Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Truyện ngắn >> Lăo già dâm ô trẻ em tại Vũng Tàu ..

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 83931
 10/19/2017Lăo già dâm ô trẻ em tại Vũng Tàu ..
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mời Cả Nhà cùng đọc bài mới ở phần góp ư, xin cám ơn.
--


Lan man chuyện bả (Chó)Đỗ Trường (Danlambao) - Tôi có ông bạn, học Đại học an ninh cùng khóa với Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, Phó chủ tịch Hội nhà văn VN Nguyễn Quang Thiều, và nhà văn Thùy Linh… Đang là an ninh nhòm ngó, chọc ngoáy khắp nơi, không hiểu thế quái nào lại chuồn sang Đức, xung vào đội quân lao động, đánh thuê trên ba chục năm nay. Không những vậy, khi ổn định giấy tờ, công ăn việc làm, hắn đưa tất tật tật vợ con, anh chị em sang Đức. Dù vợ hắn đang là Chef một công ty kinh tế của quân đội. Một vị trí, nói như giới chè chén vỉa hè là: Đắc địa. Ngày thống nhất nước Đức mùng 3 tháng 10 vừa rồi, ngồi khật khừ, đang xoáy về đề tài dã man của người Việt, đối với kẻ đánh bả và trộm chó, khi đã bắt được, xúm vào đánh hội đồng cho đến chết. Đột nhiên hắn vỗ vai tôi, bảo: Thời nay, không chỉ bọn bắt chó trộm mới biết dùng Bả nhé. Mà bọn quyền chức càng cao, thì kỹ thuật sử dụng Bả (chó) càng tinh vi và thâm hậu.

Ông so sánh như vậy, không sợ xúc phạm đến những người dân khốn khổ, bị trị sao? Tôi goặc lại hắn. Tuy đã quắc cần câu, thế mà hắn vẫn còn rạch ròi lắm: Không! Có cho ăn mật gấu, cũng không ai dám nghĩ vậy. Cách nói hình tượng thôi. Nhưng hình tượng ấy vẫn chưa đủ để diễn tả hết cái thâm độc, coi thường dân chúng đến tận cùng của tầng lớp thống trị đâu nhé.

Ngẫm đi, suy lại, thấy hắn không phải không có lý. Bởi, không phải đến bây giờ, mà ngay từ những năm đầu thập niên sáu mươi của thế kỷ trước, đảng đã có chính sách đốt, phá rừng, di dân khai hoang kinh tế mới. Để cỗ vũ cho phong trào ấy, đảng đã huy động toàn lực với bộ máy tuyên truyền khổng lồ. Những viễn cảnh, tương lai tươi đẹp của Bùi Minh Quốc với bài thơ Lên Miền Tây, Chế Lan Viên với Tiếng Hát Con Tàu được vẽ ra chẳng là cái Bả dụ sao? Đó mới chỉ là một khía cạnh nhỏ về văn học, văn nhân. Rồi bao nhà máy thủy điện, cùng với vây cánh quan tham đứng sau những tên trọc phú phá nát rừng đầu nguồn, gây nên những trận lũ quét kinh hồn của ngày hôm nay. Để đến năm cuối đời Chế Lan Viên phải thốt ra: “Tôi! Tôi/ người viết những câu thơ cổ vơ/ Ca tụng người không tiếc mạng ḿnh trong mọi cuộc xung phong”.

Và bao làng mạc, nhà cửa bị tàn phá, mấy trăm sinh mạng dân nghèo bị dìm trong lũ, dường như được mấy ai nhắc đến. Ấy vậy, một phóng viên tuyên truyền của Thông tấn xã nhà nước bị nước cuốn trôi mà đã rùm beng, khua chiêng đánh trống, kêu gọi sắc phong này nọ. Đành rằng, trong cái thiên tai, và nhân tai này, một con lợn, con gà chết cũng xót xa, đau đớn, huống chi một con người, một phóng viên, nhà báo. Thật vậy, chỉ nhìn xác anh trôi hàng trăm km trên TV thôi, có lẽ không ai kìm được nước mắt. Nhưng mấy trăm người dân đã tìm thấy xác, hoặc chưa tìm thấy kia, ai là người sắc phong cho họ? Và có lẽ nào lại một cái Bả tuyên truyền nữa?ct.


Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 717084
 10/19/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiTrong cái xót xa tận cùng lại nảy ra một Đỗ Đức Thịnh, Chi cục trưởng Chi cục đê điều và pḥng chống lụt băo TP Hà Nội, với câu nói tận cùng của sự ngu muội: "Người dân nh́n vào nói vỡ đê Hữu Bùi, nhưng chúng ta có thể nói là có vỡ nhưng vỡ có kế hoạch, chứ không phải bất ngờ". Sự ngu muội và trơ trẽn đến vậy, mà không hiểu thế quái nào Đỗ Đức Thịnh trèo cao lên đến chức vụ ấy? Nếu ở Đức, chắc chắn hắn sẽ bị phạt tù. Thật vậy, mấy năm trước nước sông Elber đột ngột dâng ngập toàn bộ thành phố Grimma. Nhiều gia đ́nh không kịp chuyển đồ đạc lên cao, do vậy bị hỏng cả. Sau khi nước rút, những cư dân có đồ đạc bị hỏng kiện Cơ quan dự báo thời tiết ra toà vì can tội, làm việc không hết trách nhiệm. Bởi, đă thông báo cho dân chúng thành phố quá trễ về t́nh h́nh nước lũ, làm cho họ không đủ thời gian di chuyển đồ đạc. Nếu được thông báo sớm hơn, đồ đạc của họ sẽ không bị hỏng. Việc này, Cơ quan dự báo thời tiết hoàn toàn có thể làm được. Họ đ̣i phải bồi thường hoàn toàn thiệt hại. Toà phán quyết cho người dân thắng kiện. Tôi có ông bạn là người Việt sống ở thành phố này, được bồi thường một số tài sản và một chiếc TV. Và cửa tiệm dưới nhà bị ngập nước được thành phố, và nhà thờ đài thọ toàn bộ chi phí làm lại mới.

Họ Đỗ nhà tôi ít người tài, do vậy không có nhiều kẻ làm quan, và thường sống thầm lặng. Mấy năm trước trong vụ Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng, có ông Tướng Đỗ Đại Ca ăn nói ba lăng nhăng. Nghe nói, bị họ Đỗ Việt Nam trục xuất, hay treo họ, không biết đã mãn án hay chưa? Nay lại nòi thêm ra cái tên Đỗ Đức Thịnh này. Do vậy, một lần nữa, tôi đề nghị ông Đỗ Ngọc Liên chủ tịch họ Đỗ VN cho họp khẩn cấp, định ra mức án, trục xuất hay treo họ đối với Đỗ Đức Thịnh, hy vọng hắn và đồng đảng bớt dần ngu xuẩn đi một chút chăng. Chứ mãi thế này, nhiều kẻ độc mồm độc miệng chọc ngoáy khó chịu lắm.


ct.


 

