Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Kinh tế >> Sự lam dụng phụ thuộc vào kinh tế một đảng Apple'trị'

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 86141
 03/16/2020Sự lam dụng phụ thuộc vào kinh tế một đảng Apple'trị'
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Cạnh tranh: Apple đă bị phạt 1,1 tỷ euro chưa từng có tại Pháp

Bởi Alexandre PiTHER Đăng ngày hôm nay lúc 12:18 chiều, cập nhật lúc 12:35 chiều.

Cơ quan cạnh tranh đă áp dụng một h́nh phạt tiền tệ mẫu mực đối với nhà sản xuất iPad bởi các hành vi chống cạnh tranh đối với các đại lư vừa và nhỏ nhất định.

Smiley face
Trên đại lộ Champs-Elysées vào ngày 15 tháng 3, cửa hàng Apple đă đóng cửa. Juilien Muguet cho bảo LeMonde


1,1 tỷ euro.
Đây là h́nh phạt quan trọng nhất từng được áp dụng đối với một công ty của Cơ quan cạnh tranh Pháp. Cơ quan quản lư của Pháp đă kết án vào thứ hai, ngày 16 tháng 3,
Apple phải trả một khoản tiền phạt chưa từng có đối với các hành vi chống cạnh tranh với một số đại lư bán lẻ thiết bị máy tính của họ (trừ iPhone) tại Pháp.

Apple đă phản ứng gay gắt và tuyên bố trong một thông cáo báo chí về ư định kháng cáo quyết định này:

"Quyết định của cơ quan cạnh tranh là vô cùng đáng tiếc va vô lư.
Nó liên quan đến các thực tiễn đă tồn tại từ hơn mười năm trỡ lại đây, mà bỏ qua ba mươi năm mà nguyên tắc luật pháp được chúng tôi thiết lập vững chắc tất cả các công ty ở Pháp dựa vào.
Nó sẽ dẫn đến một t́nh huống hỗn loạn cho nhưng người chơi kinh tế từ tất cả các lĩnh vực khác mà họ muốn vào đấu trường kinh tế của nước Pháp.
Chúng tôi hoàn toàn không đồng ư với quyết định này và kế hoạch kháng cáo."

Theo Chủ tịch Cơ quan cạnh tranh Pháp, Isabelle de Silva, "Apple và hai nhà bán buôn đă đồng ư không cạnh tranh và ngăn các nhà phân phối cạnh tranh với nhau, do đó triệt sản thị trường bán buôn các sản phẩm Appl.

Cụ thể hơn, cơ quan quản lư cáo buộc Apple có ba hành vi bị cấm, sau một cuộc điều tra dài được kích hoạt, bởi một khiếu nại được đệ tŕnh vào năm 2012 bởi eBizcuss, nhà phân phối các sản phẩm của Apple chuyên về cao cấp (c̣n được gọi là APR cho Apple đại lư cao cấp của Apple)

Apple bị cáo buộc đă tham gia vào một "thỏa thuận bất hợp pháp" với các nhà bán buôn bán lại sản phẩm của ḿnh tại Pháp. Do đó, từ năm 2005 đến 2013, các nhà phân phối được đề cập đă đồng ư để Apple ra lệnh cho số lượng sản phẩm sẽ được giao cho các đại lư cao cấp như eBizcuss.
Tuy nhiên, sau này thường là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) độc lập nhưng rất phụ thuộc vào Apple và việc cung cấp các sản phẩm gần đây. Cartel ngăn những người chơi này có thể tự do đàm phán giá cả và số lượng với các nhà bán buôn, "triệt sản thị trường", tố cáo Cơ quan cạnh tranh. Do đó, hai nhà bán buôn lớn Tech Data và Ingram Micro cũng bị phạt tương ứng là 76,1 triệu và 62,9 triệu euro.

Ngoài ra, Apple bị trừng phạt v́ đă áp đặt các cửa hàng "cao cấp" bán giá tương tự như giá của Apple trong các cửa hàng của ḿnh và trên trang web bán hàng trực tuyến của ḿnh.
Điều này giữ cho giá cao giả tạo và giảm giá giới hạn hoặc khuyến măi, theo lư do của cơ quan cạnh tranh.
.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 723689
 03/16/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

"Đặc biệt nghiêm trọng"

Cơ quan quản lư tuyên bố "việc sử dụng phương tiện và tài liệu do Apple áp đặt" cho các chương tŕnh khuyến măi, theo h́nh phạt vi phạm hợp đồng, "có khả năng hạn chế bất kỳ sáng kiến nào trong lĩnh vực này." Và cũng tố cáo một "hệ thống giám sát giá" "có nguy cơ bị trả thù - đặc biệt là ở dạng không giao hàng - trong trường hợp các chương tŕnh khuyến măi không được Apple ủy quyền".

Cuối cùng, quyết định xử phạt một "người lạm dụng phụ thuộc kinh tế" phụ thuộc vào kinh tế, được biểu hiện đặc biệt bởi những khó khăn về nguồn cung cấp, đối xử phân biệt, điều kiện thù lao không ổn định ".
Đôi khi, khi các sản phẩm mới được tung ra, các doanh nghiệp vừa và nhỏ này không được cung cấp đầy đủ
Trong khi mạng lưới bán hàng của Apple được cung cấp đầy đủ(chẳng hạn như cùng một iPhone mà cửa hàng chính của Apple bán th́ đảm bảo đầy đủ, mà cho đại lư cũng cùng giá mà lại Production chinoise ou vietnamienne), đảm bảo cho Cơ quan cạnh tranh.

Về số tiền, ngoại lệ, chủ tịch của chính quyền, bà de Silva, biện minh: "Trước tác động mạnh mẽ của các hoạt động này, đối với việc cạnh tranh trong việc phân phối các sản phẩm của Apple bởi" các đại lư cao cấp của Apple ", chính quyền đă gây ra mức xử phạt cao nhất từng được tuyên bố trong một vụ án và h́nh phạt nặng nhất được tuyên bố đối với một chủ thể kinh tế, trong trường hợp này
Là Apple, người có chiều hướng phi thường đă được đưa vào tài khoản.
Bà nói thêm rằng "lạm dụng sự phụ thuộc kinh tế" là "một thực tế mà Chính quyền coi là đặc biệt nghiêm trọng".

Theo Alexandre Piquard LeMonde
.


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network