Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Kinh tế >> Bộ Trưởng tôm hùm!

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 85945
 07/27/2019Bộ Trưởng tôm hùm!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Tiếp theo Pháp phô trương vũ khỷ tối tân
mời bà con bấm vào

đây đây!
Hay vào
đây đây! cũng được

Bà con đọc song chưa!
Vậy bây giờ chúng tôi viết một chút lịch sử của François de Rugy nầy nha

Smiley face
François de Rugy


François Goullet de Rugy, được biết đến nhiều hơn dưới cái tên François de Rugy, sinh ngày 6 tháng 12 năm 1973 tại Nantes (Loire-Atlantique), là một chính khách người Pháp.

Ông là thành viên liên tiếp của Thế hệ sinh thái, Greens và Châu Âu Sinh thái Xanh (EÉLV), ông là phó thị trưởng của Nantes và phó chủ tịch của Nantes Métropole từ năm 2001 đến 2008, và được bầu làm phó tại quận 1 của sông Loire -Atlantic năm 2007 Được bầu lại vào năm 2012, ông là đồng chủ tịch của nhóm môi trường tại Quốc hội từ năm 2012 đến 2016, và là phó chủ tịch Quốc hội từ năm 2016 đến 2017. thù địch với định hướng của đảng và sự ủng hộ của ông Valls chính phủ, ông rời EÉLV vào năm 2015 và thành lập Đảng sinh thái học. Ông gia nhập Nhóm xă hội chủ nghĩa trong Quốc hội năm 2016.

Ứng cử viên cho công dân chính năm 2017 của Đảng Xă hội cho cuộc bầu cử tổng thống cùng năm, ông đă giành được 3,9% số phiếu. Trái với cam kết mà ông đă đưa ra, ông tập hợp lại ứng cử viên của Emmanuel Macron, người được bầu làm Tổng thống Cộng ḥa.

Được bầu lại vào tháng 6 năm 2017, ông gia nhập ban nhạc La République en marche trước khi được bầu làm chủ tịch Quốc hội. Vào tháng 9 năm 2018, ông được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Chuyển đổi Sinh thái và Đoàn kết trong chính phủ Philippe II, kế nhiệm Nicolas Hulot. Ông đă từ chức vào tháng 7 năm 2019 sau những tiết lộ của Mediapart về việc sử dụng quỹ công của ḿnh và dự kiến ​​sẽ trở lại ghế vào tháng tới.


Chắc có được nữa không?

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 722829
 07/27/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiBữa trưa giữa Philippe và Rugy: "Chúng tôi không làm anh ấy thất vọng.
Smiley face
Philippe et Rugy
François de Rugy đă từ chức từ chính phủ vào ngày 16 tháng 7. AFP / ALAIN JOCARDBộ trưởng Quốc hội, Marc Fesneau, đă phản ứng về những tin đồn về sự trở lại có thể của François de Rugy,
sau bữa ăn trưa "kín đáo" của ông với Thủ tướng chính phủ, hôm thứ năm. 09h10 , le 26 juillet 2019


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network