 hatlinh
 member

 REF: 717085
 10/19/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Nói đến Bả, quả thực có muôn hình, nhiều dạng. Người đánh Bả có thể gia giảm, dẫn đến tính chất khác nhau. Vì vậy, có Bả kín đáo, nhưng cũng có Bả trắng trợn và trơ trẽn. Hiện nay, ta có thể thấy, sự thảm sát thiên nhiên môi trường đến tận cùng. Tai họa đổ ụp xuống đầu con dân của mình. Hai bàn tay vẫn còn đầy dính máu tươi, ấy vậy mà bác Nguyễn Xuân Phúc vẫn còn buông mành, bỏ bả: "Rừng là vàng v́ thế phải luôn tâm niệm muốn chặt một cây gỗ cần thắp hương mà lạy cây để nhắc nhở trách nhiệm bảo vệ, phát triển rừng". Có thể nói, đây cũng là dạng Bả của người liệt cảm xúc, chết hệ thần kinh, chứ bố thằng nào thần kinh bình thường dám tự vả vào mặt mình như vậy. Và rõ ràng ai cũng biết cái miệng Nguyễn Xuân Phúc đã vá trinh, nhưng kỳ lạ thay, tất cả đều ngậm tăm, im lặng. Cho đến nay, sau một trăm năm cái tư tưởng, hành động của cụ Phan Tây Hồ: Phải nâng cao trí tuệ và đạo đức cho người Việt ta, dường như vẫn mang tính thời sự sống còn, nóng hôi hổi chăng?

Tôi là người mù mờ về chính trị, nhưng ngồi nhấc lên nhấc xuống, nghe cha an ninh tuột xích này nói chuyện cũng thấy khoai khoái. Cái vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh xảy ra 10 giờ sáng, ngày 23 tháng 7 ở công viên Tiergarten Berlin, đã được nhiều cơ quan và báo chí mổ xẻ, thế mà hắn lại đưa ra giả thuyết khác: Có thể người Đức đã mắt nhắm, mắt mở để cho mật vụ Việt Nam bắt cóc Trịnh Xuân Thanh. Bởi, vụ việc xảy ra ban ngày, có nhân chứng điện báo. Cảnh sát đã đến ngay hiện trường và tìm được điện thoại cầm tay của Trịnh Xuân Thanh. Vậy mà cảnh sát không truy lùng, bủa vây hiện trường, cũng như khu vực. Ngay lúc đó, có thể chưa biết người bị bắt cóc là ai, nhưng kiểm tra điện thoại, chắc chắn sẽ biết chủ nhân của nó. Mà hơn thế nữa, từ sau vụ tấn công xe tải vào chợ Giáng sinh, dường như công viên, các ngã tư nơi đông người ở Berlin đã được lắp đặt Camera. Sau đó, truy lùng kẻ bắt cóc không khó khăn gì đối với hệ thống an ninh Đức, dù kẻ bắt cóc trốn vào Đại sứ quán, hay sang Tiệp, hoặc bất kỳ nước nào ở châu Âu. Vậy thì, cảnh sát Đức biết, nhưng lờ đi chăng? Có lẽ, bởi chẳng riêng cảnh sát an ninh, mà hầu như dân Đức chán ngấy những tên ăn tục đái khai, trộm cắp như Trịnh Xuân Thanh lắm rồi. Nhưng cái luật tị nạn còn ràng buộc chưa thể tống Thanh ra khỏi biên giới mà thôi. Bây giờ có kẻ âm thầm rước của nợ đi, chẳng lợi đôi đường cho cả hai Đức và Việt sao?

ct. 

 hatlinh
 member

 REF: 717086
 10/19/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Và ông bạn cựu an ninh này, cũng không đồng ý kiến với một số người cho rằng: Khi nhận được điện báo của người làm chứng, cảnh sát đến ngay hiện trường. Tuy tìm được điện thoại cầm tay của Trịnh Xuân Thanh, nhưng cho đó là sự ẩu đả của xã hội đen người nước ngoài, nên cảnh sát chưa, hay không điều tra tiếp. Có thể nói, cảnh sát điều tra Đức không tắc trách như vậy. Chó mèo mất tích họ còn rải người đi tìm, huống gì con người. Rồi hắn kể: Thứ hai tuần trước, mười giờ đêm, đóng cửa tiệm, chìa khóa cắm ở ổ, hắn mang túi rác đi đổ. Quay lại, nhìn thấy một gã hàng xóm, giựt chìa khóa chạy. Đuổi không kịp, hắn đành gọi điện cho cảnh sát. Khoảng 15 phút sau, cảnh sát đến nhà gã hàng xóm này, nhưng gã đã trốn đâu mất. Cảnh sát bảo, đêm nay có thể chưa tìm thấy, và gọi điện cho thợ đến lắp ổ khóa mới cho hắn. Tuy nhiên, cửa tiệm có hai máy chơi tiền tự động (Spieleautomat) không thể khóa lại, bởi thợ khóa không thể thay ổ, mà phải chờ sáng mai, đúng hãng mới làm được. Thấy hắn ngần ngừ, người cảnh sát bảo: Cứ lên nhà ngủ, đêm nay chúng tôi sẽ qua lại, gác trông mấy máy này cho ông. Và quả thực, đêm đó cứ chừng nửa tiếng lại thấy xe cảnh sát vòng lại trước cửa tiệm của hắn. Đã từng là an ninh, nhưng hắn bảo, Cảnh sát Đức khác rất xa với Cảnh sát Việt Nam.

