Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Tán dóc, bốc phét >> Hài: Súp Bờ Men VC

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 83811
 8/18/2017Hài: Súp Bờ Men VC
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienHoa khôi đẹp như tiên bị bắt khi đang tiếp khách trên giườngHoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền bị cảnh sát bắt khi đang hành nghề gái gọi tại TP.HCM. Theo thông tin từ VN, ngày 18 tháng 8 năm 2017, Hiền bị bắt cùng với hàng loạt chân dài trong đường dây gái gọi cao cấp 1000 USD/ngày.

Theo thông tin ban đầu từ các cơ quan chức năng, trinh sát Đội 6 (PC45, Công an TP.HCM) phát hiện Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi "Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017"), Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, quê Long An, chị ruột của Ngọc, cả hai đều tạm trú P.8, Q.3), Phạm Thị Thanh Hiền (26 tuổi, quê Quảng B́nh, tạm trú Q.6, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017), tổ chức đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư.

Cảnh sát cũng cho biết, đây đều là những cái tên "có giá" trong làng giải trí Việt.Cơ quan chức năng cho biết, Phạm Thị Thanh Hiền cũng tổ chức môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu bán dâm cho đại gia. Hiền có khoảng 15 người đẹp có giá bán dâm ít nhất từ 1.000 - 2.500 USD.


Thanh Hiền vốn là cái tên được biết đến với lối sống trong sạch, không scandal. Bản thân người đẹp cũng luôn nói không với scandal trong các cuộc phỏng vấn gần đây.

Sinh năm 1991, Phạm Thị Thanh Hiền bắt đầu bước chân vào làng giải trí bằng vương miện tại cuộc thi "Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017" vào tháng 2/2017 tại Hà Nội với chủ đề Tinh hoa hội tụ.

Theo BTC cuộc thi, Hoa khôi thời trang Việt Nam được tổ chức nhằm t́m kiếm gương mặt hiện đại, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.Chiến thắng của Thanh Hiền khi đó nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi sở hữu khuôn mặt khả ái và thân h́nh chuẩn (chiều cao 1m67) cùng nụ cười rạng rỡ. Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa khôi thời trang, Thanh Hiền c̣n là vũ công chuyên nghiệp.

Tháng 3/2017, Thanh Hiền nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017. Tại cuộc thi, chia sẻ với báo giới, Thanh Hiền cho biết cô luôn giữ h́nh ảnh trong sáng, không scandal và tập trung phát triển hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Trả lời phỏng vấn về quan điểm cái đẹp của phụ nữ, Hoa khôi Thanh Hiền cho biết, sức quyến rũ thực sự của phái đẹp không phải đến từ dáng vẻ bề ngoài mà chính là nét đẹp bên trong tâm hồn. Đó mới là sức hấp dẫn trường tồn theo thời gian và làm nên sự cao quư của một người phụ nữ.

Tháng 4/2017, Thanh Hiền tiếp tục làm giám khảo trong một cuộc thi khiêu vũ. Trong dịp này, người đẹp đă có chuyến công tác tới Thái Lan để đào tạo cho các thí sinh. Thanh Hiền được một công ty truyền thông tại Thái Lan mời tham gia talkshow để giới thiệu và quảng bá h́nh ảnh áo dài dân tộc.Tham gia talkshow, người đẹp có dịp hội ngộ nam diễn viên nổi tiếng Mario Maurer. Diễn viên phim T́nh người duyên ma khen ngợi vẻ đẹp đầy cuốn hút của hoa khôi thời trang Việt Nam.


Cũng trong thời gian này, Thanh Hiền chia sẻ về việc nhận được lời mời tham gia một số dự án phim, tuy nhiên người đẹp chưa sẵn sàng cho vai diễn đầu tay. Hoa khôi cho biết, cô muốn có thêm thời gian để trau dồi diễn xuất để không trở thành "b́nh hoa di động" trên màn ảnh.
Cơ quan chức năng cho biết, Phạm Thị Thanh Hiền cũng tổ chức môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu bán dâm cho đại gia. Hiền có khoảng 15 người đẹp có giá bán dâm ít nhất từ 1.000 - 2.500 USD.

Cụ thể, khoảng tháng 6.2017, Hiền môi giới cho một diễn viên điện ảnh có tiếng tên B.A bán dâm cho khách với giá 2.500 USD/lần tại một khách sạn (ở Q.1). Sau khi đi "hoạt động" ở Singapore gần 1 tháng, Hiền vừa về lại TP.HCM th́ bị bắt.

