Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tán dóc, bốc phét >> VN sắp có tử h́nh bằng : Sex & cái LON

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 85867
 05/08/2019VN sắp có tử h́nh bằng : Sex & cái LON
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienViệt Nam sắp có tử h́nh bằng : Sex
Để tránh tốn kém, lăo cử tri Trần Ngọc Toán(Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để nghị tử h́nh tội phạm bằng sex! Dưới đây là câu hỏi và trả lời.

Phóng viên: Ông đề nghị tử h́nh bằng sex th́ làm như thế nào?

Trần Ngọc Toán: Có nghĩa là cho tội phạm làm t́nh cho tới chết - đây là h́nh thức nhân đạo v́ tử tù sẽ được chết sung sướng!

Phóng viên: Xin ông nói thêm về phương cách?

Trần Ngọc Toán: Ở mỗi trại giam tử tù chờ hành quyết th́ quy định thêm ngành Hộ Lư Trại Giam, tức là tuyển các nữ công an đẹp nhất đưa về làm cán bộ quản giáo đặc cách chuyên môn về tử h́nh.

Tới ngày xử tử th́ bắt tử tù phải làm t́nh liên tục với 10 nữ công an này - cán bộ quản giáo đặc cách sẽ thay phiên nhau quản lư tử tù, không để khoảng trống thời gian - đă vào cuộc là không được nghỉ ngơi, phải dứt điểm nhanh chóng tội phạm.

Phóng viên: Thưa ông, nếu gặp trường hợp tử tù không chết th́ bước kế tiếp phải làm sao?

Trần Ngọc Toán: Nếu trường hợp tử tù mệt quá, không làm sex nỗi th́ sẽ cho ăn một bữa cơm ngon với rau lá ngón để dứt điểm luôn.Nguồn: Thùy Trang

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 722566
 05/14/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Bác Hồ đâu có thích Phật mà thích p.h.o ̣Suốt hơn hai ngh́n năm qua, giới tăng lữ luôn được đặt ở đẳng cấp cao nhất trong xă hội. Chỉ trong thời mạt pháp, các chức sắc của một tôn giáo có đông tín đồ nhất mới tụt xuống hàng cuối cùng cả về văn hoá và tư cách như thế:

PS: Chân tướng cái gọi là "Nhà đầu tư Hà Huy Thanh, cháu của cố Tổng bí thư Hà Huy Tập" đang chuẩn bị bị lật mặt; rồi chúng ta sẽ biết bản chất bọn buôn thần bán thánh ra sao.Tối 10/5/2019, tại Học viện Phật Giáo Việt Nam, toạ lạc tại Sóc Sơn, Hà Nội, đă diễn ra nghi thức trang trọng, linh thiêng của Đại lễ kính mừng Phật đản với sự tham dự của hoà thượng, tiến sĩ Thích Thanh Đạt, Uỷ viên thư kư Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, thượng tọa, tiến sĩ Thích Thanh Quyết- Phó chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các vị cán bộ lăo thành các cấp cùng hàng trăm tăng ni phật tử tham dự sự kiện.

Tại buổi lễ, thượng tọa Thích Thanh Quyết đă dành một phần đặc biệt để công bố ra mắt bức tranh sơn ta “Đạo pháp và dân tộc” trước quan khách và các tăng ni phật tử. Thượng tọa Thích Thanh Quyết đă cùng Nhà đầu tư Hà Huy Thanh, cháu của cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, làm lễ kéo khăn nhiễu công bố bức tranh trước tiếng vỗ tay không ngừng của các tăng ni, phật tử.Bức tranh “Đạo pháp và dân tộc” có chiều cao 2 m, chiều ngang 4,2 m, tổng diện tích 8,4 m, được thực hiện trên chất liệu sơn mài với nguyên liệu sơn ta của Việt Nam và vàng thật 100%, đă được 6 hoạ sĩ miệt mài thực hiện ngày đêm suốt 1 tháng qua. Thượng tọa Thích Thanh Quyết chính là người đă đặt những nét vẽ đầu tiên để “khai bút” cho qúa tŕnh thực hiện tranh. Bức tranh gây chú ư khi được vẽ một bên là Phật Thích Ca Mâu Ni, một bên là Chủ tịch Hồ Chí Minh, và ở giữa là bánh xe chuyển pháp luân.Bức tranh được nữ họa sĩ Ngô Hải Yến cùng nhóm họa sĩ thực hiện để đón chào ngày 19/5 đặc biệt của năm nay cũng là ngày Phật Đản, trùng vào dịp Lễ quốc tế Phật Đản được tổ chức tại Việt Nam. Bức tranh có bố cục trọng tâm là bánh xe chuyển pháp luân nói lên sự vận động của quy luật nhân quả, sinh diệt mà chúng sinh giác ngộ được Phật Pháp.

Sau khi công bố tại Đại lễ Kính mừng phật đản và triển lăm tại Học viện phật giáo Việt Nam, bức tranh “Đạo pháp và dân tộc” sẽ cùng 19 bức tranh về Bác Hồ của nền hội hoạ Đông dương- kháng chiến lần đầu được công bố và 19 bức tranh vẽ Bác Hồ của các hoạ sĩ đương đại sẽ được đưa về Nhà hát lớn Hà Nội triển lăm vào ngày 18/5/2019.


