Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thông báo >> lon trung tá công an không ngờ cũng sang Mỹ định cư cùng con cháu

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuantran1950
 member

 ID 85927
 07/11/2019lon trung tá công an không ngờ cũng sang Mỹ định cư cùng con cháu
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Các bạn dư luận viên có chạnh ḷng? Có thể những người ngày đêm hô hào, gào thét các bạn xung phong chửi Mỹ, sau lưng các bạn lại là kẻ đang âm thầm dọn đường sang Mỹ.

CHỬI MỸ LÀ CÔNG VIỆC
ĐỊNH CƯ TẠI MỸ LÀ CUỘC SỐNG!

Huỳnh Thị Mai, trung tá công an, từng là thư kư của thủ tướng Phan Văn Khải. Sang Mỹ năm 2008, sau đó làm thủ tục định cư cho ḿnh và con cháu!


Xem hinh anh : https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1260038

Ḥa Thượng Thích Thông Lai phanh phui sự việc tại sân bay Hoa Kỳ!

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 722783
 07/11/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai 

 tuantran1950
 member

 REF: 722786
 07/12/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiCảm ơn hatlinh đóng góp


 

 hatlinh
 member

 REF: 722789
 07/13/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang baiChửi Mỹ suốt ngày, nhưng v́ sao cán bộ lại đua nhau chạy sang Mỹ?Chửi Mỹ suốt ngày để ăn tiền của nhà nước, đến khi có chuyện lại chạy sang Mỹ. Có lẽ lúc chửi d́m hàng Mỹ v́ sợ Mỹ đất chật người đông khó sống, nên chửi vậy để lúc chạy sang cho thoáng? Tác giả Trần Mạnh Trung xin gửi tới tới quư vị bài viết sau.Vụ Dương Chí Dũng lộ ra quá tŕnh trốn chạy và thiên hạ mới ngă người. Dũng có visa vào Mỹ từ đời tám hoành nào. Buôn bán làm ăn th́ Dũng bắt tay với Nga, với Tàu nhưng chuẩn bị lúc sa cơ th́ chuồn sang Mỹ. Đảng viên, gia đ́nh cách mạng truyền thống đấy. Có phải là bọn con em VNCH đâu mà tính nước đi Mỹ từ lâu thế…

Điên cuồng chửi Mỹ, đứng đầu là Hồ Thu Hồng – tức blog Beo. Bà Beo chửi Mỹ can thiệp vào nhân quyền Việt Nam vô lư. Bà chửi nghị sĩ Mỹ ngu đần, hám quyền chức. Mỗi khi phái đoàn nhân quyền của Mỹ hay Hạ Nghị Viện Mỹ nhắc đến vấn đề nhân quyền Việt Nam là y như lần đấy có mặt bà Beo đăng đàn chửi bới, mạt sát Mỹ, đưa ra những luận điệu, dẫn chứng mà cơ quan an ninh hay dùng.V́ sao bà Beo chửi Mỹ và có những luận điệu, dẫn chứng ấy. V́ bà là cánh tay truyền thông của cơ quan an ninh, đứng đầu là t́nh nhân Nguyễn Văn Hưởng, cho nên bà phải phụ họa với an ninh và có những tin tức bên an ninh cấp cho để viết.

Thế nhưng khi Hưởng buộc phải về hưu, bà Beo suưt bị truy tố tội tham nhũng tiền khi làm TBT tờ báo do bà ta quản lư. May một phần nhờ có dàn xếp của t́nh nhân, phần cũng là thân phận đàn bà, người ta đă châm chước xá tội cho bà Beo.Đáng lẽ bà Beo phải cảm ơn cái nghĩa t́nh ấy, thế nhưng bà nhảy tót đi Mỹ và chửi bới như thường. Th́ ra bà Beo Hồ Thu Hồng đă sắm cho ḿnh thẻ xanh ở bển, nơi mà chứa đầy bọn ”rân chủ” mà bà vẫn miệt thị gọi lúc tại chức. Hóa ra mảnh đất Mỹ ấy tốt lành không phải như bà Beo vẫn chửi mọi khi. Tốt cả người, tốt cả đất, tốt cả chính sách. Phải thế bà Beo mới gửi con ḿnh và gửi thân già măn kinh đến nơi như thế chứ.


Rồi lại vụ đại lừa đảo Huyền Như mấy ngh́n tỷ bằng hàng trăm triệu usd, ḷi ra mới thấy chỉ cần bỏ ra 1 phần mấy trăm ấy là đă có thẻ xanh định cư tại bọn tư bản đế quốc thối nát mà ta vẫn chửi hàng này.Từ con thủ tướng đến bà tổng biên tập tờ báo quèn đều được gửi gắm thẻ xanh bên Mỹ cả. Sự thật đấy bà con ạ. Giữa con thủ tướng và con của Beo Hồng c̣n nhiều con cái của các vị khác. Không tin bà con cứ đến lănh sự quán các bang Hoa Kỳ, vào những ngày lễ lạc ǵ đó là thấy ngay cả đám lúc nhúc con của cán bộ cấp ủy viên trung ương. Đặc biệt là con của cả nhiều vị tướng an ninh, công an có mặt trong đó nữa.

Một số bọn này đă có cơ sở, điều kiện để định cư. Có công ty, cửa hiệu kinh doanh. Một số khác th́ đang đi học tự túc. Thử h́nh dung xem bọn cán bộ và con cháu cán bộ này lấy tiền đâu ra để kinh doanh, để tự túc học?

Tiền của đất nước, của nhân dân cả đấy.

Chúng lấy tiền của nhân dân ta. Chửi Mỹ cho nhân dân ta nghe. Rồi khi có sự, chúng chuồn êm sang Mỹ với số tiền chúng lấy được của nhân dân ta.

Chúng bảo Tàu là bạn, chúng bảo nhân dân ta phải kết t́nh nghĩa với Tàu. Chúng nói Mỹ là kẻ thù, chúng ta phải cảnh giác, xa lánh. Thế nhưng chúng lại không sang Tàu ở, chúng lại đi Mỹ ở mới lạ làm sao?

Đến bao giờ những luận điệu xảo trá này của bọn chúng mới bị nhân dân ta vạch mặt? Chỉ khi đó chúng ta mới mong được đất nước có tương lai tươi sáng c̣n không th́ chúng ta vẫn bị lừa bịp, biết mà không dám phản bác, c̣n không th́ chúng ta vẫn tiếp tục ăn đồ độc hại của Tàu, sống trong cảnh phải o bế Tàu. C̣n bọn chúng, những đứa to mồm chửi Mỹ lại đang sống phè phỡn bên Mỹ. Lúc chúng gặm gà rán, khoai tây sạch. Chúng sẽ cười nhân dân ta là một lũ ngu.

Trần Mạnh Trung
 

 tuantran1950
 member

 REF: 723427
 12/16/2019

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi  edit - sua bai, thay doi post reply - goy y kien, dang bai


Nhiều doanh nhân VN t́m thẻ xanh ở nước ngoài


https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1294732&page=3


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2020 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network