Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thắc mắc, góp ư >> Dân Vn đang phát cuồng với loại dưa đắt nhất TG

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 83733
 7/6/2017Dân Vn đang phát cuồng với loại dưa đắt nhất TG
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mời Cả Nhà cùng đọc bài mới ở phần góp ư, xin cám ơn.Cựu TT Nguyễn Tấn Dũng và gia đ́nh muốn tẩu tán sang Mỹ?VBF-Bản tin mới cho hay theo con số nhận được th́ nhiều khả năng số tiền đă làm ra dưới thời cựu TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ đi đâu?Số tiền hiện đang được cho là rút ra tháo chạy và nhiều khả năng là sang Mỹ. Như vậy 10 năm cựu TT làm TT là con số không hề ít ỏi sẽ có thể được tuồn sang Mỹ.

Sau 10 năm làm mưa làm gió chính trường lẫn thương trường Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng và con gái Nguyễn Thanh Phượng đang t́m cách rút êm và có chỉ dấu tẩu tán khối tài sản khủng ra khỏi Việt Nam.


H́nh biếm họa cha con Dũng và Phượng của Dân Làm Báo.

Theo thông tin mới nhất, Nguyễn Thanh Phượng hiện vẫn là chủ tịch HĐQT công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt (VCSC) không c̣n là cổ đông lớn của công ty. Bà Phượng chỉ c̣n sở hữu 5 triệu cổ phiếu, tương đương 4.84% tổng số 103.2 triệu cổ phiếu mà Bản Việt niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Trong khi đó th́ Tổng Giám Đốc VCSC là Tô Hải trở thành cổ đông lớn duy nhất của công ty, nắm trong tay gần 23 triệu cổ phần, chiếm tỉ lệ 22.24% vốn điều lệ của VSSC.

Nguyễn Thanh Phượng là thành viên sáng lập và cũng là chủ tịch HĐQT của Bản Việt và công ty Quản Lư Quỹ Bản Việt (VCAM). Bà ta cũng là thành viên HĐQT của VietCapitalBank.

Vào tháng 2, 2012 sau khi thâu tóm được Bản Việt từ tiền thân là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Gia Đ́nh, Nguyễn Thanh Phượng nắm giữ hơn 43% cổ phần của công ty.

Trước khi "thoái vốn" xuống c̣n 4.84% th́ mức vốn của Nguyễn Thanh Phượng cũng đă được thoái xuống c̣n 8.97%.

Câu hỏi được đặt ra là số vốn của Nguyễn Thanh Phượng đă chạy về đâu? Và liệu gia đ́nh của Nguyễn Tấn Dũng có thoát được mẻ lưới đả muỗi diệt ruồi của Nguyễn Phú Trọng, bay qua Mỹ với toàn bộ số tài sản hút được của dân trong nhiều năm làm công an bán bải vượt biên và 10 năm làm thủ tướng?
(6 tháng 7, 2017)
-

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 716494
 7/26/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiCông dân Việt nam bỏ 3 tỉ USD mua nhà ở MỹTheo ước tính của Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ (National Association of Realtors).Số tiền công dân Việt nam bỏ ra để mua nhà ở Mỹ.Việt nam cũng thuộc 1 trong tốp 10 nước hàng đầu mua nhà tại Mỹ.
Báo cáo hàng năm mới nhất của họ, công bố hôm 18/7, cho thấy Việt Nam đứng trong tốp 10 nước hàng đầu mua nhà tại Mỹ.

Trả lời BBC, Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ cho biết, tính từ tháng Tư 2016 đến tháng Ba 2017, công dân Việt Nam đă mua bất động sản tại Mỹ trị giá lên tới 3,06 tỉ đôla.

Nếu tính theo phần trăm, năm ngoái, Việt Nam, Đức, Venezuela và Nhật mỗi nước chiếm 2% trong số người ngoại quốc mua nhà ở Mỹ.

Đứng đầu là Trung Quốc, chiếm 14%, theo sau là Canada 12%, Mexico 10%, Ấn Độ 5%, Anh 5%, Brazil 4%.


Đây là 10 nước mua nhà nhiều nhất ở Mỹ.

Số tiền công dân Trung Quốc bỏ ra để mua nhà ở Mỹ năm ngoái đạt mức kỷ lục, 31,7 tỉ đôla.
Hiệp Hội Quốc Gia Chuyên Viên Địa Ốc Hoa Kỳ cho biết 65% người mua Trung Quốc trả bằng tiền mặt, chỉ có 26% vay tiền mua nhà ở Mỹ.