Ngoài việc tổ chức bán dâm cho khách tại TP.HCM, Hiền, Ngọc, Tiền c̣n điều gái đi tỉnh bán dâm theo h́nh thức sex tour ở Nha Trang, Phú Quốc… Riêng Hiền, Ngọc tổ chức gái đi sex tour cho đại gia ở Singapore, Malaysia, Thái Lan với giá 1.000 USD/ngày/người. Hiền, Ngọc vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm nên mỗi người thu nhập hàng chục ngàn USD/tháng.

ST.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 716604
 8/18/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiPhạm Thị Thanh Hiền
Hoa khôi Thời trang VN 2017 điều hành đường dây bán dâm ngh́n USD
 

 hatlinh
 member

 REF: 716607
 8/18/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Hồ Chí Minh ăn đứt Sài G̣n nghề bán dâm

Cu Tèo (Danlambao) - 42 năm đổi tên thành phố biểu tượng của Miền Nam Nước Việt với lịch sử trên 300 năm, Hồ Chí Minh nay đă ăn đứt dứt điểm Sài G̣n về mọi phương diện, trong đó có “món” bán dâm.Những người mẫu, diễn viên "đi khách" tại khách sạn Hoàng Hải Lâm, Hồ Chí Minh, với giá 20-30 triệu đồng/lần.(H́nh: Báo Tuổi Trẻ)

Đọc trên báo Vnexpress.net - đương nhiên là báo lề Đảng- bài viết Hàng loạt người mẫu, diễn viên Hồ Chí Minh bán dâm ngh́n USD, Cu Tèo đấm ngực ăn năn về sự lầm lỡ của ḿnh trước đây đúng một con giáp đă nằng nặc đ̣i Cắt Mạng trả lại tên Sài G̣n qua bài thơ như sau:

Trả lại ta Sài G̣n

“Sài G̣n ơi, ta mất Người trong cuộc đời”,*
Tiếng ḷng nức trên xứ lạ chơi vơi.
Ba mươi năm u uẩn kiếp dân Hời,
Đau từng giây không giữ được thân Ngươi.

Ngươi, Sai G̣n, mang tên hàng trăm tuổi,
Công cưu mang, bú mớm biết bao đời.
Ḷng mở rộng như cửa sông rộng mở,
Cho ngần bao những bến đợi bến đưa.

Ngươi, Sài G̣n, tên tự thuở xa xưa,
Dưới bầu trời của dịu nắng mau mưa;
Nở muôn hoa muôn sắc màu riêng lẻ,
Từ mất tên, chỉ một màu máu lệ.

Sài G̣n ơi, ta cúi đầu tạ lỗi,
Nợ nam nhi, nửa cuộc bó tay xuôi.
Quẳng cung tên ta hổ thẹn câu thề,
Đêm Thủ Đức ta gối qùy tâm thệ.

Ngươi, Sài G̣n, tên đă bao thế hệ,
Tiếng Sài G̣n hóa máu thịt thân ta.
Tên của Ngươi mang hồn Nước Nam nhà,
Mắt chưa nhắm, ta c̣n gào đ̣i lại.

(* Nhạc Nam Lộc)

Cu Tèo đọc lại lời ḿnh trên giấy trắng mực đen mà xấu hổ. “Mắt chưa nhắm, ta c̣n gào đ̣i lại.” Đ̣i là đ̣i cái chi, khi Hồ Chí Minh bây giờ làm ăn khấm khá hơn Sài G̣n gấp tỷ lần như thế này: “Hàng loạt người mẫu, diễn viên Hồ Chí Minh bán dâm ngh́n USD”. Trích nguyên văn””

“Ngày 17/8, Công an TP HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Đêm hai hôm trước, Đội cảnh sát pḥng chống mại dâm, Công an TP HCM, phối hợp cùng Pḥng cảnh sát Quản lư hành chính về trật tự xă hội ập vào nhiều khách sạn ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán dâm.

Những cô gái khai đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư... Để "vui vẻ" với họ, khách làng chơi phải trả từ 700 đến 2.500 USD. Họ được chị em Tiền và Ngọc giới thiệu khách để "cải thiện thu nhập".

Ngọc từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp. Tại cơ quan điều tra, chị em cô cho biết đang làm MC cho các chương tŕnh biểu diễn. Môi trường làm việc tiếp xúc nhiều diễn viên, người mẫu nên họ gạ gẫm các cô bán dâm giá cao, để hưởng hoa hồng.

Cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đường dây mại dâm cao cấp này. Hàng loạt người đang bị triệu tập lấy lời khai.

https://3.bp.blogspot.com/-oDyDVoZ91nk/WZZQfUcwvsI/AAAAAAAAXtc/XW0kH-5e_isAyx5vdjK4BOv_748vIfsYgCEwYBhgL/s400/maidam-2233-1502965492-1182-1502967491.jpg"width=500 height=350/>

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm của Hồ Chí Minh. Ảnh: Công an cung cấp.

