Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thắc mắc, góp ư >> Ngất xỉu hàng loạt &Vụ điểm cao bất thường tại Hà Giang

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 85498
 7/7/2018Ngất xỉu hàng loạt &Vụ điểm cao bất thường tại Hà Giang
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienMời cả Nhà cùng đọc bài mới ở phần góp ư
--Bảo vệ Công ty TNHH Yazaki Việt Nam tại Quảng Ninh đă đánh một nữ công nhân khi người này trả lời phỏng vấn phóng viên sau vụ hàng chục công nhân tại đây bị choáng, ngất xỉu trong giờ làm việc.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 720325
 7/19/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Vụ điểm cao bất thường tại Hà Giang: Không thể để ảnh hưởng tới hàng triệu thí sinh khác! 

 hatlinh
 member

 REF: 720329
 7/19/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


114 học sinh Hà Giang được nâng điểm là con cái nhà ai?


- Nè bà con! Sao chỉ lôi đầu một ḿnh cha nội Dzũ trọng bất Lương ra mà khỏ dzậy!? Bộ nó buồn buồn vào nâng điểm miễn phí cho 114... đỉnh cao trí tuệ - tương lai lănh đạo của đảng sao! Phải truy ra mấy đứa đồng phạm, chi tiền hay ra lệnh cho tên phó pḥng gian lận này chớ.

Cho nên phải hỏi: mấy đứa học sinh ngu lâu dốt bền này là con cái của những đồng chí dốt bền ngu lâu nào?

Đọc báo lề đẻng được biết là đám côn an điều tra Hà Giang đă đồng ư nhất chí khởi tố h́nh sự tên phó pḥng bất Lương v́ tội "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ quy định tại Điều 356 Bộ luật h́nh sự."

Sao mà rắc rối vậy mấy tía. Nói mẹ nó là tội gian lận, hối lộ cho nó khoẻ mà rẻ.

Ông thần nước cạn Mai Văn Trinh, cục trưởng cái cục quản lư chất lượng (he he... cục này thơm à nghe) của Bộ mất dạy nói với báo chí rằng: "kết quả xác minh ban đầu cho thấy ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng pḥng Khảo thí và Kiểm định Chất lượng thuộc Sở GD&ĐT Hà Giang, là người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi của thí sinh."

Mấy đứa này hiếp dâm chữ nghĩa thiệt là hay! Nó "sửa điểm" th́ úm ba la thành "can thiệp".

Nhưng mà sao lại chỉ một ḿnh en Lương Dzũ bị truy tố h́nh sự!?

Có sẵn danh sách 114 đứa học sinh được nâng điểm sao không điều tra và truy tố luôn những đồng chí cha mẹ đồng phạm chớ! Không có lửa sao có khói? Không có tiền th́ sao có... sửa?

Trước hết bà con đă biết chắc cú là con gái và 2 cháu ruột của đồng chí bí thư Hà Giang Triệu Tài Vĩnh nằm trong danh sách những đứa ngu lâu dốt bền được nâng lên thành đỉnh cao trí tuệ Hà Giang. Bên cạnh ngài bí thư c̣n có một lănh đạo pḥng GD-ĐT nè, một hiệu trưởng nè, một doanh nghiệp nè và c̣n nhiều đấng lănh đạo khác nữa mà các chú ấy đang úp úp mở mở, dấu như mèo Lú dấu kít Tàu.

Riêng cha nội bí thư Triệu Tài Vĩnh th́ có một phát biểu thật ngon về chuyện này: "Con gái tôi nằm trong danh sách bị nâng điểm th́ tôi không biết thế nào. Có thể họ lợi dụng việc đó để đưa con lănh đạo vào tṛng th́ sao?”

Dzậy sao!? Vậy th́ kiện thấy mẹ chúng đi. Tạm giam, điều tra, truy tố, đưa ra toà, bỏ tù cái thèng đồng chí thù địch đó đi. Bí thư Hà Giang chứ có phải là cái cục trôi lềnh bềnh trên sông Lô đâu.

C̣n nếu nó "đưa con lănh đạo vào tṛng" mà không cho chúng biết tay ông th́ bảo đảm chuyện phó pḥng bất Lương nâng đít con gái Bí thư phải có sự "chỉ đạo" của quan Tài Vĩnh.

Vậy nghe mấy cha. Tư tui nói cho sướng miệng chớ thiệt ra mấy cha đang giải quyết chuyện gian lận theo đúng quy tŕnh gian manh của đẻng: chỉ một ḿnh thèng phó pḥng lănh đạn, con cái ta tiếp tục không học nhưng vẫn lănh bằng như cha như mẹ của chúng; và lănh đạo ta th́ tiếp tục lănh... đạo để khỏi phụ ḷng điều bốn hiếp pháp. Dân chửi kệ cha dân. Chẳng ai có thể làm thúi thêm được mấy cục thúi rùm đang lềnh bềnh trôi trên sông Lô, trôi ở sông Hồng và dạt vào thành một đống ở Ba Đ́nh.

