Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thông báo >> VC tung 700 côn đồ đánh đập dân nhân dịp 30-4

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 83215
 11/25/2016VC tung 700 côn đồ đánh đập dân nhân dịp 30-4
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mời Cả Nhà cùng đọc bản tin mới ở phần góp ư, xin cám ơn.
--
Video; CSVN cưỡng chế đất bằng xe ủi cán chết dân rồi bỏ chạyVào sáng ngày 25/11/2016 tại xă Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đă xảy ra một vụ cưỡng chế đất.Lực lượng chính quyền CSVN dùng máy ủi cưỡng chế đất cán chết người dân.Khiến người dân vô cùng phẫn nộ và xảy ra cuộc xô xát giữa người dân và lực lượng chính quyền CSVN.(H́nh minh hoạ)


-

Alert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 713593
 11/28/2016

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Video: 1000 Tư thương Hà Tĩnh nổi giận t́m đến tận nhà Chủ tịch HĐND biểu t́nh


Vào sáng ngày 27/11/2016 đông đảo tư thương chợ Hà Tĩnh đă tụ tập vây kín nhà riêng của ông Chủ tịch Hội Đồng nhân dân Nguyễn Văn Quư biểu t́nh.Nh́n qua h́nh ảnh có thể thấy ông Quư ở căn biệt thự rất to và sang trọng.Người dân Hà Tĩnh th́ ngày một nghèo thêm từ sau vụ biển bị ô nhiễm.Những người dân Hà Tĩnh thú nhận trước đây đă thờ ơ với nạn nhân chịu hậu quả ô nhiễm môi trường biển nay quyết tâm đồng ḷng cùng nhau chống lại nhà cầm quyền cộng sản VN.Tư thương Chợ Hà Tĩnh kéo nhau đến nhà riêng Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Văn Quư phản đối việc lấy chợ bán cho tư nhân.

Ngày hôm nay 27/11/2016, đông đảo tư thương chợ Hà Tĩnh đă đồng loạt biểu t́nh, họ kéo đến nhà riêng chủ tịch HĐND TP Hà T́nh nguyên Trưởng Bạn Quản Lư chợ để phản đối việc Tp định lấy khu đất vàng này bán cho tư nhân.

Tư thương cho biết họ rất bức xúc trước việc Tp không quan tâm đến đời sống và mưu sinh của họ. Mấy tháng qua, từ khi thảm họa Biển, hoạt động buôn bán của họ bị ảnh hưởng vô cùng lớn v́ người dân không đủ sống th́ nghĩ ǵ đến mua sắm.

Nhưng tư thương không hề được đền bù, kể cả những người buôn bán hải, thủy sản ở các chợ.Không những thế việc lấy đất chợ bán đi là hành động đẩy họ và gia đ́nh họ vào chỗ hết đường sống.

Tư thương cho biết hợp đồng thuê các Kiôt ở chợ trước đây bị áp đặt. Nay vẫn c̣n thời hạn nhưng khi Tp lấy đất không thông qua để được sự nhất trí của dân.

Thông tin cho biết chợ đă bán cho tư thương với giá hơn 800 tỷ đồng. Điều này gây phần nộ cho người dân.

Bà con nhất định bảo vệ chợ, tức là bảo vệ chỗ mưu sinh cuối cùng của ḿnh.

Trong lúc Formosa đang gây nhức nhối cho người dân Miền Trung và những cuộc biểu t́nh lớn nhỏ đă, đang và sẽ nổ ra th́ hành động này của TP Hà Tĩnh như thùng dầu thêm vào Đống lửa.

Nhiều bà con cho biết, chính họ đă thờ ơ với những người dân đấu tranh với thảm họa biển nên nhà cầm quyền đă t́m cách bẻ đũa từng chiếc. Nay với sự kiện này, họ sẽ sát cánh cùng nạn nhân thảm họa biển để đ̣i quyền lợi chính đáng của ḿnh v́ chính họ cũng là nạn nhân.


