Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Ngoại ngữ >> Làm bài thi thử TOEIC tại nhà mà không cần đến trung tâm

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 faraway9987
 member

 ID 85964
 08/14/2019Làm bài thi thử TOEIC tại nhà mà không cần đến trung tâm
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thông thường ai muốn thi TOEIC đều muốn làm đề thi toeic thử trước khi đi thi để làm quen với cách làm bài và biết ḿnh được bao nhiêu điểm rồi. Nhưng mà đề th́ lấy ở đâu đây?
Sách luyện đề th́ đa dạng ngoài nhà sách nhưng mà khi làm xong thường chỉ có đáp án để ḍ lại và tự chấm điểm. V́ đề thi TOEIC tới 200 câu lận, nên việc ḍ đáp án này cực kỳ tốn thời gian, chưa kể c̣n có thể ḍ nhầm nữa. Nhưng bực ḿnh nhất là cho dù ḿnh có biết đáp án đi nữa th́ thường là sách cũng không giải thích cho được v́ sao phải chọn đáp án đó, mà không hiểu cách chọn đáp án th́ làm sao rút kinh nghiệm làm bài được.
Ḿnh thấy có một ứng dụng đă giải quyết vấn đề lớn này đó là app Gia sư Toeic. Khi học trên app, mỗi câu trong đề thi TOEIC đều được dịch câu hỏi, dịch các lựa chọn A B C D, và quan trọng nhất là giải thích v́ sao chọn đáp án đó.

Nhờ mấy phần dịch và giải thích chi tiết này mà ḿnh sẽ hiểu được tại sao câu hỏi này phải chọn A chứ không chọn B. Học mấy tài liệu ở ngoài hay bị một t́nh trạng là làm xong rồi, ḍ lại với đáp án, rồi cuối cùng cũng hông hiểu v́ sao lại chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia, nên ḿnh thấy app này giải quyết được một vấn đề lớn của rất nhiều người học Toeic.

Thí dụ:
Replacing the old building with a new one was a ____ impossible task. --> Việc thay thế ṭa nhà cũ bằng một ṭa nhà mới là một việc gần như không thể.
A. near --> gần (tính từ, trạng từ)
B. nearby --> lân cận (tính từ, trạng từ)
C. nearly --> gần như (trạng từ)
D. nearing --> tiến đến gần (động từ dạng V_ing)
Giải thích của câu này: Xét thấy trước từ cần điền có mạo từ "a" nên chỗ trống cần 1 danh từ sau mạo từ này. Tuy nhiên, sau từ cần điền đă có danh từ "task". Ta lại thấy sau chỗ trống và trước danh từ “task” có tính từ "impossible", vi vậy chỗ trống cần trạng từ để bổ nghĩa cho tính từ. Xét 4 đáp án, có đến 3 trạng từ. Lúc này, ta dựa vào nghĩa và chọn "nearly".

Đề thi Toeic th́ có gần 20 đề, c̣n bài tập cho riêng từng phần của Toeic th́ ḿnh thấy rất rất nhiều. Có đủ bài tập cho cả 7 phần của đề thi Toeic luôn. Nếu bạn nào muốn làm bài tập th́ làm bài tập, c̣n bạn nào cần thi thử TOEIC xem làm đề thi thật có cảm giác như thế nào th́ vào làm đề thi thử cũng okie.
Ngoài ra, bạn có thể làm thêm đề thi rút gọn trên app Gia sư Toeic chỉ với thời lượng 20 phút/đề thôi nữa nhé.

Đây là một ứng dụng luyện thi TOEIC nên tất nhiên là ngoài đề thi toeic có đáp án th́ c̣n đa dạng tài liệu học TOEIC khác nữa như ngữ pháp, 600 từ vựng TOEIC, vân vân. Mọi người học thử, đảm bảo sẽ thấy nhiều cái hữu ích.
Bạn có thể tải ứng dụng Gia sư Toeic trên thiết bị Android và iOS đều được nha.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2019 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network