Hồi cuối tháng 7, làm việc với đoàn giám sát thuộc Ủy ban các vấn đề xă hội của Quốc hội, TP HCM cho biết có khoảng 3.000 người bán dâm đang hoạt động trên địa bàn, song hầu hết từ các tỉnh thành khác đến.

Thành phố nh́n nhận có t́nh trạng một số đường dây "gái gọi hạng sang" với những người xưng là diễn viên, người mẫu để đi khách giá hàng ngh́n USD. Tệ nạn mại dâm nam, có yếu tố nước ngoài và xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm cũng ngày càng tăng. Cá biệt, một số cơ sở spa có biểu hiện hoạt động mại dâm đồng tính.

Trước t́nh trạng biến tướng và ngày càng khó quản lư, TP HCM kiến nghị Quốc hội sớm nghiên cứu ban hành luật về pḥng chống mại dâm để nâng cao tính pháp lư và hiệu lực thực thi.(*)

Quốc Thắng”

(Hết trích)

So với Hồ Chí Minh mại dâm hôm nay, Sài G̣n ngày trước quá thảm (thua xa) trong nghề bán trôn nuôi miệng. Bây giờ Cu Tèo mới sáng mắt sáng ḷng, để thấy được việc đổi tên Sài G̣n ra Hồ Chí Minh là cực kỳ ư nghĩa với thời đại nhà Sản.

Hồ Chí Minh! Thành phố bán dâm đă nhất mang tên người!

Ghi chú:

(*) http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/hang-loat-nguoi-mau-dien-vien-o-sai-gon-ban-dam-nghin-usd-3628980.html

18/8/2017


Cu Tèo - Nguyễn Bá Chổi
danlambaovn.blogspot.com


 

 hatlinh
 member

 REF: 716608
 8/18/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiĐọc mấy cái comments này hay hay
khiêng ít cái về cho Cả Nhà cùng đọc.--SIG SAUER ︻╦╤─ CSVN ☻☻ DLV • 2 hours ago
VN vừa đạt thành tích vươn lên xếp hạng 3 thế giới về: NẠO PHÁ THAI chỉ xếp sau tàu cộng số 1 và nga ngố về 2, nhưng nếu tính theo b́nh quân th́ VN xếp hạng nhất v́:
1/ VN 95 triệu người - 1,500 triệu nạo phá thai
2/ nga 145 triệu người - 2,287 triệu nạo phá thai
3/ tàu cộng 1,4 tỷ người - 7,930 triệu nạo phá thai

luật pháp VN và ngàng giáo dục không coi trọng vấn đề phá thai, tổ chức y tế thế giới (WHO) thống kê, theo thống kê ước tính có 20% trẻ vị thành niên, b́nh quân mỗi phụ nữ VN phá thai 2,5 lần trong đời và 4 ca th́ 1 ca nạo phá thai không an toàn dẫn đến tử vong chiếm 13%, việt cộng làm mờ mắt giới trẻ, ăn chơi để quên đi thực trạng của đất nước, tại VN hiện nay có đủ các tṛ ăn chơi trụy lạc, nhậu nhẹt và hút chích, ngáo đá tỷ lệ rất cao trong giới trẻ, một đất nước mà lực lượng thanh thiếu niên như vậy th́ tương lai sẽ như thế nào chắc mọi người cũng có thể suy đoán ra và sẽ cảm thấy đau và buồn cho đất nước của chúng ta đă bị bọn csvn phá nát, lại có thêm nguồn tin đáng buồn và nhục nhă rằng tại vĩnh phúc duyệt cho xây dựng văn miếu thờ khổng tử trị giá 271 tỷ đồng mà theo lời rêu rao của bọn việt cộng "nhà tư tưởng và giáo dục lớn thời cổ đại" vậy là chúng xây văn miếu thờ tàu rồi đấy, trong khi bệnh viện đa khoa tỉnh xây hoài vẫn chưa xong v́ thiếu vốn ngân sách, thế tiền ở đâu ra xây văn miếu thờ KT? tàu cộng đưa à hay cướp của dân? đây là bằng chứng bọn csvn đă bán nước và làm tay sai cho tàu cộng, tại sao lại không phải là Vua Hùng, đức Trần hưng Đạo, Nguyễn Trăi, vua Quang Trung? chỉ có súc vật mới quên đi đồng loại và sống trên sự đau khổ của đồng loại, chính tên trọng lú là kẻ chủ mưu và hắn là tội đồ dân tộc sau hồ bả chó,

•Reply•Share ›
Avatar
linh phương • 3 hours ago
vậy sao, trước Sài G̣n cũng nổi tiếng toàn Đông Dương là đất ăn chơi, đất bán dâm cơ mà, nơi tụ họp ăn chơi khét tiếng của đám tay ba lô cùng đám nhà giàu, xă hội thời đó đâu được như bậy giờ mà c̣n so sánh, c̣n những kẻ vẫn hành nghề đó th́ đă bị pháp luật xử lí rồi

•Reply•Share ›
Avatar
Hỏi vẹt linh phương • 2 hours ago
Đâu ? Bằng chứng đâu con vẹt ? Lúc trước 1975 ở Sài g̣n cũng ít vẹt hơn bây giờ nghe chưa !