VB
 

 aka47
 member

 REF: 713594
 11/28/2016

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


Dân làm chuyện tào lao , ngày xưa nhà nhà ủng hộ , người người ủng hộ , hồ hỡi phấn khởi đưa con em cả nhà vào Nam để cho các em hy sinh mạng sống mà bảo vệ thiên đường cọng sản..

Ngày nay thành công rồi th́ phải nghe lời cọng sản chứ sao lại chống.

Chết là vừa,...

hihii


 

 hatlinh
 member

 REF: 713654
 12/8/2016

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Việt Nam sắp loạn! Hàng ngh́n người dân biểu t́nh khắp nơiMới hôm qua tại Quảng B́nh khoảng 2000 người dân đă xuống đường biểu t́nh rầm rộ trên khắp mọi con phố khiến công an phải vào cuộc.Đây được coi là cuộc biểu t́nh lớn chưa từng thấy tại đây, điều này cũng đủ cho thấy nỗi bức xúc và căm phẫn đă bị dồng nén từ lâu giừo mới có dịp bung ra.Phẫn nộ v́ không được bồi thường và c̣n bị phân biệt đối xử, hơn 2,000 ngư dân và gia đ́nh thuộc xă Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng B́nh biểu t́nh hôm Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai, 2016.


Hơn 2,000 ngư dân biểu t́nh ở xă Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng B́nh ngày 7 Tháng Muời Hai, 2016

Theo nhóm thông tin Công Giáo “Tin Mừng Cho Người Nghèo”(GNsP), chờ đợi đă hơn sáu tháng xảy ra vụ thảm họa ô nhiễm môi trường biển do nhân tai Formosa gây ra, nhà cầm quyền Hà Nội đă tự ư nhận tiền đền bù và hứa sẽ bồi thường thỏa đáng cho người dân. Tuy nhiên, một số nơi đă nhận được tiền bồi thường dù không thỏa đáng trong khi ngư dân thuộc xă Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng B́nh vẫn chưa nhận được tiền bồi thường, thậm chí c̣n bị phân biệt đối xử.

Không thể chờ đợi được nữa, GNsP cho hay hơn 2000 ngư dân nơi đây đă biểu t́nh tại nhà văn hóa thôn Xuân Ḥa để làm sáng tỏ vụ việc, vào sáng nay 7 Tháng Mười Hai, 2016.

Theo nguồn tin, dẫn đầu đoàn biểu t́nh ôn ḥa là Linh Mục Phêrô Mai Xuân Ái, quản xứ giáo xứ Xuân Ḥa, thuộc giáo hạt Hướng Phương, giáo phận Vinh. Linh mục đại diện cho hơn 3,600 nhân khẩu tại giáo xứ Xuân Ḥa, nêu lên những khó khăn bần cùng của bà con ngư dân và tương lai mù mịt của trẻ em nơi đây, sau vụ thảm họa đă bị nhà cầm quyền làm ngơ, cũng như đ̣i hỏi “Formosa cút khỏi Việt Nam.”

Linh Mục Phêrô Ái nói với GNsP: “Hơn 2000 bà con thôn Xuân Ḥa biểu t́nh trước nhà văn hóa thôn với lư do chính phủ hứa bồi thường nhưng cho đến ngày hôm nay bà con vẫn chưa được bồi thường. Đối tượng được gọi lên để bồi thường th́ là những người đi biển khơi, c̣n những người bị ảnh hưởng trực tiếp và (thiệt) nặng như người đánh bắt gần bờ, người buôn bán, người nuôi tôm, nuôi cá th́ không được nhắc đến để đền bù thiệt hại. Sáng hôm nay họ kéo lên thôn để chất vấn thôn.Tập trung ở đó có khoảng 2000 người cả lớn, cả bé.”

Nguồn tin trên kể rằng những hộ dân buôn bán hải sản, nuôi cá-tôm-ngao… trong lồng bè, đánh bắt gần bờ… hầu như không được nhà nước quan tâm, liệt kê vào danh sách được bồi thường thiệt hại do Formosa gây ra. Điều này đă gây bất b́nh cho bà con bởi họ không được kê khai đền bù, trong khi thiệt hại của họ khá lớn. Nhiều gia đ́nh không dám đầu tư nuôi cá-tôm-ngao… trong lồng bè, bởi v́ người dân hoang mang và sợ hăi dùng đồ biển sau sự cố biển chết-cá chết.