20.07.2018


Tư nghèo
danlambaovn.blogspot.com

 

 hatlinh
 member

 REF: 720330
 7/19/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

BẰNG GIẢ CỦA CÁN BỘ QUA VỤ HÀ GIANG 

 aka47
 member

 REF: 720332
 7/19/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


Mấy bà trên người chơi toàn đồ giả... mấy ông không chơi như mấy bà th́ mấy ổng chơi bằng...

Can chi mà tố người ta.

hihii


 

 hatlinh
 member

 REF: 720347
 7/21/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Hiểu AK nói ǵ, chị nằm lăn liền đó AK, hihic.
--


Bùng nổ gian lận thi cử chỉ là bằng chứng cho sự thối nát tận cùng của chế độ
Vũ Đông Hà (Danlambao) - Trong những ngày qua, việc gian lận thi cử đă bùng nổ ở Hà Giang, nơi từng có một chủ tịch tỉnh là Nguyễn Trường Tô bị cách chức và một hiệu trưởng là Sầm Đức Xương vào tù v́ quan hệ mại dâm với nữ sinh. Hà Giang xứng đáng được đảng trao tặng huân chương Hồ Chí Minh v́ vượt trội trong thành tích sống, chiến đấu, học tập theo gương bác Hồ vĩ đại.

Tuy nhiên, theo đúng bản chất gian lừa của chế độ th́ Hà Giang không thể... độc quyền gian lận. "Quyền gian lận" là quyền phổ quát dành cho mọi cán bộ, đảng viên. Phổ quát nhưng chỉ dành cho tập thể đảng. Người dân nào gian lận sẽ bị truy tố v́ đă gian lận trái phép, cộng thêm tội gian lận không chuyên nghiệp, gian lận không đúng quy tŕnh sẽ gây phương hại đến lợi ích quốc gia. Cũng không có b́nh đẵng giữa các đảng viên v́ theo quy định bất thành văn - chức càng lớn th́ quyền gian lận càng to.

Do đó, gian lận không chỉ là đặc quyền riêng của phó pḥng giáo dục Vũ Trọng Lương. Sau khi những bài thi nâng điểm ở Hà Giang bốc cháy và đốt sạch đạo đức bác hồ, ngọn lửa gian lận bị phát giác đă lan rộng sang Lạng Sơn, Sơn La, Ḥa B́nh, Tuyên Quang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Điện Biên, Kon Tum, Lai Châu...

Xin bạn đọc đồng hoá 3 dấu ... thành tất cả mọi tỉnh thành trên khắp 3 miền Việt Nam.

Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng lấy làm ngạc nhiên. Một hệ thống chính trị độc quyền cai trị, tướng côn an chống tội phạm là trùm ṣng bạc, tổng bí thư là mẹ ḿn ngang nhiên cử đàn em sang xứ người bắt cóc, thủ tướng là tên cờ lờ mờ vờ có bằng ngoại ngữ tiếng Anh, chủ tịch là tên côn đồ làm giấy khai sanh giả; một guồng máy chính trị tam quyền là một cục, đảng độc tài đứng trên hiến pháp, pháp luật... th́ chúng không gian lận để phục vụ quyền lợi riêng tư mới là điều đáng ngạc nhiên.

Và nếu ai đó chợt... thấy buồn v́ tương lai đất nước qua vụ gian lận này th́ cần biết rằng nỗi buồn đó là nỗi buồn quá nhỏ và quá muộn. Chúng đă gian lận từ lâu. Chúng đă nâng "điểm" đạo đức của một tên già dâm tặc thành cha già dân tộc. Chúng đă hạ "điểm" cột cây số của lănh thổ cha ông nhích thấp về phương Nam. Chúng đă xóa "điểm" Nam Quan, tẩy bớt Bản Giốc và bôi sạch Gạc Ma...

V́ thế, hơn 90 triệu người dân Việt đúng ra phải buồn từ lâu, khi mà vận mạng đất nước đă bị đám Việt gian Ba Đ́nh dâng hiến cho Tàu cộng.

Nước mất, nhà tan, biển chết... Vậy th́ sá ǵ mấy trăm, mấy ngàn quư tử của đám lănh đạo và tư bản đỏ được các quan giáo dục ăn gian điểm chấm thi để thăng tiến tương lai. Nói cho cùng nếu chúng không đi học th́ chúng cũng sẽ có bằng tiến sĩ như cha như mẹ của chúng. Hay sẽ như đồng chí Tổng bí thư Đỗ Mười - Nguyễn Duy Cống:

- Thưa đồng chí TBT, có người tự xưng là bạn học cũ muốn gặp đồng chí.

- Đỗ mười nó! Tổng cổ nó vào tù! Tao có học hành ǵ đâu mà có bạn học!

21.07.2018


Vũ Đông Hà
danlambaovn.blogspot.com
 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network