•Reply•Share ›
Avatar
otchithieng • 4 hours ago
Otchithien.
Trước năm 1975 bọn cộng sản tuyên truyền Sài G̣n là nơi đĩ điếm là phồn hoa gỉa tạo nào là me Mỹ,Mỹ Ngụy.Sau năm 1975 chúng càng tiếp tục tuyên truyền cái ǵ xấu là chúng đổ thừa tàn dư Mỹ Ngụy để lại,1979 khi tôi có cơ hội ra miền Bắc th́ trời ơi đỉ ơi là đỉ,khi xe bắt đầu ngừng tại Vinh th́ khoảng 8 giờ tối th́ đúng là giờ hoạt động của các cô,ḿnh ngồi trong xe cùng với tài xế mà các cô gọi mời thoải mái,hồi đó ḿnh c̣n ngây thơ cụ nên các cô dùng từ xâm vào mà tôi nào biết xấu hổ quá chừng luôn (bác tài xế kể lại) thực tế th́ trên thế giới này nơi nào cùng có nạn măi dâm cả nhưng cộng sản đừng tuyên truền láo cái ǵ của cộng sản cũng là ưu là tốt chừng người dân biết ra th́ nó thối c̣n hơn hố xí lăng ba đ́nh.

•Reply•Share ›
Avatar
lam trinh • 4 hours ago
Nguyễn Minh Triết chẳng từng khoe VN có lắm gái đẹp để kêu gọi các nhà đầu tư đó sao ? Thượng đă bất chính , hạ làm sao yên lành ? Có CQ nào bất nhân như thế ? Thương thay cho con gái VN . Bán cái ngàn vàng để sống một đời sao ? Thân phận của những người con gái này rồi sẽ ra sao ? Không thể đơn giản tương lai ra sao cũng được . Nó sẽ góp phần tàn phá gia đ́nh và xă hội không thể hàn gắn được . Những người con gái này làm sao làm lại cuộc đời lương thiện sau cái vấp ngă quá sâu ? 

 hatlinh
 member

 REF: 716649
 8/27/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Hài: Đảng ra sao nếu chị em VC thất nghiệp?


