Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Y khoa, đời sống >> Tổng y sĩ Mỹ khuyến cáo: Chuẩn bị cho ‘tuần lễ đau ḷng’ sắp tới

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 taolao
 member

 ID 86167
 04/06/2020Tổng y sĩ Mỹ khuyến cáo: Chuẩn bị cho ‘tuần lễ đau ḷng’ sắp tới
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
WASHINGTON, DC (AP) – Vị tổng y sĩ của nước Mỹ (surgeon general) hôm Chủ Nhật, 5 Tháng Tư, đă đưa ra những lời cảnh báo đen tối nhất, để chuẩn bị tinh thần cho dân chúng trong nước rằng tuần tới này sẽ là thời gian “đau buồn nhất cho phần lớn người Mỹ” do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Trong khi đó, người đứng đầu cơ quan chống bệnh truyền nhiễm của Mỹ cũng khuyến cáo mọi người phải “sẵn sàng đối phó” và việc diệt virus có thể sẽ không hoàn tất trong năm nay.

Số người nhiễm virus ở Mỹ vào trưa ngày Chủ Nhật vượt quá con số 320,000, trong khi số tử vong đă quá 9,000 người, với hơn 3,600 nạn nhân là ở New York.

Trong cuộc phỏng vấn dành cho chương tŕnh truyền h́nh “Fox News Sunday” hôm Chủ Nhật, Y Sĩ Trưởng Mỹ Jerome Adams nói rằng “Đây sẽ là cuộc Pearl Harbor của chúng ta, thời điểm 9/11 của chúng ta, chỉ khác ở chỗ là không giới hạn vào một khu vực nào. Điều này sẽ diễn ra trên khắp nước Mỹ và tôi muốn người dân Mỹ hiểu được điều này.”

Bác Sĩ Anthony Fauci, giám đốc Viện Bệnh Dị Ứng và Truyền Nhiễm Quốc Gia, nói rằng tuần lễ tới đây sẽ là thời gian có nhiều sự “bàng hoàng” đối với một số người.

“Nhưng đó là điều sẽ phải xảy ra trước khi t́nh h́nh khá hơn,” theo Bác Sĩ Fauci khi trả lời phỏng vấn trong chương tŕnh “Face the Nation” của hệ thống CBS.

Bác Sĩ Fauci cho biết mức độ có các ca nhiễm mới sẽ cho thấy là liệu nước Mỹ đă qua khỏi t́nh trạng hiểm nghèo nhất hay chưa.

“Chúng ta đă nh́n thấy điều đó ở Ư, chúng ta hy vọng sẽ nh́n thấy điều này ở New York trong thời gian ngắn sắp tới,” cũng theo ông Fauci. (V.Giang)

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 723807
 04/07/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Không phải một ḿnh nước mỹ mới đau ḷng

Ở châu Âu cũng không khác ǵ ở Mỹ

Cập nhật vào ngày 7 tháng 4 năm 2020 lúc 11:13 sáng các nước bị ảnh hưởng nhất, Ư và Tây Ban Nha. Nhưng vào thứ hai, nếu xu hướng tiếp tục ở Tây Ban Nha với con số giảm trong ngày thứ tư liên tiếp, bảng cân đối kế toán lại bắt đầu ở Ư, với 636 trường hợp tử vong thêm trong 24 giờ.
Pháp cũng đă công bố một số lượng đáng kể các trường hợp tử vong, thêm 833 người, tương đương 8,911 người chết từ Covid-19 kể từ đầu tháng 3.

Thủ tướng Anh Boris Johnson phải điều trị đặc biệt sau khi nhiễm Covid-19, Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Dominic Raab nắm quyền kiểm soát đất nước.


( Hiện giờ nhà kho đông lạnh ở Chợ thực phẩm bán buôn lớn nhất thế giới ở Paris, nước Pháp đă được “mượn tạm” làm nơi chứa thi thể bệnh nhân Covid-19, trong khi vẫn bán thịt, cá và rau.
Cảnh sát trưởng Paris Didier Lallement đă cho phép việc chuyển đổi này v́ “Paris là khu vực bị ảnh hưởng mạnh nhất nước Pháp trong đại dịch này, trong khi cuộc khủng hoảng dự kiến sẽ tiếp tục trong nhiều tuần tới”.

Chợ Rungis International ở vùng ngoại ô phía Nam Paris đang để riêng một pḥng đông lạnh có thể chứa tới 1.000 quan tài. Việc này được cho là sự chuẩn bị cần thiết khi số ca tử vong gia tăng đột biến.
à quên đoạn nầy

Hôm đầu những tháng đại dịch mới bùng phát ở Châu Âu
Chính phủ Pháp đă,
Mua của Bắc Kinh hơn 1 tỉ euros, đồ thiết bị y tế,

Nhưng khi BK chuyển qua Pháp, bây giờ đồ thiết bị đó, h́nh như được nằm nghĩ ở trong kho,
V́ kg nghe chính phủ nói tới nữa,

Mà bộ y tế chỉ dùng thiết bị xản xuất nội địa, và người dân cũng chỉ mua đồ nội địa, )


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network