Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thông báo >> T̀NH H̀NH CUNG Đ̀NH

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 tuantran1950
 member

 ID 85582
 10/3/2018T̀NH H̀NH CUNG Đ̀NH
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
THÙY TRANG CÔNG BỐ LUÔN T̀NH H̀NH CUNG Đ̀NH - AI KHÔNG TIN MẶC KỆ!

Thứ nhất tất cả tài liệu này Thùy Trang có được "rất khó khăn" và thiết nghĩ bây giờ đúng thời điểm cần minh bạch v́ t́nh h́nh đất nước đă tới thời kỳ nguy hiểm.

Theo báo cáo th́ t́nh báo TQ gài cắm vào Taiwan lên hơn 5,000 điệp viên - nhờ vào địa thế, con số điệp viên TQ cài cắm tại VN nhiều gấp năm lần hơn con số Taiwan. Con số điệp viên mà Thùy Trang đề cập chỉ là nhân viên chính thức của Cục T́nh Báo TQ (Ministry of State Security) 国家安全部的 - c̣n con số cánh tay nối dài cho Tổng Cục T́nh Báo TQ ở VN th́ nhiều không thể đếm được.

Thông tin về việc Lú gom quyền lực, nắm luôn Chủ Tiệm Nước nằm trong tiến tŕnh của TQ mà Thùy Trang đă đưa ra cách đây hơn một tháng và bây giờ đă xảy ra.

Cần nhắc lại nhân vật cánh tay nối dài của TQ chính là Trần Quốc Vượng. Hồ sơ thân thế của TQV được ngụy tạo kể từ năm 2006 - trong hồ sơ ghi TQV gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 20/8/1979, nhưng (từ năm 1979 cho tới năm 2006) KHÔNG HỀ CÓ HOẠT ĐỘNG NÀO TRONG ĐẢNG.

Nhắc lại cho rơ là nếu một đảng viên b́nh thường trước khi được đề cử vào Bộ Chính Trị sẽ cần có những bậc cấp làm lănh đạo trong quá khứ như từ Phường lên Quận rồi lên Thành Phố v.v nhưng nhân vật Trần Quốc Vượng KHÔNG LÀM G̀ CẢ măi cho tới năm 2006 mới có hồ sơ lư lịch.

Trần Quốc Vượng là tên thật của một đảng viên ở Lai Châu, một tỉnh sát cạnh biên giới. Nhân vật điệp viên TQ được gửi sang VN hoạt động "lấy nhầm tên" của đảng viên tên Trần Quốc Vượng - Theo hồ sơ người này có bí danh là 河 (sông).

Lú được t́nh báo TQ bảo bọc để loại trừ Đinh Thế Huynh - Ông Huynh bị chích thuốc liệt nửa người hiện đang nằm chờ chết ở Phú Quốc. Sau khi Huynh "bệnh" th́ Lú đưa 河 (sông) vào thay thế. Trần Đại Quang cũng bị t́nh báo TQ giết hơn một năm qua và nhân vật thay thể chỉ là người giả mạo cho tới khi được loan báo ông qua đời cách đây hơn một tuần.

河 (sông) mang tên Trần Quốc Vượng, một người nói tiếng Việt rất rành, sẽ là nhân vật thay thế cho Lú để nắm lănh đạo Việt Nam vào năm 2020 hoặc cuối năm 2019.

(*) Ghi chú: Hội Nghị Thành Đô không phải tiến tŕnh giao luôn VN cho TQ thành một tỉnh tự trị, mà là tiến tŕnh giao quyền lănh đạo cho Trung Quốc thông qua nhân vật t́nh báo.
Nếu hiểu rơ t́nh h́nh th́ người sống Miền Bắc lúc này nên t́m cách dời nhà về Miền Nam ở v́ sẽ có biến sau khi 河 (sông) lên nắm chính quyền. Rất nhiều lănh đạo quân đội yêu nước biết chuyện này và họ sẽ phản kháng - có thể có đảo chánh trước khi 河 (sông) giành quyền lănh đạo.