Theo tin của GNsP, trước phản ứng của người dâng, giới chức địa phương gồm ông chủ tịch huyện Quảng Trạch, ông chủ tịch xă Xuân Ḥa đă “thanh minh, t́m cách xoa dịu và tiếp tục hứa sẽ có những phương án giải quyết đền bù cụ thể cho bà con ngư dân. Tuy nhiên, hơn 2,000 bà con ngư dân đă mất niềm tin vào nhà cầm quyền sau nhiều lần bị thất hứa.”

Nhiều băng rôn biểu ngữ đă được bà con mang theo trong buổi sáng hôm nay, để nói lên nguyện vọng của bà con như: “Hủy hoại môi trường là tội ác”; “Yêu cầu Formosa bồi thường thỏa đáng”; “Formosa hăy cút khỏi Việt Nam”; “Formosa đầu độc nhân dân Việt Nam”…

Giáo dân giáo xứ Xuân Ḥa phần lớn là ngư dân bám biển, sống nhờ vào biển. Theo GnsP, nếu như bà con ngư dân nhận được tiền đền bù một cách thỏa đáng, nhưng họ vẫn không thể yên ḷng với nỗi lo canh cánh cho tương lai con trẻ, khi cơ nghiệp truyền thống ngư trường của dân tộc Việt Nam đă chết, bán cho Tàu Cộng.Bên cạnh đó, cha mẹ phụ huynh không đủ tiền trang trải lo học phí cho con em, nhà trường liên tục nhắc nhở khi niên khóa sắp kết thúc học kỳ 1. Trước áp lực kinh tế, nhiều gia đ́nh đă cho con em nghỉ học và nhiều trẻ em khác có nguy cơ thất học trong t́nh trạng bữa đói bữa no của người dân, ngồi bó gối tiếc nuối cho cơ nghiệp của cha ông đă mất.

GnsP nói những gia đ́nh buôn bán hải sản có xe đông lạnh đă phải bán xe để kiếm nghề khác sinh sống, nhưng cuộc sống của họ khá chật vật khi đời sống chung của người dân nơi đây rơi vào nghèo đói. Nhiều thanh niên đă bỏ xứ đi tha phương cầu thực nơi đất khách quê người như Lào, Đài Loan, Hàn Quốc…

Thôn Xuân Ḥa là xứ biển nhưng người dân không dám thụ hưởng hương vị của biển, thậm chí các trẻ em nhỏ không dám ra biển chơi đùa, tắm biển như trước. Cuộc sống trở nên nghèo đói khi giới chức cộng sản tiếp tay và dung túng cho Formosa tồn tại và hoạt động tại Việt Nam.

Đó là nỗi đau mất mát của bà con ngư dân. Linh Mục Phêrô Ái nói với GNsP: “Trước đây họ phát triển khá mạnh, xây nhà xây cửa. Sau vụ thảm họa cuộc sống của họ chùng lại. Ra ngoài biển như là đi đám tang vậy.”

Dân ở Nghệ An, Quản B́nh đă biểu t́nh nhiều lần đ̣i đuổi công ty Formosa ra khỏi Việt Nam v́ sợ công ty này sẽ c̣n tiếp tục đầu độc biển Việt Nam, thảm họa sẽ c̣n măi.


VBF

 

 hatlinh
 member

 REF: 713898
 1/9/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiDân đen bị tên công an VC đánh chết, chính quyền ĐCS nhắm mắt làm ngơ

Nguyễn Cao Tấn (Vĩnh Phúc) tử vong sau khi gặp công an để điều tra. Người thân cho rằng ông đă bị công an đánh đập và đi "kêu oan" khắp nơi để t́m lại công lư. Thực hư sự t́nh vụ việc này như thế nào vietbf và độc giả sẽ cùng xem xét kỹ lưỡng dưới đây nha.

