Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Ngoại ngữ >> Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng anh

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 daocham
 member

 ID 83864
 9/11/2017Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng anh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Khi ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc vị trí thường xuyên làm việc với người nước ngoài, bạn cần có một CV (Curriculum Vitae) thật ấn tượng. Và khi đă nhận được lịch hẹn, bạn cần sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn tiếng anh thuyết phục nhà tuyển dụng.

Bạn sẽ trả lời ra sao với câu hỏi giới thiệu về bản thân?
Trong các cuộc phỏng vấn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, tiếng Việt hay tiếng Anh, câu hỏi này thường được đề cập ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Giới thiệu bản thân không chỉ để nhà tuyển dụng biết bạn là ai, bởi họ đă xem CV của bạn rồi. Phần này hướng đến thể hiện bản thân và tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.
Một phần giới thiệu bản thân b́nh thường sẽ gồm:
- Tên tuổi, quê quán: Mặc dù trong CV đă tŕnh bày rất cụ thể phần này rồi nhưng bạn vẫn cần tŕnh bày lại nhằm nhấn mạnh bản thân. Bạn cũng đừng quên một lời chào mở đầu nhé. “Lời chào cao hơn mâm cỗ” mà!
- Thông tin bổ sung: Bạn có thể tŕnh bày các điểm ấn tượng về con người, tính cách, sở thích... Sở thích bằng tiếng anh sẽ mang lại hứng thú cho nhà tuyển dụng nếu bạn ứng tuyển các vị trí liên quan đến giao tiếp như: kinh doanh, lễ tân, tổng đài... Có thể bạn sẽ nhận được công việc phù hợp với bản thân hơn khi tŕnh bày thêm những thông tin liên quan như vậy.
- Kinh nghiệm: Bạn nên nhấn mạnh thêm kinh nghiệm của bản thân nhé. Sự nhấn mạnh này sẽ không thừa để bạn thể hiện với nhà tuyển dụng đâu. Bởi kinh nghiệm sẽ giúp bạn ḥa nhập với công việc nhanh chóng hơn.
- Dự định: Nhà tuyển dụng sẽ yêu thích những ứng viên muốn gắn bó tại công ty và có dự định phát triển lâu dài tại mảng làm việc đă đăng kư.
Giới thiệu bản thân không nên quá dài nên bạn cần có sự luyện tập trước, không nên sa đà vào cung cấp các thông tin vô giá trị nhiều. Bạn sẽ bị đánh giá lan man, dài ḍng và thiếu tính tập trung.
Giới thiệu bản thân bằng tiếng mẹ đẻ rất đơn giản nếu bạn hoạt ngôn. Nếu cần tŕnh bày bằng tiếng anh th́ sao? Bạn đă đủ tự tin để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng? Nếu bạn cần một gợi ư, bài viết “Giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh” sẽ là một ư kiến hay để bạn tham khảo.
Phần không thể bỏ qua này của nhà tuyển dụng là một trong những câu hỏi mà bạn có thể chuẩn bị. V́ vậy, bạn hay tŕnh bày thật ấn tượng nhé!

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network