Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Ngoại ngữ >> Phương pháp học tiếng Anh 4 kỹ năng

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 faraway9987
 member

 ID 85957
 08/11/2019Phương pháp học tiếng Anh 4 kỹ năng
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Hiện tại, tiếng Anh đă trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng răi trên toàn thế giới. Việc thông thạo tiếng Anh không chỉ giúp các bạn xin được công việc có thu nhập cao mà c̣n giúp mở mang kiến thức từ những tài liệu nước ngoài.

Bất kỳ thứ tiếng nào cũng như tiếng Anh đều có 2 nhóm kỹ năng chính là nhóm kỹ năng chủ động (kỹ năng nói, viết) và nhóm kỹ năng thụ động (nghe, đọc). Chúng ta đều thấy v́ nói, viết khó hơn nghe, đọc nên hầu hết chúng ta đều coi trọng nhóm kỹ năng chủ động hơn là nhóm thụ động.

Trong 4 kỹ năng th́ cái đầu tiên mà bạn nên tập trung phát triển là kỹ năng nghe tiếng Anh. Theo Giáo sư Stephen Krashen, giáo sư danh dự của trường đại học Nam California, người có những đóng góp to lớn cho lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ và giáo dục nói chung thông qua rất nhiều nghiên cứu của ḿnh, cũng đă khẳng định điều đó.

Bạn cũng biết việc nắm vững nền tảng là quan trọng. Và tại sao chúng ta nói tiếng Việt giỏi, hay một người bản xứ tiếng Anh nói tiếng Anh tốt, th́ lí do chủ yếu là do chúng ta sử dụng tiếng Anh mỗi ngày, liên tục trong 1 khoảng thời gian dài.

Để người Việt hiểu điều bạn trao đổi, câu bạn nói ra phải tuân theo quy ước của tiếng Việt. Cũng vậy, để người Anh hiểu điều bạn nói, bạn phải nói đúng theo quy ước của tiếng Anh. Và đó chính là Ngữ pháp tiếng Anh và từ vựng tiếng Anh.

Các bạn sẽ không cần phải nghiên cứu nguồn học hay kiến thức ở đâu xa xôi nữa, ḿnh xin chia sẻ với bạn trang hướng dẫn và chia sẻ phương pháp học tiếng Anh mỗi ngày rất tốt. Đó là trang https://tienganhmoingay.com/. Trang chứa tất cả các thông tin hữu ích để bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả nhất nhé.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network