Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thắc mắc, góp ư >> Ôi Giời ! Thủ Tướng ơi, sao lại cầm lộn cờ ?

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 83885
 9/21/2017Ôi Giời ! Thủ Tướng ơi, sao lại cầm lộn cờ ?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mời Cả Nhà cùng đọc bài mới ở phần góp ư, cám ơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dùng bằng giảNhiều quan chức CSVN bị vạch trần sử dụng bằng cấp giả. Nhưng thật không ngờ có cả Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, người đứng đầu Chính phủ CSVN. Trước đây Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng gây sốt dư luận với những phát biểu được cho là "thiếu hiểu biết".

Trong danh sách Alumni ở National University of Singapore không hề có tên nào là Nguyễn Xuân Phúc ra trường ở nơi đây.

Trong danh sách dài các chính giới ra trường ở National University of Singapore được ghi nhận đầy đủ có nhiều chính giới quốc tế trong đó có 4 vị chính giới, 2 thủ tướng và 2 tổng thống.:

(1) - Goh Chok Tong Singapore's second Prime Minister.

(2) - Tony Tan (Singaporean president) Singapore's seventh President.

(3) - S. R. Nathan Singapore's sixth and longest-serving President.

(4) - Mahathir Mohamad 4th Prime Minister of Malaysia.

Về Bằng Đại Học Kinh Tế th́ National University of Singapore KHÔNG hề dạy tiến sĩ ngành này mà chỉ có Q T Kinh Doanh (Business), tuy nhiên nếu trích lục hồ sơ alumni của bằng Business th́ vẫn không có tên Nguyễn Xuân Phúc - và dưới đây là danh sách các chính giới ra trường ngành Business:

Adam Khoo - Best-selling author I am Gifted So Are You; entrepreneur.

Andy Ong - Chief Executive Officer of ERC Group of companies.

Chew Choon Seng - Former Chairman of Singapore Airlines, Chairman of the Singapore Exchange and the Singapore Tourism Board.

Ho Ching - Chief Executive Officer of Temasek Holdings.

Lim Li Kok - founder of Asiapac Books.

Olivia Lum - Chief Executive Officer of Hyflux Group.

Philip Yeo - Chairman of SPRING Singapore.

Dato Sri Tahir - Billionaire and Founder of the Mayapada Group.

Colin Tan - Founder and CEO of Rentlord UK.

Syed Ahmad Alwee Alsree - Group Executive Director of Cahya Mata Sarawak Berhad.

Min-Liang Tan - Co-founder and CEO of Razer USA.

Tan Teck Meng - Former Professor of Accounting of Singapore Management University (SMU) and member of the Board of Directors of four public companies in Singapore.

Wong Jeh Shyan - former-CEO of CommerceNet Singapore, co-founder and former CEO of Ecommerce Gateway Pte. Ltd.

Phần khác là Nguyễn Xuân Phúc khai nhận là có bằng Dạy Học ở Fulbright Economic Teaching Program based ở HCMC từ 1978-2001.

Sự thật cái gọi là bằng dạy học Fulbright Economic Teaching Program KHÔNG HỀ CÓ mà đây chỉ là một chương tŕnh in ấn tài liệu online để cho những ai có nhu cầu dạy học, tự học về các tài liệu này. Những tài liệu này không hề có online từ năm 1978 v́ lúc đó chưa có Internet phát triển như bây giờ.

"The Fulbright Economics Teaching Program (FETP) = The FETP OpenCourseWare is available free of charge for anyone who would like to educate him/herself in economics. FETP OpenCourseWare is not a long-distance learning project, rather it is a resource for people working or studying in policy-related fields to increase their knowledge and explore new approaches to learning and curriculum development."TRANG CHÍNH PHỦ VỪA XÓA LƯ LỊCH NGUYỄN XUÂN PHÚC HỌC ĐẠI HỌC SINGAPORE.

Đương nhiên là chúng nó xóa sau khi Thùy Trang post bài vạch mặt Cờ Lờ Mờ Vờ - tuy nhiên vẫn c̣n trong một số trang mạng.