Không đồng t́nh với kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an cũng như kết quả giám định pháp y trước cái chết của người thân do bị công an đánh đập, người nhà nạn nhân Nguyễn Cao Tấn (SN 1971, cư ngụ tại thôn Đoàn Kết, xă Lăng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đă công bố vụ việc cho dư luận trong đó có báo Cali Today được biết để mong có sự giúp đỡ, đ̣i công lư công bằng cho cái chết của người thân…Phải truy tố vào tội Giết người…

Đó là lời mong muốn của người thân nạn nhân Nguyễn Cáo Tấn trước cái chết của nạn nhân. Căn cứ vào những thông tin từ phía gia đ́nh nạn nhân Nguyễn Cao Tấn chia sẻ cũng như những tài liệu công bố kết quả điều tra ban đầu mà phía gia đ́nh đă cung cấp cho Cali Today th́ vụ án mạng bắt đầu vào việc: ông Tấn có vợ là bà Nguyễn Thị Mùi và có hai người con trai tên là Công và Nguyên.

Bà Mùi hiện đi lao động ở Đài Loan khoảng mười mấy năm và bà Mùi có gửi về cho người con trai thứ hai tên Nguyên một chiếc điện thoại Iphone. Khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10/2016, anh Nguyên có nói với bà Mùi là ḿnh bị mất chiếc điện thoại. Mấy ngày sau, qua liên lạc từ facebook th́ bà Mùi được một người cung cấp thông tin là từng thấy ông Tấn cùng đi với một người nào đó đến cửa hàng kinh doanh điện thoại nên bà Mùi đă gọi thoại về công xă Lăng Công ngày 26/10/2016 để tŕnh báo vụ việc.

Ông Lương Duy Tuyển là Trưởng công an xă Lăng Công nhận điện thoại của bà Mùi với nội dung là bà Mùi cho rằng ông Tấn đă lấy chiếc điện thoại của anh Nguyên đem đi bán, đề nghị làm rơ. Nhận được thông tin trên đến khoảng 8 giờ ngày 27/10/2016, ông Tuyển viết giấy mời giao cho viên công an Trần Đăng Khôi đến nhà mời ông Tấn lên đồn công an xă Lăng Công làm việc cho đến chiều ngày 27/10/2016.

Căn cứ vào kết quả điều tra ban đầu, phía công an có xác nhận đánh đập ông Tấn trong quá tŕnh làm việc cụ thể; ông Tấn bị ông Tuyển tát vào mặt và đạp vào ngực, ông Khôi dùng tay đánh vào má, dùng dùi cui đánh vào ngực ông Tấn, một viên công an khác tên Ánh dùng dùi cui đánh vào mắt cá chân bên trái của ông Tấn.

Chia sẻ với Cali Today về vụ việc, anh C là người thân của ông Tấn cho biết:

“Ông Ánh là người đánh ít nhất, c̣n hai ông kia đánh nhiều. Sự việc diễn ra vào ngày 27/10/2016, làm việc suốt cả ngày với mục đích là bắt ông Tấn phải nhận tội lấy điện thoại nhưng ông Tấn không thừa nhận và thực tế ông Tấn không có trộm điện thoại của con trai ḿnh.”

Anh C c̣n cho Cali Today biết thêm, chính công an cũng đă đến cửa hàng kinh doanh điện thoại nơi được cho là ông Tấn đă xuất hiện ở thời điểm anh Nguyên mất điện thoại nhưng phía người của cửa hàng điện thoại đă phủ nhận vụ việc.