VBF 

 tuatethy
 member

 REF: 722588
 05/18/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Cái nầy có thiệt hông,
Hay lại bọn phán động dựt giây ổng nầy


Hết ư kiến luôn,
Ông cử tri quận HK Hà Lội nầy bôi tro trát trấu lên bội mặt của đáng ± sán Việt Lem rồi
Đọc ư kiến ông nầy mà cười muốn rơi qua hàm luôn


 

 ongsapgia
 member

 REF: 722604
 05/19/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiChào HL ! Chào nàng Te-tua !
Lâu lắm không gặp,hai Nàng khỏe không ?

 

 hatlinhh
 member

 REF: 722607
 05/20/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai
Mến chào anh ONG !


Ui chời ơi, lâu quá hong thấy anh Ong bay lượn

Anh ONG có khỏe có c̣n đèo bồng hong, anh đi đâu mà bóng cũng không thấy ?

Đă lâu rồi em chưa có uưnh ai
nên không biết em có khỏe hong nữa, hihic. 

 hatlinhh
 member

 REF: 722753
 06/29/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

KHÔNG PHẢI CHỈ CHUYỆN CÁI "LON" .6/29/19

Nước ta lại lắm quan tài
Đớp nhiều rửng mỡ làm hài cho dân
Đă ngu cộng với đầu đần
Cái lon cứ quyết là "nhân " háng bà !
Đau cho dân tộc nước nhà
Càng nhiều quan lợn ,thêm đà bại vong .
( x.n.nguyen )chân dung nguoi so cai LONChuyện cái “lon” tưởng như nhỏ và đáng cười nhưng lại không hề nhỏ và cần phải nghiêm túc, nó là vấn đề của nhận thức đối tượng, tư duy quản lư và sau đó là hành xử trong việc điều hành quốc gia. Không hề là một chuyện nhỏ khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cách họ ban ra và thực thi chính sách, làm thiệt hại cho doanh nghiệp sau đó là tới thể diện quốc gia.

Làm ǵ có nơi nào tuỳ tiện diễn giải ngôn từ bằng lối cách tệ hại và vô pháp đến như thế. Quốc tế họ không xem đó là chuyện đáng cười, mà là đáng lo ngại, v́ họ sẽ phải đối mặt với các rủi ro trong việc làm ăn kinh doanh và bảo hộ thương hiệu (lĩnh vực của sở hữu trí tuệ).

Slogan của Viettel là: Hăy nói theo cách của bạn. Nhưng chắc chắn nó không thể “trái quan điểm, đường lối của đảng”. Cũng như câu chuyện bài hát “Con đường xưa em đi” đă bị cấm hát chỉ v́ cơ quan văn hoá đặt ra câu hỏi: “con đường đó là con đường nào?” - v́ vậy, với câu khẩu hiệu của tập đoàn mạng viễn thông th́ sẽ phải đặt ra câu hỏi: cách của bạn là cách nào?

Với một bộ máy quyền lực, nhận uỷ nhiệm quyền lực của dân, ăn lương của dân, rơ ràng mọi việc họ làm đều ảnh hưởng tới đời sông của dân. Nếu không có nhận thức đúng đắn sẽ không đưa tới hành xử đúng đắn, như vậy không chỉ gây thiệt hại về các lợi ích vật chất mà c̣n huỷ hoại tới h́nh ảnh hay thể diện quốc gia.

Không chỉ là chuyện cái “lon” được cán bộ, công chức nhà nước tuỳ tiện thêm dấu để biến đổi nó trở thành một thứ dung tục, mà đó là chuyện nghiêm trọng của một hành vi điều hành, quản lư đất nước. Mà chúng ta đă chứng kiến quá nhiều những quan chức, cán bộ trong chính quyền ở xứ này phát ngôn không khác ǵ một kẻ ngu dốt, nhưng lại không thiếu sự ngạo mạn, v́ sau mỗi phát ngôn, vị trí của họ chẳng suy suyển ǵ, thậm chí c̣n leo lên cao hơn.

Chuyện cái “lon” chính là vấn đề của thể chế chính trị, nơi mà nó đă sản sinh ra và dung chứa những kẻ biến đổi cái lon và chuyển hoá từ ngữ một cách hết sức ngu xuẩn và vô cùng thô thiển. Thế mà họ vẫn đứng vào và đảm nhận việc quản lư xă hội trong hệ thống công quyền.


Luân Lê 

 hatlinhh
 member

 REF: 722754
 06/29/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

BỘ VĂN HÓA VC VÀ CÁI LON


6/28/19

Bộ VHTTDL cho rằng cụm từ "Mở lon Việt Nam" của Coca-Cola bị cho là có dấu hiệu quảng cáo thiếu thẩm mỹ, vi phạm thuần phong mỹ tục và yêu cầu Coca – Cola chỉnh sửa.
Nghĩ măi không hiểu v́ sao mà Bộ VHTTDL lại thấy có ǵ vi phạm thuần phong mỹ tục ở đây, cụ thể là chữ LON kia. Lon bia, lon Cô ca ai cũng hiểu là vỏ hộp đựng nước uống bằng kim loại. Đây là nghĩa mới thông dụng vài ba chục năm nay.

Tuy nhiên, LON là từ quen thuộc với bất kỳ người dân quê Bắc Bộ nào v́ LON là vại nhỏ, chậu nhỏ bằng sành, rất nông, để thức ăn cho gà vịt hoặc làm nắp úp chum tương, chĩnh tương.

LON xúc phạm ai mà Bộ VHTTDL căm ghét nó thế nhỉ? C̣n bao nhiêu việc liên quan đến văn hóa, chữ nghĩa nơi thờ tự sai be bét, mê tín dị đoan rầm rộ… Bộ không giải quyết lại đi rờ cái LON vô tội là sao?!Nguyễn Phan Khiêm 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network