(1) http://**********.vn/…/…/chinh-tri-g...xuan-phuc.html

(2) https://en.wikipedia.org/…/Nguy%E1%B...3%A2n_Ph%C3%B…

(3) https://vi.wikipedia.org/…/Nguy%E1%B...3%A2n_Ph%C3%B…

Các bạn vào xem trước khi chúng nó xóa luôn tung tích này sau khi bị vạch mặt.


st

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 violet13
 member

 REF: 716849
 9/21/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Chuyện b́nh thường thôi chẳng có ǵ là lạ

Người c̣n giả nói chi là cái bằng

Cái súng nó con biết kêu bằng BẰNG,huống chi chỉ là cái bằng

hhihihiiii 

 hatlinhh
 member

 REF: 716926
 9/24/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Ừ, Violet nói đúng đó

người c̣n giả được th́ nói chi xây mấy cái trường Mầm Non, he he

--Sập công tŕnh đang thi công, ḷi mặt ăn gian sắt thép, xi măngRạng sáng nay, 25/9, công tŕnh dự án trường mầm non trên địa bàn phường Mỹ Đ́nh 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang thi công th́ đổ sập. Trời không mưa không gió không băo không bùng mà một công tŕnh đang thi công lại đổ sập như vậy? Không khó để đoán nguyên nhân.


Toàn cảnh hiện trường vụ sập nh́n từ trên cao. (Ảnh: Toàn Vũ)

Dự án do Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Trần Vũ thi công. Chủ đầu tư là Trường Vườn Xanh.


Theo thông tin ban đầu, công tŕnh xảy ra sự cố mới đổ mái vào chiều 24/9, đến rạng sáng nay xảy ra sự việc.


Một phần công tŕnh sập đổ.


Cốt thép nghiêng ngả, giàn giáo bị đè bẹp, nhiều thanh dầm đứt gẫy.


Ghi nhận tại hiện trường, công tŕnh mới đổ mái tầng 3 th́ xảy ra sự cố.


st.
 

 hatlinh
 member

 REF: 717054
 10/11/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


TBT Phú Trọng gào thét trong cơn thịnh nộ đảng CS đang tới hồi suy sụp
Vào ngày 11 tháng 10 năm 2017, bất ngờ TBT Nguyễn Phú Trọng gào thét trong cơn thịnh nộ khi đảng CS đang bị mất uy tín nghiệm trọng.

“Từ nay trở đi, bất cứ trường hợp nào mà vi phạm kỷ luật, chúng ta phải xử lư nghiêm, làm nghiêm từ trên xuống dưới để giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, để lấy lại, củng cố ḷng tin và t́nh thương yêu, quư trọng của nhân dân”. Ông Trọng hét lớn trong tuyệt vọng.Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng bị cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cách chức Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020 và cho thôi giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá 12 v́ đă có những khuyết điểm, vi phạm rất nghiêm trọng.

“Đây là bài học đau xót cần nghiêm túc rút kinh nghiệm không chỉ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Anh mà là bài học chung đối với tất cả chúng ta”, Tổng bí thư đau xót.

Chế độ đang tới hồi suy sụp, TBT Phú Trọng cảnh báo: "Cần khẳng định, ta làm hợp ḷng dân th́ dân tin và chế độ ta c̣n, Đảng ta c̣n. Ngược lại, nếu làm cái ǵ trái ḷng dân, để mất niềm tin là mất tất cả”. Ông kết thúc bài diễn văn mà không cho biết thêm t́nh tiết vụ tham nhũng lịch sử 36 tỷ USD do Trịnh Xuân Thanh khai báo.


VBF 

 hatlinh
 member

 REF: 717087
 10/19/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Khi đồng chí xúc phân bức xúc!
Tư nghèo (Danlambao) - Kể từ ngày đi theo đăng leo lên ghế trùm xúc phân cho đảng dzinh & quan và triều đ́nh nhà Lú, đồng chí bờ cờ lờ Xuân Fúc ta thải ra nhiều phát ngôn ấn tượng. Mới nhất là câu sau đây nghe thiệt là mênh mông tiền dân quá mạng:

“Đi ḷng ṿng, phải phong b́ phong bao mới giải quyết công việc hành chính, người dân kêu ca cái này rất lớn”.

Trước hết Tư tui xin phép quan viên hai họ được tự nhảy bàn độc, chiếm diễn đàn để mà diễn cú thải mênh mang mùi hôi này của ngài tưởng thú.