Khoảng 18 giờ tối ngày 27/10/2016, người thân có đem cơm lên đồn công an xă Lăng Công để tiếp tế cho ông Tấn th́ được công an xă báo là ông Tấn đă về nhà. Tại nhà ḿnh, ông Tấn có kể cụ thể cho người thân biết là lúc ở đồn công an, bản thân ông đă bị công an đánh. Ai đánh? Đánh như thế nào?…

Theo anh C kể th́ tối ngày 27/10/2016, ông Tấn không thể ăn ǵ được và chỉ uống được sữa rồi đi ngủ một ḿnh tại giường ở gian buồng tầng 1 của gia đ́nh. Khoảng 6 giờ sáng ngày 28/10/2016, anh Nguyên có gọi ông Tấn dậy nhưng phát hiện ông Tấn đă chết tại giường ngủ. Người thân ông Tấn có đưa ông Tấn bệnh viện gần nhất nhưng bác sỹ thông báo ông Tấn đă tử vong trước đó.

Cùng ngày 28/10/2016, người thân trong gia đ́nh ông Tấn đă làm giấy tŕnh báo vụ việc lên cơ quan công an. Trưa ngày 28/10/2016, cơ quan điều tra thuộc Công an tỉnh đến tiến hành khám nghiệm tử thi trước sự chứng kiến của đại diện Viện kiểm sát, đại diện Chính quyền địa phương…

“Họ tiến hành khám nghiệm tử thi, ở bên ngoài có xác định nhiều vết bầm tím ở trên đầu, trên mặt, trên ngực…khi giải phẩu bên trong th́ xác nhận nạn nhân bị găy các đốt xương sườn, sưng phổi và các thương tích khác”

Căn cứ các kết luận giám định và kết quả điều tra như đă nêu trên, ngày 22/12/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC45) ở tỉnh Vĩnh Phúc đă ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những viên công an tham gia đánh đập ông Tấn là các ông: ông Tuyển, ông Ánh và ông Khôi về tội Cố ư gây thương tích, ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Khôi v́ là người có hành vi tích cực. Đối với bị can Tuyển, Ánh do thành khẩn khai báo, có nơi cư trú ổn định do vậy căn cứ quy định của pháp luật không cần thiết phải bắt tạm giam, do vậy Cơ quan PC45- CAT ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

Cách đây khoảng mấy ngày th́ phía gia đ́nh ông Tấn có nhận được một văn bản của PCA 45 kết quả giám định nguyên nhân chết của ông Tấn là tử vong do phù phổi cấp trên bệnh nhân có sẹo, nhồi máu cơ tim cũ, xơ gan nặng sau chấn thương ngực. Các thương tích trên tử thi gây tổn hại sức khỏe ở thời điểm hiện tại là 18%. Gia đ́nh không chấp nhận những ǵ ghi trong văn bản này. Anh C chia sẻ với Cali Today:

“Đây là điều gia đ́nh khó hiểu, không hiểu v́ sao lại kết luận thương tích trên thi thể người chết là 18%, đáng ra là chết phải là 100% chứ 18% th́ làm sao chết người được. Tuy nhiên, đến giờ gia đ́nh vẫn chưa nhận được giấy kết luận pháp y này. Công an tỉnh có nói là đang truy tố tội 3 viên công an tham gia đánh đánh ông Tấn về tội Cố ư gây thương tích theo Điều 104 Bộ luật h́nh sự nhưng không cho chúng tôi biết là họ bị khởi tố vào Khoàn 1, 2,3 hay là Khoản 4 của Điều 104”

Phía người thân ông Tấn đă làm giấy tờ đề nghị luật sư tham gia hỗ trợ pháp lư cho người bị hại tức là nạn nhân Tấn và đă được cấp phép. Thông qua Cali Today, phía người thân ông Tấn mong muốn:

“Một là không nhất trí với kết luận pháp y tỉnh Vĩnh Phúc về cái chết của ông Tấn, có nguyện vọng là giám định pháp y lại tại cơ quan pháp y của Bộ Công an. Thứ hai là cũng không nhất trí với kết luận ban đầu của Cơ quan điều tra về tội danh đă nêu mà phải truy tố tội giết người theo Điều 93 Bộ luật h́nh sự. Thứ 3, gia đ́nh có nguyện vọng gửi đến các cơ quan công quyền, cơ quan nhân quyền, cơ quan báo chí- truyền thông thông tin rộng răi vụ việc để vụ việc được ra ánh sáng đúng với bản chất của nó”- Lời anh C.