Một cô gái bị “mời” lên đồn công an. Cô được trao cho một bản khai lư lịch. Cô gái hí hoáy một lúc rồi trả tờ giấy lại cho anh công an.
Anh công an cầm lên, đọc:
“Tên: Nguyễn Thị Ngân, tự Kim Ngân; 30 tuổi; nghề nghiệp: đĩ; chức vụ: chủ tịch động ĐĨ NHÂN DÂN....”
Anh công an đặt tờ giấy xuống bàn, cao giọng:
“Cô lăng nhăng, láo lếu cái ǵ đây?”
Cô gái hỏi lại:
“Em lăng nhăng, láo lếu cái ǵ?”
“Cô khai cái ǵ là “chủ tịch động nhân dân” là cái đếch ǵ?”
“Dạ, th́ em là chủ động, và cai quản một cái động em đặt tên là ĐỘNG ĐĨ NHÂN DÂN, cho nên gọi là chủ tịch động nhân dân; cũng giống như bà Nguyễn Thị Kim Ngân là chủ tịch động nhà nước vậy đó...”
Anh công an nạt:
“Cô lăng nhăng nói xấu ǵ thể? Bà Kim Ngân là chủ tịch quốc hội....”
Cô gái cười, ngắt lời:
“Đảng nói vậy, anh nói vậy; nhưng ngoài nhân dân th́ người ta gọi là “chủ tịch động nhà nước”, em nghe sao th́ lập lại y vậy thôi....”
Anh công an trừng mắt nh́n cô gái:
“Cô đừng có lẻo lự. Cô biết hôm nay chúng tôi mời cô lên đây v́ việc ǵ không?”
Cô gái đáp gọn:
“Không!”
“Tại sao trong động của cô lại thờ chủ tịch Hồ Chí Minh trên bàn thờ tổ nghiệp?”Cô gái ồ lên vui vẻ:
“Ra là v́ vụ đó! Xưa giờ những người làm nghề mở động như em đều thờ thần Bạch Mi là tổ nghiệp; nhưng em thấy thần Bạch Mi không linh, v́ từ hồi em chuyển sang thờ bác Hồ làm tổ nghiệp th́ động của em đắt khách lắm.....”
Anh công an nạt ngang:
“Cô muốn thờ ai làm tổ nghiệp cũng được; nhưng cô không được thờ bác Hồ...”
Cô gái căi:
“Sao lại không? Em yêu bác Hồ, v́ bác phù hộ cho em ăn nên làm ra nên em thờ bác là tổ nghề nghiệp của em th́ có ǵ sai? Anh không biết đâu! Bác rất linh, không những bác phù hộ cho động em được đắt khách, mà bác c̣n phù hộ cho nghề làm đĩ của cả nước khiến nghề làm đĩ của nước ta phát triển rất rực rỡ, không chỉ trong nước mà c̣n phát triển ra nước ngoài; điển h́nh là hàng năm nước ta xuất khẩu sang Indonesia hơn 10 ngàn gái đĩ đó....”
Anh công an giơ tay chận lại:
“Đó là luận điệu xuyên tạc của bọn phản động. Nói tóm lại là cô phải lấy h́nh bác Hồ xuống v́ bác Hồ không phải là tổ của nghề đĩ!”
Cô gái căi lại với giọng bất măn:
“Anh chơi vậy th́ ép những người làm nghề mở động như em quá. Em mở động ra có đóng hụi chết cho các anh đàng hoàng mà. C̣n nếu anh nói v́ bác Hồ không phải là tổ của nghề đĩ nên em không được thờ th́ em xin hỏi, bác Hồ cũng đâu có phải là thầy chùa đâu mà nhà nước đúc tượng, bắt nhân dân đặt lên bàn thờ Phật để thờ?...”
Anh công an nạt ngang:
“Cô không cần biết! Cô về đi và phải lấy h́nh bác xuống ngay hôm nay...”
Cô gái bước ra khỏi đồn công an, miệng lầm bầm:
“Thiệt lạ! Bác linh vậy mà không cho thờ! Đĩ thất nghiệp hết th́ cả cái đảng tụi mày bốc cứt...”


St.
 

 hatlinh
 member

 REF: 716650
 8/27/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


Hài: Súp Bờ Men VC


Súp bờ men của Việt Nam !


Hôm bữa nghe LS Vũ Hải nói phi công XHCN ngoài Bắc anh nào cũng cao lớn đẹp trai học hành giỏi giang sáng láng vô cùng mà hỏi LS xin cho 1 vài cái tên ví dụ th́ không thấy anh ấy trả lời , cứ thắc mắc măi .

Tới hôm nay qua FB anh Trần Hải mới may mắn lượm được cái status này của trang Quân đội nhân dân của đảng CSVN nói về phi công miền Bắc .
Ối mẹ ơi ! Đọc xong hoa cả mắt , bủn rủn cả tay chân , phục sát đất luôn ! Đúng là phi công XHCN miền Bắc toàn là súp bờ men cả .Mới 17 tuổi , văn hóa chưa qua trường lớp nào chỉ biết học biết viết mà học 7 ngày 7 lớp xong là ra thành phi công lái máy bay ngay ! Bắn hạ máy bay Mỹ xong c̣n bay ṿng ṿng xem nó rớt thế nào chứ chẳng sợ ǵ mấy chiếc c̣n lại nó bắn cho thấy mợ ! Tới hồi trúng đạn buồng lái lủng lỗ c̣n lấy tay bịt lỗ lủng để hạ cánh an toàn nữa chứ !!!

Nghe nói súp bờ men này vẫn c̣n sống và khoái nhậu với phi công Mỹ bị ḿnh bắn hạ trước kia , mà không hiểu sao đảng không mời ông ra dạy cho mấy phi công trẻ hiện nay cái chiêu lấy tay bịt lỗ lủng để hạ cánh an toàn ? Mấy tháng trước có mấy vụ rớt máy bay thê thảm đó sao không ai biết lấy tay bịt lỗ hay vừa sửa máy vừa lái chi đó để khỏi chết oan mạng ?

Nhưng nghĩ lại anh Bảy phi công này vẫn c̣n dở 1 chút là sao bắn hạ máy bay Mỹ xong không biết tắt máy núp trong mây , đứng yên trong đó dùng ống nḥm quan sát là biết nó rớt thế nào rồi , cần chi phải bay ḷng ṿng chi cho xém đâm đầu vào núi ?