Trộm cắp được nhiều tiền, Trịnh Xuân Thanh ở khách sạn, thuê luật sư có tiếng tăm ở Berlin. Và chỉ đến khi vị luật sư này yêu cầu, báo chí vào cuộc, thì cảnh sát an ninh, và ngoại giao Đức buộc phải đánh trống khua chiêng lên. Rồi nó cũng lại trở về tĩnh lặng mà thôi. Và không ngoại trừ có những bàn tay ở đằng sau, tuy không bằng văn bản. Ở đâu và chỗ nào chính trị dường như luôn đen ngòm như vậy…

Câu chuyện của ông bạn cựu an ninh đang có chiều sâu, nhưng bia ực đã nhiều, tôi đứng dậy tìm chỗ giải sầu. Đi được mấy bước, có bác mặt lạ hoắc, đứng ra chặn đường: Này, Đỗ Trường... ông là bạn (nhà văn) Trần Ngọc Tuấn ở Praha đấy à? Tôi hơi bị sững người. Chưa kịp phản ứng, hắn bá vai thầm thì: Trần Ngọc Tuấn làm việc cho an ninh Việt Nam đấy nhé... Gặp nhau lần đầu, thọc đít những câu dở hơi này, chẳng hiểu hắn nhằm mục đích quái quỷ gì. Không để hắn nói hết, tôi bực mình văng tục: Ông Tuấn có là anh ninh hay là bố của an ninh liên quan đếch gì đến cái thằng úp mặt vào chảo như tôi. Ông ấy chỉ là bạn văn của tôi. Mà này, Trần Ngọc Tuấn là an ninh thì có lẽ, Việt Nam khác mẹ từ lâu rồi. Tôi cũng đang mong điều ấy. Thôi ông tránh ra, đái bố nó ra quần bây giờ.

Leipzig 18-10-2017


Đỗ Trường
danlambaovn.blogspot.com 

 hatlinh
 member

 REF: 717328
 11/23/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Lăo già dâm ô trẻ em tại Vũng Tàu đưa đảng ra hù doạ toàHương Khê (Danlambao) - Lẽ ra Nguyễn Khắc Thủy không nên hô “phản đối” hay “đả đảo”, không nên dọa đốt thẻ đảng làm ǵ. Mà khi nghe Ṭa đọc xong bản án, Nguyễn Khắc Thủy nên hô: “Đảng CSVN quang vinh muôn năm”, và “Chủ tịch Hồ Chủ tịch muôn năm”, th́ mới xứng đáng là tinh thần kiên định của người đảng viên, là “chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”. Như các đồng chí Hoàng Văn Thụ, Trần Đăng Ninh và những người cs tiền bối khác vậy. Thật là “vinh quang muôn năm” cho cái đảng chứa đầy một lũ hủ bại. Chỉ biết cướp, hiếp và vơ vét làm giàu trên mồ hôi xương máu và nỗi đau của nhân dân.
*

Vậy là sau hơn 3 năm, kể từ khi anh ViJay, một người Ấn Độ đang sống tại chung cư Lakeside, Khu đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu(BRVT), gửi đơn tố cáo Nguyễn Khắc Thủy, sinh năm 1940, đảng viên ĐCSVN, nguyên Giám đôc Ngân hàng Nhà nước tỉnh BRVT có hành vi dâm ô trẻ em.

