Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Y khoa, đời sống >> Chuột , Chuối & Củ Tây ???

 Bấm vào đây để góp ư kiến

 thanhthien8
 member

 ID 83551
 4/12/2017Chuột , Chuối & Củ Tây ???
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienChào Cả Nhà buồi sáng đẹp tươi !


Trước khi vào đề, em xin tự giới thiệu


-

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

 hatlinhh
 member

 REF: 718636
 1/8/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Mốt tẩy "cu trắng" gây xôn xao trên mạng xă hội Thái Lan

Một nam bệnh nhân đang được tẩy trắng “chỗ đặc biệt” tại Bệnh Viện Lelux, trong h́nh do bệnh viện cung cấp đến báo chí ngày 4 tháng 1, 2018.

BANGKOK - Một chẩn y viện ở Bangkok đă tiếp nhận mỗi tháng khoảng 100 người đàn ông đến đây để nhận dịch vụ tẩy trắng dương vật. Khi biết tin này, dư luận đă xôn xao, bàn tán loạn cả lên ở Thái Lan. Những cư dân mạng bày tỏ sự sửng sốt cũng như kinh ngạc trước sự việc có một số đàn ông muốn tẩy cho “chim” của họ được trắng.

Bệnh Viện Lelux nổi tiếng về mức độ chuyên môn chuyên tẩy trắng thân thể trong một quốc gia bị ám ảnh bởi màu da. Bệnh viện này bắt đầu cung cấp phương pháp trị liệu mới này cách đây sáu tháng, sau khi có một ông bệnh nhân đến than phiền về “nơi đen thùi thấy mà ghê” ở nơi háng của ông.

Bà Bunthita Wattanasiri, quản đốc khoa Da và Laser tại Bệnh Viện Lelux nói với hăng tin AFP, “Độ rày nhiều người đang hỏi về dịch vụ đó. Mỗi tháng chúng tôi có khoảng 100 khách hàng, mỗi ngày có từ ba tới bốn bệnh nhân.”

Thủ thuật này dùng việc tẩy trắng bằng tia laser, được đề cập rộng răi trên truyền h́nh và truyền thông xă hội Thái Lan vào thứ Năm, 4 tháng Giêng, 2018 sau khi bệnh viện công bố tấm ảnh của một người đàn ông đang được điều trị.

Bà Bunthita nói, “Chúng tôi phải cẩn thận, v́ đó là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể.” Bà nói thêm rằng hầu hết khách hàng đều từ 22 đến 55 tuổi, với nhiều người từ cộng đồng LGBT (đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới tính) của Thái Lan.

Bà cho biết họ dùng một laser rất nhỏ.
Vào năm ngoái, bệnh viện này gây ra tranh căi v́ chào hàng một phương pháp thẩm mỹ được gọi là “3D Vagina” (Âm Hộ Ba Chiều), trong đó mỡ nơi thân thể của chính khách hàng được dùng để làm cho cơ quan sinh dục trở nên đầy đặn hơn.

Dịch vụ làm trắng “cu” tốn khoảng $650 Mỹ kim với năm buổi tẩy bằng laser.
Bà Bunthita nói, “Tôi nghĩ rằng đó là một thị trường tốt để bước vào. V́ vậy chúng tôi sẽ cung cấp liệu pháp cơ thể tối hậu cho các khách hàng của chúng tôi, cả nam lẫn nữ.”
Việc làm trắng và tẩy trắng không là bất thường ở những nơi khác trên thế giới, và được cung cấp rộng răi trên mạng Internet.
Nhưng hai dịch vụ đó lại đặc biệt ở Thái Lan, nơi mà nhiều người thích có màu da trắng và chê màu đen. Sự quảng cáo về việc làm trắng da thường gây phẫn nộ trong dư luận và bị chê là kỳ thị chủng tộc.


VD


 

 Page  Previous Page  1 2 Xem tat ca - Xem Tung trang  

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network