Ôi trời ơi ! Mệt quá ! Đọc xong chuyện của súp bờ men , nghĩ đến việc thời buổi nào rồi mà dân VN vẫn tin sái cổ mấy chuyện như này mà Nhi thấy muốn bịnh luôn !! Chắc phải đi uống viên thuốc cầm ói kẻo tô phở gà mới ăn trưa nó lộn trở ra hết !!
Ặc ặc .....
Ngoc Nhi Nguyen
 

 tuatethy
 member

 REF: 716653
 8/27/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Tôi không đồng ư cái ông hay cái bà nầy viết vâySIG SAUER ︻╦╤─ CSVN ☻☻ DLV • 2 hours ago
VN vừa đạt thành tích vươn lên xếp hạng 3 thế giới về: NẠO PHÁ THAI chỉ xếp sau tàu cộng số 1 và nga ngố về 2, nhưng nếu tính theo b́nh quân th́ VN xếp hạng nhất v́:
1/ VN 95 triệu người - 1,500 triệu nạo phá thai
2/ nga 145 triệu người - 2,287 triệu nạo phá thai
3/ tàu cộng 1,4 tỷ người - 7,930 triệu nạo phá thai


VN viết tắt mà chữ hoa: th́ đó là nước Việt Nam( chớ 0phải cờ vờ lờ mờ rồi)

Nhưng phải nói rơ là VN là ǵ? xhớ hông phải hiểu theo nghĩa đen là VN chung
V́ tui cũng Là VN, nên tui phản đỏi

đăng tái bởi hantlinh 08/12/2017

hihihihi
chúc dzui dzui heng 

 tuatethy
 member

 REF: 716661
 8/27/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
C̣n người VN bây giờ đồi bạn như vậy cũng giống như cái h́nh minh hoạ nầy
Les gens
est
Gouvernement!
người dân ngồi chờ câu từng con cá, chính phủ câu cửa sau cả một mé luôn,,


 

 hatlinh
 member

 REF: 716666
 8/27/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Hello TeTua !

Phẻ hong? Lâu quá không gặp.
--

Thơ hài: Toàn đảng hướng về một phía

TOÀN ĐẢNG TOÀN CHÍNH PHỦ CÙNG HƯỚNG VỀ MỘT PHÍA...

Tài sản cất nơi nao,
Con cái sống nước nào,
Trí óc ta xôn xao
Hướng về nơi huyền ảo
Sẽ sống như siêu sao
...
THẺ XANH TAO CÓ RỒI!
st.


 

 quenvoinho
 member

 REF: 716678
 8/29/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


haha

thích cái h́nh câu cá của nàng Thy

học chiêu này lần sau đi câu hốt được nhiêu cá tui vô báo cáo


 

 quenvoinho
 member

 REF: 716679
 8/29/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
nhỏ này h́nh như xâm chữ i love Dubai


 

 hatlinh
 member

 REF: 716818
 9/18/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bainhỏ này h́nh như xâm chữ i love Dubai >>> by QuenvoigáiAnh Dê nh́n sao ra được hay vậy ?

 

 hatlinhh
 member

 REF: 716820
 9/19/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiAi mới là kẻ có lời nhất trong vụ cướp nhà bank Việt Cộng?Trong vụ cướp nhà bank ở Hà Nội – Việt Nam, một tên cướp hét lên: “Tất cả đứng im, nên nhớ tiền thuộc về Nhà nước, c̣n mạng sống thuộc về các người”. Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống.

Điều này được gọi là: “Cách thức khai tâm – Thay đổi những suy nghĩ theo lối ṃn”.

- Có cô nhân viên nằm trên bàn trong tư thế khêu gợi, một tên cướp hét lên: “Làm ơn cư xử văn minh, chúng tôi là cướp chứ không phải những kẻ hiếp dâm!”

Điều này được gọi là “Hành xử chuyên nghiệp – Chỉ tập trung vào công việc mà bạn được huấn luyện!”

- Khi tên cướp quay lại, một tên cướp trẻ hơn (có bằng MBA) nói với tên cướp già hơn (kẻ mới tốt nghiệp hết phổ thông): “Đại ca, có phải đếm xem chúng ta cướp được bao nhiêu?”. Tên cướp già gằn giọng: “Mày ngu lắm, bao nhiêu tiền, đếm thế nào được? Đợi đi, tối nay TV sẽ nói chúng ta cướp được bao nhiêu!”

Điều này được gọi là: “Kinh nghiệm – Ngày nay th́ kinh nghiệm quan trọng hơn bằng cấp, sách vở”

- Sau khi băng cướp rời khỏi, giám đốc chi nhánh định gọi báo công an. Kế toán trưởng vội vă chạy đến, th́ thầm vào tai ngài: “Đợi đă, hay để 5 tỷ chúng ta biển thủ vào trong số bị băng cướp lấy mất!”