Và phải hơn một năm, kể từ ngày 08/7/2016, chị Trần Thị Thu Thủy, mẹ cháu Trương Nam Thi, sinh năm 2009, ngụ tại chung cư Lakeside, Khu đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu, tỉnh BRVT, sau khi gửi đơn tố cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô cháu Trương Nam Thi. Lăo Thủy đă dùng tay sờ mó và dùng miệng mút vào bộ phận sinh dục của con gái chị, đến các ngành chức năng TP Vũng Tàu và tỉnh BRVT mà không được giải quyết.

Chị Thủy đă gửi đơn tố cáo đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang, chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng CA Tô Lâm, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, các báo đài trung ương, và Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc kêu cứu.

Th́ đến tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Vũng Tàu đă ra quyết định khởi tố vụ án để "ngân cứu, điều tra làm rơ".

Ngay sau khi Quyết định khởi tố được công bố, một số phụ huynh đă tiếp tục tố cáo lăo già này, nâng số nạn nhân lên đến 9 người.

(http://www.baomoi.com/nhung-vu-xam-hai-tre-em-gay-chan-dong-du-luan-va-hien-truong-la-noi-khong-ai-ngo-toi/c/21748803.epi).

Và cũng phải "ngâm" hơn 1 năm, đến ngày 17/11/2017, TAND TP. Vũng Tàu mới mở phiên ṭa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Khắc Thủy về tội “dâm ô trẻ em”.

Trong quá tŕnh xét xử, Nguyễn Khắc Thủy cho rằng hiện tại ḿnh không được khoẻ, đau đầu, khó thở, tức ngực nên xin được ngồi trả lời HĐXX.

Nhiều lần bị cáo gục đầu vào một bên Vành móng ngựa và tỏ ra mệt mỏi, suy nhược, đến nỗi Ṭa phải cho bác sĩ đến hỗ trợ.

Đại diện luật sư của bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ yêu cầu phiên toà được xử kín, nếu không th́ đề nghị hoăn phiên toà lần này. Tuy nhiên đại diện VKS từ chối quyền đề nghị hoăn phiên toà của phía luật sư bị cáo.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Thuỷ cho rằng ḿnh bị vu khống về hành vi dâm ô đối với 2 cháu bé. "Tôi cho đây là vụ vu khống".

Thông qua người phiên dịch, ông ViJay, nhân chứng người Ấn Độ cho biết, ông biết bị cáo Thủy sau khi ông vô t́nh chụp được tấm h́nh bị cáo Thủy thực hiện hành vi dâm ô với một bé gái. Ông ViJay khẳng định ḿnh thấy rất rơ những hành vi mà bị cáo Thủy thực hiện với cháu bé, là đưa tay vào trong quần và sờ soạng bộ phận sinh dục cháu bé. Đến tối cùng ngày, ông ViJay đến công an phường Nguyễn An Ninh để làm đơn tường tŕnh lại vụ việc ḿnh đă chứng kiến.

Nhân chứng Nguyễn Khánh Linh Ngọc (2003) đă tường tŕnh sự việc thấy bị cáo Thủy sờ hai tay vào ngực, bụng của H.A là bạn của Ngọc. Cháu Ngọc c̣n cho biết thêm, chính cháu cũng suưt là nạn nhân của Nguyễn Khắc Thủy.

Cháu Ngọc khẳng định những ǵ ḿnh nói là hoàn toàn khách quan và đúng sự thật.

