Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thông báo >> The vaccine was fast-tracked to human trials,

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuatethy
 member

 ID 86146
 03/17/2020The vaccine was fast-tracked to human trials,
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Theo tờ bảo điện tử LiveSCi=Nce
Chúng tôi nhờ ông google trả lời chừng được nhiêu đây

Người đầu tiên ở Mỹ được tiêm vắc-xin coronavirus thử nghiệm

Smiley face
Bởi Nicoletta Lanese -phóng viên, nhà văn, vũ công và nhà khoa học, Ngày 16/3Vắc-xin được theo dơi nhanh trong các thử nghiệm ở người, nhưng vẫn c̣n một thời gian nữa trước khi nó sẵn sàng để sử dụng công cộng.
Một t́nh nguyện viên khỏe mạnh ở Seattle là người đầu tiên ở Hoa Kỳ nhận được một liều vắc-xin coronavirus thử nghiệm như một phần của một thử nghiệm lâm sàng mới, các quan chức y tế của chính phủ đă công bố hôm nay (16 tháng 3).

Trong sáu tuần tới, các nhà nghiên cứu có kế hoạch đăng kư 45 người tham gia thử nghiệm, điều này sẽ kiểm tra sự an toàn của vắc-xin cũng như khả năng tạo ra phản ứng miễn dịch ở những người t́nh nguyện. Thử nghiệm sẽ diễn ra tại Viện nghiên cứu sức khỏe Kaiser Permanente Washington (KPWHRI) ở Seattle.

Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) cho phép vắc-xin mới được theo dơi nhanh trong các thử nghiệm lâm sàng mà không cần thử nghiệm kỹ lưỡng trên mô h́nh động vật, thường là điều kiện tiên quyết nghiêm ngặt đối với xét nghiệm ở người. Mặc dù việc nhảy vào thử nghiệm trên người có thể đưa vắc-xin ra thị trường nhanh hơn, đây chỉ là bước một.

Các loại thuốc mới phải trải qua ba giai đoạn lặp lại của các thử nghiệm lâm sàng trước khi được coi là an toàn và hiệu quả để sử dụng rộng răi. Giả sử các thử nghiệm ban đầu diễn ra tốt đẹp, có thể là 12 đến 18 tháng trước khi bất kỳ loại vắc-xin nào sẵn sàng để sử dụng công khai, Giám đốc NIAID, Tiến sĩ Anthony Fauci nói với Ủy ban Cải cách và Giám sát Nhà vào ngày 12 tháng 3.

Fauci cho biết trong một tuyên bố của NIAID, được công bố vào ngày 16 tháng 3. bước tới việc đạt được mục tiêu đó. "

Vắc-xin mới này là sự hợp tác giữa các nhà khoa học NIAID và công ty công nghệ sinh học Moderna Inc., có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts.

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuatethy
 member

 REF: 723697
 03/17/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Chờ 1 năm hay năm rưỡi nữa,
Nhưng có c̣n hơn không,
Ngăn người con vius tàu bá chủ nầy được càng sơm càng tốt thôi,
Thật sự knh tế Pháp tụt tụt dzốc lắm lắm,


 

 tuatethy
 member

 REF: 723700
 03/17/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Lược thuật theo bao BioSpace(không gian sinh học),

Thử nghiệm "Giai đoạn 1" là ǵ?

Thử nghiệm được đưa ra hôm nay được gọi là "thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1", nghĩa là mục đích chính của nó là cung cấp thông tin về cách vắc-xin tương tác với cơ thể người khỏe mạnh, theo Cục Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Các thử nghiệm ở giai đoạn 1 kiểm tra một nhóm nhỏ người, thường là từ 20 đến 80 cá nhân, những người nhận được các liều điều trị thử nghiệm khác nhau. Trong vài tháng, các nhà nghiên cứu theo dơi cách mỗi t́nh nguyện viên chuyển hóa phương pháp điều trị nhất định và những tác dụng phụ phổ biến nào xuất hiện để đáp ứng với các liều khác nhau. 45 t́nh nguyện viên trong thử nghiệm mới sẽ nhận được các liều vắc-xin mới khác nhau, được gọi là mRNA-1273(chống lại kịch bản,tiểu thuyết coronavirus TQ) , và được theo dơi trong khoảng thời gian 12 tháng.
T́nh nguyện viên sẽ được tiêm hai mũi vắc-xin ở cánh tay trên, với khoảng cách 28 ngày giữa các liều.

mRNA-1273 là vắc-xin mRNA chống lại mă hóa SARS-CoV-2 cho dạng protein ổn định tiền mă hóa, được Moderna phối hợp với các nhà điều tra từ Trung tâm nghiên cứu vắc-xin (VRC) tại Viện dị ứng quốc gia và các bệnh truyền nhiễm (NIAID), một phần của NIH. Sản xuất lô lâm sàng đầu tiên được tài trợ bởi Liên minh đổi mới chuẩn bị dịch tễ (CEPI).