VBf


 

 aka47
 member

 REF: 713905
 1/10/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiCông An đánh chết dân , phạt dân chứ sao phạt CA , nếu phạt công an th́ ai dám đi công an , rồi ai bảo vệ đảng và nhà nước ... nên nhớ C̣n đảng C̣n Ḿnh à nghen...

Nên nhớ công an cả nước có 1 triệu 2 , c̣n dân tới 90 triệu , vậy chết dân hay chết công an quan trọng hơn?

đây là cái nghiệp của mẹ VN , không có thế lực nào chống lại vc đâu... 

 phuongtimhoang
 member

 REF: 713911
 1/12/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Thăm Bé Tám Mạnh Giỏi !

********


Đây là cái nghiệp của mẹ VN,không có thế lực nào chống lại vc đâu...(AKA47)AKA phán một câu đúng 100/100

Phục AKA !


 

 hatlinhh
 member

 REF: 714971
 4/18/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Hello PTH !

Sorry chị, hôm nay mới biết chị ghé thăm em,
em đây vẫn mạnh vẫn giỏi và c̣n rất rất dễ thương nữa chị ạ, hihic.

Cám ơn PTH, chúc PTH luôn khoẻ và măi là áo tím năm xưa.

-- 

 hatlinhh
 member

 REF: 714972
 4/18/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiVideo: Người dân phẫn uất v́ CSVN cưỡng chế đấtVụ việc xảy ra tại Xă San Thàng,TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu vào sáng 18/04/2017.Người dân vô cùng bức xúc,căm phẫn khi bị cưỡng chế đất.Lực lượng cơ động,công an.....rất đông đă có mặt tại nơi đây để cưỡng chế đất.Lai Châu sáng ngày 18/04/2017:
Cán bộ Lai Châu tham nhũng,cướp đất trắng trợn của dân-


 

 hatlinh
 member

 REF: 715253
 5/2/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiVideo: Việt Cộng tung 700 côn đồ đánh đập người dân nhân dịp 30-4-1975

Theo như một côn đồ do Việt Cộng thuê để đi đàn áp người dân lương thiện th́ vừa qua nhà nước đă tung ra 700 côn đồ để đánh đập nhân dịp 30-4-1975. Một video loan tải trên mạng xă hội đang được cộng đồng người Việt Quốc Nội và Quốc Gia đặc biệt quan tâm. Trong video một nhóm côn đồ được biết là đang đi đàn áp, đánh đập dưới danh nghĩa là càn quét phàn động, đánh ghen và lập lại trật tự.
Tên công an Phan Sơn Hùng đăng tải clip hắn và đồng bọn đột nhập vào pḥng riêng đánh đập, đá vào mặt, đạp vào bụng chị Lê Mỹ Hạnh và em Hương cùng người chung pḥng. Tiếng kêu thất thanh mà bọn chúng vẫn ác tâm tấn công.
Tên Hùng này ở G̣ Vấp, tp HCM viết trên Fb rằng đây là "màn chào mừng thành viên cờ vàng 3 sọc đỏ". Cái thứ ăn hiếp phụ nữ này phải xử sao đây mọi người?
 

 aka47
 member

 REF: 715260
 5/3/2017

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


Bây giờ VN có nhiều tự do hơn những năm 75-80... Nghe nói hồi đó ai mà nói xấu 1 câu VC thôi là cho đi bám muối diêm luôn , khỏi cần ra ṭa án.

Theo đà tự do này , được xuống đường biểu t́nh tự phát , tuy có chống và bị đàn áp nhưng có c̣n hơn không, AK lại có niềm tin không bao lâu nữa chế độ CS sẽ thay đổi , không phải sụp đổ , rồi sẽ có tự do dân chủ thật sự ... sự thay đổi này do phe cánh trong bộ chính trị VC phe phái với nhau và thủ đoạn nhau , chứ không có việt kiều việt kiết ǵ làm được , cuối cùng là quyết định của người dân trong nước sẽ bỏ phiếu bằng chân chạy về với chính nghĩa Quốc Gia .

.........................................


 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network