Khi HĐXX hỏi: Cháu H.A. có khai rất chi tiết trước toà, ông muốn nói ǵ về vấn đề này không? Bị cáo Thuỷ cho rằng nhân chứng Ngọc (14 tuổi) không thể thấy ông thực hiện hành vi dâm ô cháu H.A. v́ vị trí đứng bị hạn chế, khuất tầm nh́n.

Cháu Ngọc đứng lên nói: "Thật sự cháu nghe những lời bị cáo khai trước toà thấy rất buồn cười. Cháu nhận dạng chính xác đúng là ông Thuỷ, không thể sai được. Cháu cũng nh́n thấy rất nhiều lần ông Thuỷ dâm ô với các bé gái khác nữa, cháu thấy nhưng cháu không nói ǵ v́ lúc đó không liên quan đến cháu.

Khi Ṭa hỏi: “Bị cáo thấy lời tố cáo của nhân chứng người Ấn Độ như thế nào? Nhân chứng cho rằng ông có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục bé gái?"

Bị cáo Thuỷ nói: “Tôi cho rằng ông ta là người tri thức nhưng tại sao lại chụp h́nh tôi khi chưa được sự cho phép của tôi. Tôi không biết ông ấy chụp có mục đích ǵ, tại sao lại chụp lén tôi”?

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ một ngày trong tháng 4-2014, ông T., cha của cháu N.N.A.D (SN 2008), dẫn con gái đến chơi tại khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên của chung cư Lakeside. Trong lúc cháu D. đang chơi đùa cùng anh trai (SN 2003) th́ bị Thủy dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục. Hành vi này của Thủy đă bị anh trai của cháu D. phát hiện và nói cho cha biết, ông T. đă báo bảo vệ của chung cư.

Ông Đ. (nhân chứng vụ án, bảo vệ chung cư Lakeside) thuật lại, khoảng chập tối một ngày tháng 4/2014, anh T. có chạy đến báo cho ông biết là đă đánh một ông già bởi ông ấy sờ soạng vào vùng nhạy cảm của con gái anh T. Tuy nhiên, khi đến khu vực đó th́ ông Đ. chỉ thấy bóng dáng của một người đàn ông bỏ đi.

Kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP. Vũng Tàu đă tuyên bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Điều buồn cười là khi tranh tụng tại Ṭa, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy luôn lấy tư cách đảng viên và lương tâm ra để bao che cho hành động dâm ô thú tính của ḿnh.

Nguyễn Khắc Thủy nói: "Là một Đảng viên, lương tâm của tôi không cho phép làm như vậy, không làm hại các cháu, tôi cho đây là vụ vu khống".

Sau khi nghe Ṭa tuyên án 3 năm tù về tội Dâm ô đối với trẻ em, bị cáo 77 tuổi vung tay lên và hét lớn 3 lần: "Tôi phản đối!" và hô “đả đảo”.

(http://kenh14.vn/sang-nay-bat-dau-xet-xu-cong-khai-cu-ong-77-tuoi-dam-o-be-gai-o-vung-tau-20171117083252766.chn).

Sau khi ra khỏi Ṭa, tại sân Ṭa, bị cáo Thủy c̣n tuyên bố: “Tôi sẽ đốt thẻ đảng và tự sát. Đề nghị các nhà báo đưa sự việc lên quốc tế cho tôi. Xử lí một đảng viên 51 tuổi đảng là sai”.

(https://www.youtube.com/watch?v=8jBG6fa4Phk).

Đúng là lư lẽ của một đảng viên cs có khác.

Dư luận cho rằng, việc bị cáo Thủy nói mệt và đề nghị hoăn phiên ṭa chỉ là thủ thuật câu giờ và xỏ xiên lừa lọc. V́ sau khi ra khỏi Ṭa, lăo ta tỏ ra rất hung hăng và mạnh mẽ. Chứng tỏ lăo không hề mệt mỏi. Những hành động trẻ con ấy không lừa được Ṭa.