Điều này được gọi là: “Bơi theo ḍng nước – Chuyển đổi những t́nh huống bất lợi trở thành thuận lợi”

- Người giám đốc tự nhủ: “Vậy thật tuyệt nếu cứ mỗi tháng lại có một vụ cướp!”

Điều này được gọi là: “Hăy loại bỏ những điều khó chịu – Hạnh phúc là điều quan trọng nhất”
- Ngày hôm sau, TV đưa tin 100 tỷ đă bị cướp khỏi nhà băng. Những tên cướp đếm đi đếm lại th́ chỉ có 20 tỷ. Chúng rất giận dữ: “Chúng ta mạo hiểm mạng sống của ḿnh chỉ để lấy 20 tỷ, bọn chó đó chỉ ngồi chơi mà cướp được 80 tỷ. Đúng là học hành, có bằng cấp th́ chúng nó được ngồi cái ghế đấy, cướp tiền siêu đẳng hơn chúng ta!”

Điều này giải thích tại sao: “Kiến thức th́ giá trị như… vàng”

Kết luận: Trong cuộc sống luôn có những điều chúng ta có thể nhanh chóng nh́n ra, có những điều không như chúng ta thấy từ bên ngoài, và chân lư chỉ mang tính tương đối.

Quan trọng nhất là thái độ đối với cuộc sống này, hay cách nh́n chúng ta lựa chọn để mang lại vui vẻ, hạnh phúc cho bản thân, cho những người thân xung quanh ḿnh.


st.


 

 hatlinhh
 member

 REF: 717013
 10/4/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


Những chuyện hài hước nhất1.Bộ tranh mới mà Triều Tiên tuyên truyền về "Tội ác đế quốc Mỹ" và "nguỵ quyền Seoul" để nhồi sọ nhân dân Bắc Triều Tiên.
Các bạn Việt Nam lao động và học tập ở Hàn Quốc có thấy các ù pa tàn bạo thế này không?
Hoàng SaThiên đường xă hội thối tha
Tuyên truyền gian trá,ba hoa,dối lừa
Bao năm giải phóng dư thừa
Quan tham quét sạch chẳng chừa cho dân

Dân nghèo chẳng có cái ăn
Vậy mà thuế má vẫn tăng đều đều
Nhà quan như gió gặp diều
Nhà dân gác tạm căn lều đơn sơ.

Quan tham vẫn cứ mộng mơ
Vẽ nhiều dự án để vơ quét tiền
Cướp nhà ruộng đất như điên
Thẳng tay đàn áp bắt khiên bỏ tù

Xă hội chủ nghĩa mịt mù
Ḷng dân căm phẫn thiên thu đời đời
Đốt nhan van lạy ông trời
Cầu cho cộng sản muôn đời diệt vong
Nguyễn Phong

2.Có thể bạn chưa biết nhưng cho tới tận cuối thập niên 1970 th́ Hàn Quốc vẫn nghèo hơn Việt Nam (Việt Nam Cộng Ḥa) rất nhiều. Cả về kinh tế nói chung lẫn phát triển con người nói riêng, thậm chí trước thập niên 1960 th́ c̣n không bằng nổi VNDCCH v́ chiến tranh tổng lực đă sản phẳng toàn bộ đất nước của họ.


Cái toilet ở trên chỉ là một góc của một Hàn Quốc nghèo khổ lúc bấy giờ thôi.


Vậy nên dù người Hàn có phải làm lụng khổ cực, đi lính tới tận Nam Việt Nam, phải đi sang làm công nhân đào than khổ bên Tây Đức... th́ họ vẫn không ca thán ǵ cả.

Liên tiếp 3 đời lănh đạo từ Lư Thừa Văn, Park Chung Hee tới Chun Doo Hwan đều là các nhà độc tài cực ḱ "rắn mặt" nhưng lại đều có các chính sách phát triển đất nước đầy hữu hiệu.
Nếu thời Lư Thừa Văn đă cơ bản khôi phục đất nước lại thời trước chiến tranh th́ thời Park Chung Hee đă tạo nên "Ḱ tích sông Hàn", thay đổi bộ mặt đất nước. Và tới thời Chun Doo Hwan th́ HQ bắt đầu sản xuất ra những thương hiệu quốc gia như oto, tủ lạnh, TV... của Samsung, LG, Huyndai, KIA...


 

 hatlinhh
 member

 REF: 717014
 10/4/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai3.Ảnh của Josep Lago chụp tại Barcelona hôm 03/10/2017 bức tường có dòng chữ: "Catalonia sẽ là Việt Nam của các ngươi".


Khẩu hiệu của phe ly khai Catalonia cảnh báo chính quyền trung ương Madrid, Tây Ban Nha trong ngày cuộc tổng đình công bắt đầu tại vùng tự trị 7,5 triệu dân, sau cuộc trưng cầu dân ý đòi độc lập vừa qua.


