Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thắc mắc, góp ư >> Công dân Việt Nam bỏ 3 tỉ USD mua nhà ở Mỹ

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 83733
 7/6/2017Công dân Việt Nam bỏ 3 tỉ USD mua nhà ở Mỹ
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Mời Cả Nhà cùng đọc bài mới ở phần góp ư, xin cám ơn.Cựu TT Nguyễn Tấn Dũng và gia đ́nh muốn tẩu tán sang Mỹ?VBF-Bản tin mới cho hay theo con số nhận được th́ nhiều khả năng số tiền đă làm ra dưới thời cựu TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ đi đâu?Số tiền hiện đang được cho là rút ra tháo chạy và nhiều khả năng là sang Mỹ. Như vậy 10 năm cựu TT làm TT là con số không hề ít ỏi sẽ có thể được tuồn sang Mỹ.

Sau 10 năm làm mưa làm gió chính trường lẫn thương trường Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng và con gái Nguyễn Thanh Phượng đang t́m cách rút êm và có chỉ dấu tẩu tán khối tài sản khủng ra khỏi Việt Nam.


H́nh biếm họa cha con Dũng và Phượng của Dân Làm Báo.

Theo thông tin mới nhất, Nguyễn Thanh Phượng hiện vẫn là chủ tịch HĐQT công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt (VCSC) không c̣n là cổ đông lớn của công ty. Bà Phượng chỉ c̣n sở hữu 5 triệu cổ phiếu, tương đương 4.84% tổng số 103.2 triệu cổ phiếu mà Bản Việt niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Trong khi đó th́ Tổng Giám Đốc VCSC là Tô Hải trở thành cổ đông lớn duy nhất của công ty, nắm trong tay gần 23 triệu cổ phần, chiếm tỉ lệ 22.24% vốn điều lệ của VSSC.

Nguyễn Thanh Phượng là thành viên sáng lập và cũng là chủ tịch HĐQT của Bản Việt và công ty Quản Lư Quỹ Bản Việt (VCAM). Bà ta cũng là thành viên HĐQT của VietCapitalBank.

Vào tháng 2, 2012 sau khi thâu tóm được Bản Việt từ tiền thân là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Gia Đ́nh, Nguyễn Thanh Phượng nắm giữ hơn 43% cổ phần của công ty.

Trước khi "thoái vốn" xuống c̣n 4.84% th́ mức vốn của Nguyễn Thanh Phượng cũng đă được thoái xuống c̣n 8.97%.

Câu hỏi được đặt ra là số vốn của Nguyễn Thanh Phượng đă chạy về đâu? Và liệu gia đ́nh của Nguyễn Tấn Dũng có thoát được mẻ lưới đả muỗi diệt ruồi của Nguyễn Phú Trọng, bay qua Mỹ với toàn bộ số tài sản hút được của dân trong nhiều năm làm công an bán bải vượt biên và 10 năm làm thủ tướng?
(6 tháng 7, 2017)
-

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 716494
 7/26/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiCông dân Việt nam bỏ 3 tỉ USD mua nhà ở MỹTheo ước tính của Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ (National Association of Realtors).Số tiền công dân Việt nam bỏ ra để mua nhà ở Mỹ.Việt nam cũng thuộc 1 trong tốp 10 nước hàng đầu mua nhà tại Mỹ.
Báo cáo hàng năm mới nhất của họ, công bố hôm 18/7, cho thấy Việt Nam đứng trong tốp 10 nước hàng đầu mua nhà tại Mỹ.

Trả lời BBC, Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ cho biết, tính từ tháng Tư 2016 đến tháng Ba 2017, công dân Việt Nam đă mua bất động sản tại Mỹ trị giá lên tới 3,06 tỉ đôla.

Nếu tính theo phần trăm, năm ngoái, Việt Nam, Đức, Venezuela và Nhật mỗi nước chiếm 2% trong số người ngoại quốc mua nhà ở Mỹ.

Đứng đầu là Trung Quốc, chiếm 14%, theo sau là Canada 12%, Mexico 10%, Ấn Độ 5%, Anh 5%, Brazil 4%.


Đây là 10 nước mua nhà nhiều nhất ở Mỹ.

Số tiền công dân Trung Quốc bỏ ra để mua nhà ở Mỹ năm ngoái đạt mức kỷ lục, 31,7 tỉ đôla.
Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ cho biết 65% người mua Trung Quốc trả bằng tiền mặt, chỉ có 26% vay tiền mua nhà ở Mỹ.


Vbf
 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 
Sponsored links


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2017 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network