Đă phải đứng trước Vành móng ngựa để nghe các nhân chứng và VKS nói về tội trạng bẩn thỉu và đáng lên án của con quái vật đội lốt người. Vậy mà lăo vẫn lấy tư cách đảng viên ra để ḥng làm tấm bùa hộ mệnh và hù dọa pháp luật.

Việc Nguyễn Khắc Thủy cho rằng, ḿnh không dâm ô trẻ em, là v́ chưa đưa được cái “của nợ” kia vào bộ phận sinh dục của các cháu.

Vậy khi Nguyễn Khắc Thủy dùng tay đưa vào quần và ngực các cháu để sờ soạng, dùng miệng và lưỡi bú và mút bộ phận sinh dục của các cháu, th́ lăo ta có nghĩ đến tư cách của người đảng viên không?

Hay là Nguyễn Khắc Thủy đă "học tập và làm theo tấm gương" của người được mệnh danh là vua ấu dâm kia?

Điều khôi hài nhất là khi bị cáo Thủy nói rằng, việc nhân chứng người Ấn Độ kia “lẻn” chụp h́nh về hành động dâm ô đồi trụy của lăo, mà lại không xin phép lăo. Làm cho lăo bị “dở bữa tiệc”, bị vạch mặt trước công luận và pháp luật là hành động thiếu văn minh của người trí thức?

Với bản chất và truyền thống lưu manh, lươn lẹo của người cs, khi chị Trần Thị Thu Thủy làm đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng, Nguyễn Khắc Thủy đă thuê côn đồ đến hù dọa gia đ́nh chị. Và y viết giấy hăm dọa gắn trước cánh cửa nhà chị Thủy với ḍng chữ “HĂY CHÚ Ư SỰ AN TOÀN CỦA VỢ CHỒNG MÀY VÀ CON QUÁI VẬT TRẦN THU THỦY”.

Nếu như lăo già dâm ô này không phải là một đảng viên, mà là người đảng cho là trong giới phản động, thế lực thù địch, th́ có cần đến hơn 3 năm, sau khi chịu rất nhiều áp lực của các cấp lănh đạo, của báo chí và dư luận, kể cả sự vào cuộc của Quỹ Nhi đồng LHQ, th́ vụ việc mới được đưa ra xét xử không?

Và có phải v́ xử lư một đảng viên 51 năm tuổi đảng, nên bị cáo dọa đốt thẻ đảng và đ̣i tự thiêu. Đó có phải là cách đưa đảng ra để làm con ngáo ộp doạ mọi người không?

Lẽ ra Nguyễn Khắc Thủy không nên hô “phản đối” hay “đả đảo”, không nên dọa đốt thẻ đảng làm ǵ. Mà khi nghe Ṭa đọc xong bản án, Nguyễn Khắc Thủy nên hô: “Đảng CSVN quang vinh muôn năm”, và “Chủ tịch Hồ Chủ tịch muôn năm”, th́ mới xứng đáng là tinh thần kiên định của người đảng viên, là “chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”. Như các đồng chí Hoàng Văn Thụ, Trần Đăng Ninh và những người cs tiền bối khác vậy.

Thật là “vinh quang muôn năm” cho cái đảng chứa đầy một lũ hủ bại. Chỉ biết cướp, hiếp và vơ vét làm giàu trên mồ hôi xương máu và nỗi đau của nhân dân.

20/11/2017


Hương Khê
danlambaovn.blogspot.com 

 hatlinh
 member

 REF: 717329
 11/23/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Đ̣i đốt thẻ Đảng sau khi bị kết án 3 năm tù giam
 

 hatlinh
 member

 REF: 717330
 11/23/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Tui thấy mặt người trong h́nh này quen quen
có Bạn nào biết đó là ai hong ?
 

 huyenthoai2
 member

 REF: 720753
 10/1/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Tên cẩu tặc này cái "LĐ" "A Hole" vẫn còn trinh đó nha...

 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network