Vbf
 

 hatlinh
 member

 REF: 717039
 10/6/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiNgười Anh ở Hà Nội thắc mắc tiền đâu ra người Việt xài sang?VBF-Để tính theo GDP đầu người th́ bảo VN nghèo ai cũng gật. Nhưng nếu ở VN th́ thấy mọi thứ đắt ngang ngửa các nước tư bản, thậm chí có nhiều cái c̣n hơn, như nhà, xe. Thế nhưng một người Anh ở Hà Nội đến 10 năm vẫn không hiểu tiền đâu ra mà người Việt tiêu tiền như nước?

10 năm sống ở Hà Nội, một vị giám đốc người Anh vẫn không khỏi thắc mắc với mức lương thấp hơn nhiều so với nước ngoài, người Việt lấy tiền đâu đi du lịch thế giới, ở resort hạng sang?

Mới đây Giám đốc dự án truyền thông số tại một tổ chức phi chính phủ ở châu Á, ông Steve Jackson (người Anh) chia sẻ quan điểm của ḿnh trên mạng xă hội rằng trong ṿng 10 năm sống tại Việt Nam, ông vẫn không thể hiểu nổi cách tiêu tiền của người Việt.

Ông nhận thấy, đồng lương của người Việt rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với đồng nghiệp ở nước ngoài. V́ vậy, ông luôn cố tránh để không đưa họ vào những t́nh huống phải chi trả với giá quốc tế hoặc những nơi cần đến nhiều tiền. Thậm chí, ông sẵn sàng ngồi uống bia hơi, ăn lẩu vỉa hè với họ.Chia sẻ gây sốc của Steve Jackson trên trang cá nhân

Tuy nhiên, có một điều khiến ông ngạc nhiên khi chính những người đồng nghiệp đó luôn khoe ảnh chứng tỏ sự xa hoa trên mạng xă hội. Họ đi chơi, nghỉ mát trong resort cao cấp, những nơi mà bản thân ông cũng chưa đặt chân tới, hay họ chụp ảnh trên những chuyến du lịch khắp thế giới- điều mà một người nước ngoài như ông chưa làm được.

Chưa hết, trên Instagram, nhiều thanh niên đi du học nhưng vẫn có những chuyến du lịch châu Âu vào những kỳ nghỉ giữa kỳ. Ngay cả đến thực tập sinh cũ của ông cũng đă trở thành hotblogger khi đăng ảnh quần áo hàng hiệu, với hơn 50.000 người theo dơi.Siêu xe, hàng hiệu, du lịch thế giới là những điều người Việt đang làm rất tốt dù đồng lương ít ỏi

“Tôi thấy những người sống ở mấy biệt thự ven hồ, suốt ngày đăng ảnh trên facebook đi khắp nơi. Tôi không hiểu họ lấy tiền đâu ra để phục vụ cho lối sống ấy? Hay họ lấy đâu ra nhiều thời gian để đi chơi lắm thế”, ông viết.

Nói về kinh doanh của giới trẻ Việt, ông cho biết, nhiều người đă đổ hàng chục ngh́n USD vào một dự án nhưng lại tập trung quá nhiều vào khâu vận hành. Chính v́ đó, chỉ sau vài tháng, mô h́nh kinh doanh của họ gặp vấn đề, họ chán nản và bỏ cuộc.

Cũng liên quan tới tiền bạc, ông nhận định một số phụ nữ Việt kiếm vài USD mỗi ngày để nuôi cả ǵ đ́nh. Trong khi đó, những người đàn ông trụ cột gia đ́nh lại không làm ǵ, chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi.

Cách duy nhất mà ông có thể giải thích được đó là những người không làm ra lợi nhuận họ đang tiêu tiền từ người khác, hoặc kiếm tiền từ một cách nào đó mà ông không thể hiểu được."Xứ sở diệu Kỳ của tiền bạc"

Cuối cùng, ông kết luận: “Hà Nội một xứ sở diệu kỳ của tiền bạc, nơi mà mọi quy luật đều có thể phá vỡ”,

Không phải lần đầu tiên người nước ngoài choáng váng với cách tiêu tiền của người Việt. Cách đây không lâu, tờ Business Insider đăng tải bộ ảnh cuộc sống xa hoa của những đứa con nhà giàu tại Việt Nam, được chọn lại từ trang Instagram "Rich Kids of Vietnam" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Dù chỉ mới có 90 tấm ảnh mô tả về cuộc sống của thanh niên, thậm chí là thiếu nhi sinh ra trong các gia đ́nh giàu có của Việt Nam, nhưng trang này đă có hơn 34.000 lượt người theo dơi.