4.PHIẾU BẦU CHO 1 (MỘT) NGƯỜI VÀ...CHỈ CÓ 1 NGƯỜI!
Bạn có chọn lựa nào khác không?Phiếu bầu cử của nước Cộng ḥa Xă hội Chủ nghĩa Việt Nam: phiếu được phép bầu 1 người trên tổng số ứng cử viên là 1 người...chỉ làm tṛ hề cho thiên hạ và tốn tiền thuế của dân..
Amy Truc Tran


5.Trưởng Công an xă đá văng thau cá nói "làm theo nhiệm vụ"
Sáng 4-10, ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xă Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk thừa nhận ḿnh là người trong clip đá thau cá của người dân, và sự việc xảy ra vào ngày 3-10.
Ông Thịnh cho báo Tuổi Trẻ Online biết là ông làm theo nhiệm vụ và đang làm báo cáo, kiểm điểm sự việc để báo lên xă, huyện theo chỉ đạo.
Bà Giáo, một người bán cá đồng đánh bắt trên sông - người bị ông Thịnh đá thau cá thừa nhận lấn chiếm vỉa hè là sai.
"Tuy nhiên nếu ông Thịnh nhắc nhở, chúng tôi cũng sẽ dẹp vào trong. Ông bất ngờ đến đá thau cá, cái cân văng xa, tôi không kịp phản ứng" - bà Giáo cho hay.
Theo Tuổi Trẻ Online 

 hatlinhh
 member

 REF: 717015
 10/4/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


6.Không có đảng , bác, sao có ngày hôm nay
Đảng Cộng sản mới đây vừa thoát xác
Hiện nguyên h́nh một đảng cướp “nhân dân”
Từ sau mùa xuân đại nhục bảy lăm
Con người vượn thay lông thành tướng cướp.

Bác “vĩ đại” làm bố già dao búa
Từ nhà ma chỉ đạo đám đàn em
Tư tưởng “người” trộn chủ nghĩa Lê nin
Đưa đảng lên bậc tột cùng tội ác.

Tư tưởng người thật vô cùng bôi bác!
Đốt tiêu tùng trọc lóc dăy Trường sơn
Cướp sạch sành tan tác nước Việt Nam
Vơ vét hết để dâng Tàu, nuôi đảng.

Tư tưởng bác chủ trương tṛ “cướp cạn”
Đánh thẳng vào tư sản ở Miền Nam
Quyết san nghèo, cào khổ cả giang san
Chẳng mấy chốc hai Miền cùng hành khất.

Cướp vàng xong, đảng xoay qua cướp đất
Mà nạn nhân là đa số dân quê
Đă một thời bị đảng thuốc bùa mê
Theo “cách mạng” xây thiên đường chủ nghĩa.

Thật trơ trẽn và vô cùng độc địa
Cái chiêu bài “sở hữu của toàn dân”
Để đuổi nhà, chiếm đât, cướp non sông
Biến dân đen thành dân oan cùng khốn.

Họ kéo nhau đi hàng hàng lớp lớp
Khắp quê nhà kêu khóc nỗi hờn oan
Đảng lại xua bầy xă hội, côn an
Như chó dữ bạo hành và trấn áp.

Đảng Cộng sản đă đến ngày vận mạt
Dám đụng vào ruộng đất của người dân
Và cũng là huyết mạch của non sông
Là tử huyệt của gian tà ác đảng.

Giờ lịch sử, bầy ma vương Cộng sản
Đă đến ngày đền tội ác xưa nay
Cả dân tộc đă gọi nhau vùng dậy
Như sóng thần quét sạch đảng tay sai.


7.TOÀN BỘ ĐẦU TÀU BỊ LẬT RỒI THỦ TƯỚNG ƠI!


Chẳng hiểu Bác Phúc thủ tướng hứng cái ǵ mà đến tỉnh thành nào bác cũng khơi khơi gắn cho cái đầu tàu. Thế là mạnh tàu nào tàu nấy chạy. Chạy tới hay chạy lùi, tùy ư. Nhưng chỉ trên 1 đường sắt nửa tư bản, nửa xhcn.
Và hầu như hiện nay tỉnh, thành nào cũng ... LẬT.
Đến là khổ với bác Phúc.
Nguồn: Việt Tân


Đầu tro, Đầu trộm, Đầu tṛ
Đầu lâu, Đầu sỏ, Đầu hàng, Đầu tiên
Đầu độc, Đầu thú, Đầu cơ
Đầu ḅ, Đầu bướu, Đầu đàn, Đầu têu...
Đinh Tấn Lực


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2017 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network