Đi ḷng ṿng: Tức là đi mười phương tám hướng, đi lên đi xuống may mà có mấy cha đời... hết c̣n dễ thương. Tức là đảng ta chưa có "kế sách"... giúp người dân đi cái rụp là tới nơi, một chỗ duy nhất để nộp phong b́. Thiệt là thương cho chú xúc phân đă phải vô vàn bức xúc v́ sự nghiệp đổ phân vào mồm của dân ta nhằm nuôi béo cho các quan ta đă quá nhiêu khê.

Phải phong b́, phong bao: Ư của đồng chí xúc phân là dân ta muốn chuyển phân (fund) có các đồng chí ta đang vô sản muôn năm, phải vừa phục dzụ nhăn răng, vừa lái xe ôm, vừa bốc phân vào mồm đến thối cả móng tay... th́ làm ơn đừng cho phân vào b́, đổ phân vào bao. Chuyển mẹ nó qua trương mục ngân hàng nhà nước do các đồng chí ta làm chủ cho nhanh, gọn, tiện và kín.

Người dân kêu ca: Đồng chí xúc phân thiệt là mênh mông t́nh bác đối với dân như cu Hồ đối với em Xuân thuở nào. Dân đen dưới thời đại huy hoàng Hồ Bả Chó, cày bừa cực hơn con chó đói bả, dư dả vài cục phân nhờ ơn béc và đẻng, có... nhả ư đem phân dâng cho các quan mà phải ḷng ṿng với bao với b́ th́ kêu ca thấu trời cũng quá chuẩn hổng thèm chỉnh. Thiếu chút nữa là bác Fúc lôi khăn mù xoa bả chó ra để... c̣n 2 con mắt khóc người một con trước nỗi khổ của đám dân đen.

“Đi ḷng ṿng, phải phong b́ phong bao mới giải quyết công việc hành chính, người dân kêu ca cái này rất lớn”.

Cái đống trên được đồng chí Fúc xả thải tại buổi lễ khai giảng năm học mới của Học viện Hành chính Quốc gia vào ngày 18/10/2017 và được các đồng chí tuyên láo nhà đảng kính cẩn xúc lên và xả lại trên các nhà xí được thành lập bởi "nhà báo" vừa đi đường vừa nâng dế Trần Dân Tiên.

Trọng tâm của lần xả lũ chết người v́ hôi của đồng chí Nguyễn Xúc Phân lần này là để xạo ke với dân, qua "môi giới" của đám lâu la phụ vai ngồi nghe, rằng thủ tướng ta đă "khẳng định để thực hiện việc đổi mới sáng tạo khởi nghiệp th́ trước hết đội ngũ cán bộ công chức viên chức phải có tinh thần kiến tạo, liêm chính, trách nhiệm."

Một lần nữa, nghe con sản hói này và tin vào nó th́ con cu cũng biết hát và cái hĩm cũng biết cười! Tin vào tên làm kắt mạng, leo được lên tới chức vụ đệ nhất xúc phân trong một đảng cướp mà lại liêm chính, không thèm ăn phân của dân th́ chẳng khác ǵ tin tưởng vào cha già dâm tặc, chủ tiệm hố xí rằng: em ơi đời đời anh vẫn c̣n trinh!

19.10.2017


Tư nghèo
danlambaovn.blogspot.com


 

 hatlinh
 member

 REF: 717088
 10/20/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


 

 hatlinh
 member

 REF: 718589
 1/4/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Phó chánh Thanh tra VC mà lại dùng bằng giả?Hiện chính quyền đang rà soát lại cán bộ. Có không ít cán bộ c̣n chưa học hết phổ thông nhưng đă có bằng đại học. Đó là những bằng giả để hợp thức hóa tiêu chuẩn cán bộ. Ngay cả ông phó chánh thanh tra tỉnh Hải Dương cũng xài bằng giả?

Không học hệ tại chức kế toán của một trường đại học nhưng trong hồ sơ cán bộ, phó chánh thanh tra tỉnh Hải Dương vẫn có bằng tốt nghiệp đại học.

Theo báo Tuổi Trẻ, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hải Dương vừa cách chức đối với ông Nguyễn Trọng Điều (52 tuổi), phó chánh thanh tra tỉnh, do dùng bằng đại học giả.

Trước đó, ngày 1 Tháng Tám, 2017, Ủy Ban Kiểm Tra Tỉnh Ủy Hải Dương ra thông báo kết luận kiểm tra đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm và công bố quyết định thi hành kỷ luật của Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy đối với ông Nguyễn Trọng Điều, bí thư đảng ủy, phó chánh thanh tra tỉnh.