Những h́nh ảnh thường thấy của "Hội con nhà giàu ở Việt Nam"

Các h́nh ảnh cậu ấm cô chiêu vô cùng đẳng cấp khi thường xuyên thưởng thức những món ăn nổi tiếng, xài hàng hiệu, đi xe siêu sang và ăn chơi một cách xa xỉ hot suốt một thời gian dài không chỉ v́ độ chịu chơi, chịu chi mà c̣n v́ người ta ṭ ṃ không biết những người này lấy tiền đâu mà nhiều đến thế.


Phải chăng họ đúng là đang tiêu tiền từ một người nào khác như Steve Jackson nói?

Hội con nhà giàu Việt Nam khoe ǵ trên Instagram?

 

 hatlinh
 member

 REF: 717053
 10/11/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Dân Vn đang phát cuồng với loại dưa đắt nhất TG


Nước Vn nổi tiếng với nhiều loại trái cây vậy mà vẫn chưa thể đủ cho những thực khách nhà giàu VN. Hiện nay 1 giống dưa của Nhật Bản có giá tới hơn cả triệu đồng đang được săn đón khắp từ Nam tới Bắc. Sở dĩ giá loại dưa này đắt v́ được trồng rất ít ở Nhật Bản...Loại dưa Yubari được ví như là "thịt ḅ Kobe" của thế giới trái quả, có giá vô cùng đắt đỏ đang được giới nhà giàu Việt thi nhau đặt mua.Vẻ ngoài "sang chảnh" với vân vỏ rơ và mịn, loại dưa này có ruột màu vàng cam và hương vị ngon ngọt khác biệt, có những quả giá đắt ngang cả chiếc xe hơi.

Tháng 3/2016, tại phiên chợ bán buôn Sapporo Nhật Bản đă có sự kiện gây chấn động thế giới. Một cặp dưa lưới được trồng tại Hokkaido của vùng Yubari đă được bán đấu giá với mức kỷ lục là 3 triệu yên (tương đương 27.240 USD), báo Kiến thức đưa tin.Dưa lưới Yubari được lai chéo giữa hai giống dưa đỏ thượng hạng, trồng ở vùng Yubari có tro núi lửa Hokkaido trong thành phần đất trồng. Các khoáng chất trong tro núi lửa cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho dưa lưới kết thành trái ngọt.

Để đưa sản phẩm chất lượng đến tay người dùng, quá tŕnh gieo trồng, thu hoạch và phân phối đều đảm bảo quy tŕnh khắt khe và chỉ số ít loại quả đạt tiêu chuẩn. Sau khi thu hoạch, những quả đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng vào thùng gỗ có lót xốp và vải rồi đem vận chuyển bằng đường hàng không để đến tay người dùng sau 2-3 ngày

Tại Việt Nam, khoảng hơn một năm nay, loại dưa lưới Yubari cũng bắt đầu được rao bán tại các cửa hàng trái cây nhập khẩu cao cấp.Chia sẻ với **********, anh Nguyễn Hồng Quân, chủ một cửa hàng hoa quả Nhật Bản nhập khẩu cao cấp ở phường 6 (Quận 3, TP.HCM) cho biết, dưa lưới Nhật Bản hiện cửa hàng có bán hai loại. Một giá chỉ 320.000 đồng/kg c̣n loại đặc biệt hơn chính là dưa Yubari với giá bán 1,2 triệu đồng/quả trọng lượng 1,3kg.

Dù có giá đắt đỏ nhưng lượng khách đặt mua loại dưa cao cấp này không hề nhỏ và phải đặt trước cả tuần. Cửa hàng của anh Quân mỗi tuần nhập khoảng 60 – 80 quả, khách thường mua để biếu tặng do sang trọng và thơm ngon.

Tương tự, tại Hà Nội, chủ một cửa hàng thực phẩm cao cấp cho biết loại dưa này có giá cao nhất trong 5 loại dưa lưới Nhật Bản đang bán tại cửa hàng. Dù đă được bán hơn 1 năm nay nhưng vẫn chưa hết hot.

“Để có dưa ăn, các khách quen của cửa hàng đa phần đều phải “đặt gạch” trước đó từ 3-5 ngày. Mỗi lần nhập về, tôi chỉ nhập theo số lượng khách đă đặt, ngoài ra đặt thêm một lượng nhỏ. Tuy nhiên, lượng dưa nhập dư ra đó thường hết nhanh trong ṿng nốt nhạc”, chủ cửa hàng chia sẻ.


st.
---


Ha Ha Ha

Đúng là khùng nặng

... Chỉ là trái Cantaloup thôi đâu phải là Đào Tiên
mà có giá cao nhất, lại c̣n thuộc hàng hot
ở Mỹ 1 trái có 1-2 đồng (tui th́ hỏng ưa nó, nên ít khi mua).


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network