Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACTDiễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thông báo >> Cà phê Việt Nam bị Mỹ phát hiện có độc tố dị ứng

 Bấm vào đây để góp ư kiến

Trang nhat

 hatlinh
 member

 ID 83916
 10/11/2017Cà phê Việt Nam bị Mỹ phát hiện có độc tố dị ứng
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kienCà phê Việt Nam bị Mỹ phát hiện có độc tố dị ứngMỹ đă ra lệnh thu hồi cà phê Việt Nam do phát hiện có độc nguy hiểm tới sức khỏe. Được biết loại cà phê Wake Up của hăng Vinacafe xuất khẩu từ Việt Nam có chứa chất dị ứng.Ảnh cafe wake up có độc gây dị ứng

Theo thông báo trên trang web của Cục Quản lư thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Food and Drug Administration), Công ty Hong Lee Trading Inc., có trụ sở tại New York, đă ra thông báo thu hồi sản phẩm cà phê ḥa tan Wake-up của VinaCafé do có chứa các chất gây dị ứng từ sữa và không ghi trong thành phần in trên bao b́.

Ảnh trụ sở FDA


“Những người bị dị ứng với các chất này có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng nếu uống phải”, thông báo nêu rơ.

Các sản phẩm cà phê ḥa tan Wake-Up của Vina Café thuộc diện thu hồi đă được phân phối tại New York, New Jersey và Connecticut. Sản phẩm này được đóng trong gói với trọng lượng 0.6 ounce, mỗi hộp giấy có 18 gói và in hạn sử dụng trước ngày 17/3/2019 (EXP: 17.MAR.2019 1T13) dưới đáy hộp

Việc thu hồi được triển khai ngay sau khi mẫu sản phẩm được Sở Nông nghiệp và Thanh tra thực phẩm New York phân tích và phát hiện thấy có tồn tại các chất gây dị ứng từ sữa mà không được ghi trong thành phần in trên bao b́.

Người tiêu dùng đă mua sản phẩm cà phê ḥa tan Wake-Up loại này được yêu cầu trả lại toàn bộ cho nơi mua hàng và sẽ được hoàn tiền 100%.

Phản hồi về thông tin này, VinaCafé cho biết sản phẩm của Công ty luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và kinh doanh tại thị trường Mỹ theo tiêu chuẩn của FDA. Từ đầu năm 2017, đă có 43.797 thùng sản phẩm được xuất khẩu và bán ở thị trường này. Trong lô hàng 4.300 thùng của nhà nhập khẩu Hong Lee Trading (có trụ sở tại New York, Mỹ) có 100 thùng hàng thiếu nhăn cảnh báo “sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ sữa”.


“Hiện tại công ty đă in số nhăn thiếu này để chuyển sang Mỹ để dán bổ sung. Đây là sơ suất của việc dán nhăn có nội dung như đă nói ở trên với 100 thùng hàng trong lô hàng 4.300 thùng này, không liên quan ǵ tới chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp xấu nhất là FDA không đồng ư cho dán bổ sung, công ty VinaCafé sẽ sản xuất bù lại 100 thùng này cho công ty Hong Lee Trading”, đại diện VinaCafé cho hay. Hiện nay, sản phẩm của Vinacafé đang được xuất khẩu đi nhiều nước như thế giới, gồm Mỹ, Trung Quốc, Canada.

Nguồn: Food and Drug Administration


Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2017 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network