Tài liệu c̣n rất dài …

https://www.facebook.com/tonnubangnhi2018
https://www.minds.com/THUYTRANGNGUYEN

Nguyễn Thùy Trang

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 tuantran1950
 member

 REF: 720761
 10/4/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


T̀NH BÁO TRUNG QUỐC HOẠT ĐỘNG TẠI MỸ
Theo nguồn tin riêng th́ Du Học Sinh Trung Quốc vừa nhận được giấy lệnh của Sứ Quán Trung Quốc buộc họ phải về nước trước Giáng Sinh năm nay.
Vào tháng 8, trong một cuộc nói chuyện, T.T Trump đề cập vấn đề học sinh TQ trốn ở lại Mỹ, gây trở ngại cho cơ quan di trú - T.T Trump cho rằng đa số du học sinh TQ sang Mỹ để hoạt động t́nh báo.
Vào ngày hôm nay, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Amazon cho biết là TQ đă gắn CHIP t́nh báo vào các thành phẩm của Apple.
Các thiết bị trung tâm dữ liệu do Amazon Web Services và Apple có thể đang bị sự giám sát của chính phủ Trung Quốc thông qua một vi mạch nhỏ được đưa vào trong quá tŕnh sản xuất thiết bị, theo một báo cáo của Bloomberg BusinessWeek hôm thứ Năm.
Data center equipment run by Amazon Web Services and Apple may have been subject to surveillance from the Chinese government via a tiny microchip inserted during the equipment manufacturing process, according to a Bloomberg BusinessWeek report on Thursday.
Vào tháng 1 năm 2018, F.B.I. bắt giữ một sĩ quan C.I.A. gốc TQ, ông Jerry Chun Shing Lee đă bị cáo trạng là đột nhập vào thông tin t́nh báo quốc pḥng. Anh ta có thể đă đánh cắp hồ sơ nhân viên t́nh báo Mỹ được cài cắm tại Trung Quốc.
Cùng vào tháng 1 năm 2018, một điệp viên khác của TQ bị bắt. Xu Jiaqiang bị cáo buộc tội gián điệp kinh tế, trộm cắp, bí mật thương mại. Xu bị cáo buộc ăn cắp mă nguồn cho phần mềm IBM. Vào ngày 18 tháng 1 năm 2018, Xu bị kết án 5 năm tù bởi Chánh án quận Kenneth M. Karas. Trước đây, Xu đă nhận tội với tất cả sáu tội danh mà anh bị buộc tội.
Vào tháng 6 năm 2018, một điệp viên TQ khác bị bắt có bí danh là Tần (QIN). Tần đă bị bắt với cáo buộc rằng ông đă vận chuyển 78 loại mạch thiết kế điện tử sử dụng trong chiến tranh chống tàu ngầm, sau đó giao lại cho nhân viên trường Đại học Bách khoa Northwestern Polytechnical University. Đây là trường huấn luyện t́nh báo của TQ tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc, được liên kết với Quân đội Giải phóng Nhân dân TQ.
Cũng vào tháng 6 năm 2018, một điệp viên Mỹ gốc Hoa khác tên là Ron Rockwell Hansen, ông là một cựu chiến binh quân đội Hoa Kỳ rành cả hai thứ tiếng Hoa và Nga. Hansen từng làm việc cho t́nh báo quốc pḥng (DIA) và bị bắt về tội chuyển thông tin t́nh báo cho các điệp viên TQ. Hansen bị FBI chặn bắt trên đường ra Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma ở Seattle để lên chuyến bay đến Trung Quốc.
Tổng cộng có ít nhất là 24 người gốc Trung Quốc bị bắt về tội gián điệp trong thời gian qua.
Nguyễn Thùy Trang

https://www.facebook.com/tonnubangnhi2018


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network