Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tán dóc, bốc phét >> CHỮI MỸ LÀ CÔNG VIỆC, QUA MỸ LÀ CUỘC SỐNG

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 86064
 12/05/2019CHỮI MỸ LÀ CÔNG VIỆC, QUA MỸ LÀ CUỘC SỐNG
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienCHỮI MỸ LÀ CÔNG VIỆC, QUA MỸ LÀ CUỘC SỐNG


12/01/19

Các DLV Ḅ đỏ Trung Cộng và Việt Cộng ngày đêm chữi Mỹ nhưng hể có thẻ xanh là dzọt. V́ sao?
Sức mạnh của Mỹ không phải chỉ nằm ở mấy chiếc hàng không mẫu hạm hay phi đạn Tomahawk mà nó c̣n nằm ở:

1. Mặc dầu bạn đang chữi Mỹ xoen xoét nhưng tay bạn vẫn thích bấm cái phone do Mỹ làm ra, mắt vẫn thích lướt Fb do người Mỹ viết mà thành, đít vẫn thích ngồi xe hơi do Mỹ chế, hay bay trên máy bay là thứ cũng do người Mỹ phát minh để chu du khắp bốn phương trời.

2. Dù bạn có lôi tổng thống Mỹ ra mà chữi cha mắng mẹ cũng chẳng người Mỹ nào quan tâm, chẳng ai thèm đến nhà kiếm bạn để hăm he trả thù và con cái của bạn vẫn cứ đường hoàng đến Mỹ ăn học mà chẳng có ai làm khó dễ chúng điều ǵ.

3. Khi các nước bị Mỹ đến Xâm Lược như Tây Âu, Nhật Bản hay Hàn Quốc th́ đều trở nên phồn thịnh và văn minh, c̣n các nước được Liên Xô hay Trung Quốc đến Giải Phóng như Đông Âu hay Tây Tạng th́ hổng đổ máu cũng bầm ḿnh.

4. Chính kẻ thù của Mỹ cũng cảm thấy chỉ có Mỹ là nơi an toàn để nương thân mỗi khi bị đồng chí của ḿnh hăm hại. Ngay cả cố tổng bí thư Liên Xô một thời lừng lẫy Khruschchev mà rồi con trai ông ấy cũng có được yên thân ở Liên Xô đâu, cũng phải chạy sang Mỹ mà áp tay lên ngực để chào lá cờ hoa một thời cha ông ḿnh chửi rủa.

5. Nếu như hôm trước bạn c̣n xuống đường ḥ hét chữi Mỹ như thể bạn th.ù nước Mỹ không đội trời chung th́ hôm sau bạn vẫn sẽ vứt hết tất cả để đi Mỹ nếu như bạn được cấp một chiếc thẻ xanh.

* Tôi đă thấy rồi, tôi đă thấy có người chữi Mỹ xoen xoét khi c̣n ở Việt Nam nhưng rồi cũng rất hồ hởi khi được có mặt ở cái xứ tư bản giăy chết này dù nói chuyện vẫn c̣n cố vớt vát "đi là v́ tương lai của các con thôi".

* Tôi đă thấy rồi, tôi đă thấy có người chữi Mỹ xoen xoét khi đă sang đây rằng "ở Mỹ cực như chó" nhưng lại cứ ráng ở lại chịu cực mà chẳng thấy quay về.

6. Sức mạnh của Mỹ nó nằm ở chỗ nó là cái nơi thu hút con người ở khắp mọi miền trên thế giới đổ về, chứ không phải là cái nơi mà ai cũng muốn bằng mọi giá phải dứt áo từ bỏ. Nó không ràng buộc ai phải ở lại nhưng chẳng ai tự nguyện ra đi.

7. Sức mạnh của Mỹ nó nằm ở chổ 4 người đàn ông lực lưỡng chung tay khiêng cái nón nhẹ hều một cách trang nghiêm để tôn trọng người quá cố, dù rằng người quá cố đó từng là một đối th.ủ. Chứ không phải đưa hài c.ố.t của đồng đội ḿnh về trong một cái túi xách đàn bà.

* Các nhà bồi bút ở Việt Nam hăy thôi chỉ nh́n vào mấy trái tên lửa rồi cố hạ thấp sức mạnh của Mỹ và nâng bi sức mạnh của Nga hay Tàu làm ǵ.

* Bởi Mỹ có những điều mà hai xứ này cả trăm năm nữa cũng chưa chắc có: Mỹ có một nền dân chủ đă 242 năm.

* C̣n Nga và Tàu, ngoài độc tài và súng đạn th́ họ c̣n ǵ?

FB: Xuống Đường


Đánh Mỹ, chữi Mỹ là đánh chữi cho "Liên Xô, Trung Cộng"
chứ Qua Mỹ sống là cho...gia đ́nh..#ĐMCS
Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuantran1950
 member

 REF: 723408
 12/11/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1300220

Anh Hùng 30/4, thành Ăn Cướp, cuối cùng đi Ăn Xin
Anh hùng đến nỗi bỏ xác chất thành đống cho kẻ bại trận thu dọn chiến trường, lo hậu sự chôn cất, và chăm sóc cho các thương binh của họ.
Trước năm 1975, họ vẫn rêu rao trên đài Hà Nội và đài MTGPMN thí dụ: quân và Dân ta đă thắng trận này trận kia, giết chết 100 tên lính Ngụy, làm bị thương 50 tên khác, bắn hạ 5 máy bay lên thẳng và máy bay ném Bomb, thu hàng trăm súng các loại. V́ thế sau này Mỹ thống kê từng ngày, họ bắn hạ bao nhiêu máy bay, mỗi máy bay bao nhiêu người rồi đ̣i trao trả Hài Cốt và Tù Binh Mỹ, không biết kiếm đâu ra để trao trả cho Mỹ nên đành ngậm hột Thị v́ cái tội nói láo không căn.