Nghiên cứu pha 1 đang đánh giá tính an toàn và khả năng miễn dịch của ba mức liều mRNA-1273 (25, 100, 250 g) được tiêm theo lịch tiêm chủng hai liều, cách nhau 28 ngày. Tổng cộng có 45 người trưởng thành khỏe mạnh sẽ được ghi danh vào nghiên cứu. Những người tham gia sẽ được theo dơi trong suốt 12 tháng sau khi tiêm vắc-xin
Thứ hai.
Mục tiêu chính là đánh giá sự an toàn và khả năng phản ứng của lịch tiêm chủng hai liều mRNA-1273. Mục tiêu thứ yếu là đánh giá khả năng miễn dịch đối với protein SARS-CoV-2 S.

Nghiên cứu này là bước đầu tiên trong quá tŕnh phát triển lâm sàng vắc-xin mRNA chống lại SARS-CoV-2, và chúng tôi hy vọng nó sẽ cung cấp thông tin quan trọng về an toàn và miễn dịch. Chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho một nghiên cứu tiềm năng trong Giai đoạn 2 theo IND của chúng tôi, nói rằng Tal Zaks, M.D., Tiến sĩ, Giám đốc Y khoa tại Moderna.
Chúng tôi rất biết ơn NIH v́ sự hợp tác liên tục của họ và CEPI đă tài trợ cho việc sản xuất ban đầu mRNA-1273 và tự hào được tham gia cùng với nhiều công ty, cơ quan y tế trên toàn thế giới và các tổ chức phi chính phủ làm việc để đối phó với sự bùng phát coronavirus mới.

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đă chia sẻ tŕnh tự di truyền của tiểu thuyết coronavirus. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, nhóm nghiên cứu bệnh truyền nhiễm VRC và Moderna, đă hoàn tất tŕnh tự cho vắc-xin SARS-CoV-2 và Moderna được huy động để sản xuất lâm sàng.
Lô lâm sàng đầu tiên được hoàn thành vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 và trải qua thử nghiệm phân tích; nó được vận chuyển vào ngày 24 tháng 2 năm 2020 từ Moderna và được chuyển đến NIH từ cơ sở sản xuất Company Company trong 42 ngày kể từ khi lựa chọn theo tŕnh tự.

Các bước tiếp theo cho mRNA-1273
 

 tuatethy
 member

 REF: 723701
 03/17/2020

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai

Moderna: Ra mắt một nghiên cứu thực nghiệm tại Hoa Kỳ về vắc-xin coronavirus có thể


Mời bà con vào Moderna đoc Các bước tiếp theo cho mRNA-1273
Smiley face


Một tin vui cho cà thể giớiMột loại vắc-xin coronavirus? Tại Hoa Kỳ, thử nghiệm lâm sàng đầu tiên đă diễn ra

6:40 sáng, ngày 17 tháng 3 năm 2020, sửa đổi lúc 6:44 sáng, ngày 17 tháng 3 năm 2020

Smiley face
Le premier essai clinique a eu lieu lundi 16 mars aux Etats-Unis © AFP

Bên kia dời sang bên nầy
Một mũi tiêm nhỏ
Nhưng đầy tràn nguồn hy vọng!

Một mũi tiêm nhỏ cho một hy vọng lớn lao mà chúng tôi đă quản lư cho Jennifer Haller. Người phụ nữ Mỹ 43 tuổi có sức khỏe tốt ngày hôm qua đă được tiêm vắc-xin nguyên mẫu đầu tiên chống lại COVID19 tại một pḥng khám ở Seattle. "Mọi người đều cảm thấy bất lực ngay bây giờ", cô nói với cơ quan AP, "và tôi muốn làm một cái ǵ đó để giúp đỡ, để cứu sống."
Không có sẵn trong một năm, một năm rưỡi

Giống như cô, 45 người trưởng thành sẽ được tiêm loại vắc-xin này có tên là "mRNA-1273". Một thử nghiệm lâm sàng được giám sát bởi Tiến sĩ Lisa Jackson, người giải thích: "Vắc-xin không chứa vi-rút, nhưng là một mă di truyền khiến cơ thể chúng ta tạo ra protein để tiêm chủng cho chúng ta".

Bốn mươi lăm người Mỹ trưởng thành đă hoặc sẽ được tiêm vắc-xin "mRNA-1273", nhằm chống lại coronavirus. Các thử nghiệm lâm sàng, nếu chúng cho kết quả dương tính, sẽ không thành hiện thực trong một năm, một năm rưỡi.


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network