Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > CLB hoa, chim, cá cảnh >> Đáng lư không đăng nó?

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 83471
 03/11/2017Đáng lư không đăng nó?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Đáng lư thật sự tôi cũng chẳng muôn đâng lên những câu chuyện mà bảo chỉ cũng như những trang mạng đang rầm rỗ cả hơn tuần nay,
V́ tôi mà đă đọc được tin nầy, th́ từ thôn quê thành thị ở VN bây giờ th́ c̣n lẽ chân tay lẽ mắt hơn tôi nhiều
Nhưng v́ hôm nay tôi vừa đọc được bài nầy của trang bảo mạng Đất Việt, làm tui ngữa tay copir bài nầy vê đây cho mỗi người cùng đọc xem coi một nhân vật làm lớn, làm dến chức ông nầy bà nọ mà nghe trả lời như một đứa nhỏ bị mẹ bắt gặp vừa lấy trôm tiền trong bóp của mẹ, sợ mẹ đánh nên nó nói ngang như cua
Mẹ nó hỏi sao con lấy tiền của mẹ
Đứa nhỏ trả lời
Tại mẹ không viét giấy ở ngoài bóp là không dược lấy tiền của me,
Mà đây chỉ là một lời nói của đứa trẻ

C̣n đây là câu trả lời của bà lănh đạo cấp bự

tại v́ khu vực đó không có biển cấm hái, cấm bẻ,"

Nói vậy nghe có chưởng tai ngai mắt không


Bà Phạm Thị Minh Hiếu Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh B́nh Thuận


Đặc biệt, bà Hiếu đề nghị công chức trong cơ quan không nên suy nghĩ tiêu cực là bà có lỗi phải điều tra, kỷ luật ǵ cả, v́ ở đây không có biển cấm hái, cấm bẻ hoa, và đây là một chuyện rất nhỏ.

Lời của bà Phó giảm đốc tư pháp

“Sự việc có ồn ào, tuy nhiên nói cho nó rơ ràng là khu vực đó không có biển cấm hái, cấm bẻ, cấm thăm, cấm viếng ǵ cả. Báo chí cũng muốn quy chụp cho tôi vào cái việc đó rồi nói thế này thế nọ”, bà Hiếu khẳng định.


Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 714534
 03/11/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Như tôi đă đọc bảo mấy hôm trước th́ câu chuyện bắt đầu từ đây

Ngày 4/3, trên trang cá nhân của một tài khoản mang tên Ngô Anh Tuấn đă đăng tải h́nh ảnh và thông tin một người phụ nữ ăn mặc sang trọng, đi ô tô đắt tiền nhưng lại ngang nhiên bẻ hoa Mai Anh Đào tại Đà Lạt. Kèm theo đó, một ḍng trạng thái miêu tả lại sự việc ngày hôm đó cùng với những lời lẽ khá bức xúc.
Theo anh Tuấn kể lại, anh và nhóm bạn đi chơi th́ nh́n thấy một đoàn khách đi xe ôtô 7 chỗ BKS 86A-… dừng xe bên đường xuống chụp h́nh hoa mai anh đào. Sau đó một người phụ nữ tầm 40 tuổi có yêu cầu những nam thanh niên cùng đoàn giúp bà bẻ một vài cảnh hoa nhưng mọi người có vẻ e ngại và không thực hiện.

Sau đó, anh Tuấn có nghe thấy người phụ nữ này nói lại với những người đó rằng: “Tụi mày không dám bẻ để chị bẻ cho, có ai nói ǵ đâu!..”

Nghe nữ du khách này nói vậy, anh Tuấn liền nhắc nhở: “Đừng bẻ hoa chị ơi, hoa này bẻ về héo liền. Ai mà cũng bẻ hoa như chị th́ làm ǵ c̣n cái đẹp để mọi người chiêm ngưỡng!..”

“Ḿnh cứ nghĩ nhắc vậy là chị ấy không bẻ nữa nên ḿnh sang chỗ khác chụp ảnh. Lát quay lại thấy chị ấy đă cầm một bó mấy cành hoa mai anh đào trên tay. Ḿnh và bạn quay lại nói th́ bà chị này c̣n chất vấn em là ai mà có quyền nói chị vậy? Em là chủ ở đây à? E cho chị xem giấy tờ...

Cậu em (người đi cùng nhóm anh Tuấn) sốt vía v́ gặp bà chị ngáo quá, liền bảo: Em không là ǵ cả, e nói ngang với chị được không?

Em là người yêu Đà Lạt, muốn bảo vệ Đà Lạt. Chị không xứng đáng được cầm những bông hoa này…

Hai bên nói qua nói lại, bà chị kia vẫn giữ thái độ là như kiểu “ḿnh thích th́ ḿnh bẻ thôi” trong khi các thành viên đi cùng đoàn chỉ biết im tiếng không nói một lời” - anh Ngô Anh Tuấn kể lại trên trang cá nhân của ḿnh.

Khi đó, anh Tuấn vẫn chưa hề biết danh tính, chức vụ của bà Hiếu, sau cuộc đôi co, anh Tuấn chỉ biết chụp h́nh lại những ǵ ḿnh chứng kiến để đăng tải lên mạng xă hội để lên án hành động nói trên.


 

 aka47
 member

 REF: 714548
 03/12/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Một cành ho bẻ chụp ảnh cho vui tí , đáng lẽ không nên bẻ , câu chuyện chẳng to lớn ǵ nếu nói cho đúng là bé tí tẹo , nhưng ta phải làm lớn v́ tuy bà có chức nhưng có quyền th́ chưa mạnh nên ta phải làm đến nơi đến chốn cho trong sạch.

Hăy nh́n lại những cái mà mấy ông bà có chức và có quyền ḱa , ổng bả muốn đào cả vườn đào đem về nhà c̣n được chứ nói chi 1 cành hoa.

Hăy suy ngẫm một hướng khác , cái hướng phá hoại vĩ đại to lớn mà cả nước gánh chịu , nhân dân mất nhà mất đất v́ qui hoạch , đất nước mất biển mất lănh thổ v́ nô lệ mà mấy quan lớn b́nh chân như vại , th́ câu chuyện bẻ cành hoa chụp h́nh làm dáng của phái nữ này không thể làm im... lư do : chuyện nhỏ ta vẫn trong sạch th́ chuyện lớn ta không bỏ qua.

Nói vậy mà không phải vậy.

kkk...


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2019 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network