Sau ngày 30/4 họ c̣n tự sướng lên tới đỉnh bịp bợm. Báo đài lúc nào cũng huênh hoang, "Quân Đội ta trung với đảng, hiếu với Dân, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" trừ thằng Tàu Cộng. "Quân đội ta đă đánh thắng 3 kẻ thù sừng xỏ nhất" hay tuyên bố "VN bây giờ ra ngơ gặp Anh Hùng".

Anh hùng đến nỗi bỏ xác chất thành đống cho kẻ bại trận thu dọn chiến trường, lo hậu sự chôn cất, và chăm sóc cho các thương binh của họ. Tại sao miền Nam nhiều Thương Binh từ chiến trường trở về, miền Bắc th́ rất ít, họa huần lắm mới có một vài người phước đức ông bà để lại, may mắn được quay trở về dưỡng thương và xum họp với gia đ́nh, c̣n lại bao nhiêu khi được lệnh rút cấp tốc th́ các đồng chí đồng rận của họ làm lễ truy điệu sống rồi phơ hết, chôn tại chỗ.

Thống Nhất 2 miền Nam Bắc xong họ phong tặng Anh Hùng rất nhiều thí dụ như Anh Hùng diệt Mỹ, Anh Hùng diệt máy bay Mỹ, Anh Hùng Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân, Mẹ VN Anh Hùng, mị và bóp nghẹt sức lao động của Dân bằng cách phong Anh Hùng Lao Động.

Mà họ Anh Hùng thật cứ như lời họ kể như Anh Hùng dại dột Tô Vĩnh Diện lấy thân chèn pháo, Anh Hùng xác đă gần chương x́nh lấy thân ḿnh lấp lỗ Châu Mai Phan Đ́nh Giót, Anh Hùng Nguyễn Văn Trỗi đi mua phở cho vợ đau bị bắt lầm v́ sớ rớ đi cầu gần 2 quả Ḿn của 2 tên Đặc Công bỏ chạy khi thấy Cảnh Sát.

Anh Hùng Phạm Tuân lái Mig tắt máy mắc vơng trên Mây chờ B52 địch xuất hiện mới nổ máy nhào ra bắn hạ máy bay Mỹ. Anh Hùng Du Kích dùng hết sức lực gh́ chặt máy bay lên thẳng của địch xuống cho đồng đội thanh toán.

Nghe thấy kể các Anh Hùng làm tôi cũng muốn thành "Anh Khùng" luôn.
---------------------------
Khi vào được miến Nam họ bắt đầu trổ ṃi ăn Cướp, Cướp đi tất cả những ǵ "Mỹ Ngụy" bỏ lại không chừa thứ ǵ từ cuộn giấy đi cầu "Kiss Me" của Mỹ, Đoàn xe bít bùng của họ chở cả mấy tháng đồ trong Nam về ngoài Bắc.

Họ tịch thu nhà cửa, Cao Ốc, các văn pḥng của các tổ chức bỏ lại, doanh trại của lính VNCH để lại họ cho QĐND của họ vào thế chân ngay, nhiều khi chỉ có ít Bộ Đội cũng chiếm giữ một khu doanh trại rộng lớn, trải dài khắp 4 vùng chiến thuật cũ của QLVNCH.

Họ nghĩ ra cách đổi tiền mấy lần để san bằng khoảng cách đồng tiền Nam Bắc và Cướp tiền của Dân miền Nam.

Họ quyết tâm tịch thu hết vàng bạc do mồ hôi nước mắt của Dân miền Nam trong chiến dịch đánh Tư Sản Mại Bản, v́ thế nhiều gia đ́nh đă nhảy lầu tự tử v́ trắng tay không c̣n ǵ.

Bây giờ không c̣n ǵ để Cướp nữa họ quay qua Cướp đất của các nhà Chung như Chùa Chiền, Nhà Thờ, các nhà Ḍng như DCCT Hà Nội, Nha Trang, Cồn Dầu, Tam Ṭa v. . v. . .

Vẫn chưa đầy túi tham họ thi nhau Cướp đất Cướp nhà của Dân biến họ thành những Dân Oan sống vật vờ ngoài vườn hoa Mai Xuân Thưởng để khiếu nại và chờ giải quyết.
--------------------
Cuối cùng bao nhiêu năm nay họ kéo bày đàn ra Ngoại Quốc ăn xin các Nước như Mỹ, Úc, Nhật v..v...
Bao nhiêu cũng không đầy túi tham của họ, nên họ nghĩ kế xây các tượng đài, đường xá, cầu cống, chưa đem vào sử dụng đă bị hư hỏng, v́ họ là các chuyên gia xây cất, xây th́ ít, cất th́ nhiều.

Bái viết này kể về 3 giai đoạn của đảng CSVN quang vinh từ nhận là Anh Hùng, thành Ăn Cướp, cuối cùng thành Ăn Xin./.


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network