Tin cho hay, ông Điều có hành vi sử dụng bằng tốt nghiệp đại học không hợp pháp để kê khai trong hồ sơ đảng viên và hồ sơ cán bộ, công chức nhằm được tổ chức đảng, cơ quan thanh tra tỉnh tuyển dụng.Theo báo *********, ông không học hệ tại chức kế toán tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội nhưng vẫn có “bằng tốt nghiệp” trong hồ sơ. Số hiệu bằng và hồ sơ lưu quá tŕnh học tập của ông Điều không có trong dữ liệu của trường đại học lớn này.

Tuy nhiên, ông Điều cũng dùng tấm bằng này để chuyển ngạch, nâng bậc lương và xem xét công tác cán bộ đối với bản thân.

Việc phó chánh thanh tra tỉnh Hải Dương dùng bằng đại học giả chỉ được phát hiện sau khi ông Vũ Văn Chính (trú huyện Nam Sách, Hải Dương) làm đơn tố cáo ông Điều không hề học hệ tại chức ngành kế toán nhưng lại vẫn có bằng tốt nghiệp năm 1994.

Báo Tuổi Trẻ cho hay, ông Điều là cán bộ ở công ty Than Đông Bắc (Quảng Ninh), rồi thăng chức làm trưởng Pḥng Nghiệp Vụ 3 (Thanh Tra tỉnh Hải Dương).

Ngày 21 Tháng Giêng, 2014, ông làm phó chánh thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2014-2019.

VBf 

 tuatethy
 member

 REF: 718591
 1/5/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Cây càu 117 tỉ đồng xây 10 năm,
Dân vẫn đi bộ,

Mời bà con vào đọc
V́ chia chát cửa đủ, nên người dân 10 vẫn lội bùn lầy


Mà chính là chính quyền đia phương,
mặt cũng śnh lầy như đám bùn lầy của người dân dậm lên mà đi,
Chưa có ông nào xây biệt phủ trong công tŕnh nầy,
nên 4 lần hay 40 lần nữa
Người dân đùng nằm đó mà mơ,
Cử rán vưót qua cho đến đời cháu chít, cũng c̣n lội bùn;

Dù d́ đáng ta đă thành công, nhưng người dân cử rán vượt qua mọi khỏ khăn đi nhé,
Người dân ngập ngừng tâm sự, (nh́n trước ngó sau, khi thổ lộ với phóng viên)
"Xuân nầy ta sẽ khác hản xuân xưa,
Tiến lên dành chiến thắng"

Tui chỉ ăn cắp thơ của ct hcm,
V́ ổng là chủ tịch nước của nnđcsVN, mà cũng ăn cắp,
th́ tui đây ăn cắp có nghiă đai gi đâu

Rồi lên đến 162 tỉ đồng do trượt giá,
Do trược giá vậy người dân rán chờ nhé,
Cổ gắng đi mấy bác người dân
Nhờ các bác gia cấp công nông,
Ngày xưa các bác bắc cầu cho đảng cộng sản đi qua dành chiến thắng,
Bây giờ các bác rán chờ 10 năm nữa nncsvn,
sẽ ban ăn huệ cho xây cầu bấm nút điên,(không cần lội bùn nữa,
mỗi người dân có 1 nút gắn vào người,
khi cần bấn cái nó sẽ được, bay lên mặt trăng,
mặt trời chỉ cần bấm cái cũng được nữa, sả chi cái cầu ngỗ nây heng,)

Chúc các bác người dân được chính quền,
đoải thương mà trút vốn đầu tư thêm nữa vào,

Và cũng chúc cho các bác người dân được toại nguyện những ǵ ḿnh mong ước cho năm 2018


Thân 

 hatlinh
 member

 REF: 718945
 4/3/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Thủ tướng Phúc cầm lộn cờTrong hội nghị, thủ tướng Phúc lại cầm cờ của Campuchia. Ngồi bên cạnh là bộ trưởng Trung Quốc, ông Vương Nghị chỉ tay nhắc ông Phúc, nhưng ông Phúc lại đang bận nghe tai nên không để ư, v́ vậy vẫn cầm cờ Campuchia phe phẩy cả buổi.

st.


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network